tướng khắc chế lữ bố

Top 5 tướng khắc chế Lữ Bố trong liên quân tốt nhất

Lữ bố là 1 vị tướng rất mạnh, nhưng không vì thế mà chúng ta phải khuất phục trước nó. Chỉ cần dùng một trong Top 5 tướng khắc chế Lữ Bố dưới đây. Kết hợp cùng cách đánh hợp lý, trang bị và phép bổ trợ thông minh thì chẳng mấy chốc mà Vô địch chiến thần bị hạ gục.

Aleister – Tướng khắc chế Lữ Bố trong combat

Khi lựa chọn pháp sư Aleister đối đầu với Lữ Bố thì ngay khi đối đầu phải dùng ngay Ma trận thống khổ kết hợp Vách năng hắc ám. Hai chiêu này sẽ tạo ra hiệu ứng làm choáng và sát thương phép thuật lên hắn.

Tiếp đó dùng đến chiêu cuối Ngục tù vĩnh hắng, để lừa bẫy Vô địch chiến thần rơi vào nhà tù ma thuật; tạo ra sát thương phép trong 2.5 giây mỗi lượt. Sử dụng thêm nội tại mỗi đòn đánh thứ 3; hoặc một kỹ năng nào đó để có thêm điểm cộng dồn ma thuật đen ám vào Lữ Bố. Tích đủ 3 cộng dồn, năng lượng bùng nổ khiến hắn phải chịu sát thương chuẩn và biến mất khỏi bản đồ.

Alice – Nữ tướng khắc chế Lữ Bố số 1

Alice là nữ tướng cực kỳ linh hoạt vì có nội tại tốt; kết hợp cùng kỹ năng giúp tăng tốc. Thế nên cô nàng chẳng ngán gì khi phải ngênh chiến với Lữ Bố.

Chỉ cần dùng kỹ năng Vụ nổ thời không tạo ra sát thương phép đã đủ khiến cho lão tướng bị choáng. Ngay sau đó dùng chiêu cuối Dòng chảy thời không để tạo thành một vùng năng lượng ma thuật, cộng thêm cứ 0,5 giây gây ra một sát thương phép thuật, kết hợp cùng việc làm giảm tốc độ, giảm giáp phép của Vô địch chiến thần.

Không những thế cô nàng còn tăng tốc độ chạy của mình trong 2 giây để “tả xung hữu đột” lão đấu sĩ bằng lá chắn cho đồng minh và lá chắn thời không. Mình nghĩ rằng, alice là tướng khắc chế lữ bố số 1 hiện nay.

Ormarr – Tướng khắc chế Lữ Bố khi solo

tuong-khac-che-lu-bo

Không chỉ Lữ Bố, Ormarr còn khắc chế được rất nhiều vị tướng khác. Lão tướng này có nội tại sát thương khủng; làm choáng mục tiêu, gây 9% máu của mục tiêu thành sát thương vật lý khi kết hợp cùng các chiêu thức thì Lữ Bố chắc chắn không phải là đối thủ.

Khi hai tướng này đối đầu hãy để Ormarr kỹ năng Búa cuồng hất văng Vô địch chiến thần. Rồi giáng thêm mội đòn Búa tạ khi tích đủ điểm để tạo hiệu ứng làm choáng, làm chậm cùng sát thương vật lý. Cuối cùng tung ra đòn hiểm là Bão búa xoay để tại ra lượng sát thương nhanh mạnh; khống chế Lữ Bố hoàn toàn, khiến hắn thành phế vật.

Bạn hãy dùng Ormarr làm tướng khắc chế lữ bố khi đối kháng tay đôi nhé, đảm bảo win kèo 100%.

Amily – Tướng khắc chế Lữ Bố “đỉnh của chóp”

tuong-khac-che-omen

Các cụ ta có câu “lấy độc trị độc” điều này áp dụng vào cách chọn tướng khắc chế Lữ Bố hoàn toàn đúng. Hắn đã mạnh thì chúng ta lại chọn người mạnh hơn để áp chế. Và nhân vật được lượng chịn chính là nữ tướng Amily.

Trong các tướng solo mạnh nhất hiện nay; cô nàng này gần như không có đối thủ. Xếp trên thứ hạng bảng thành thích solo; Amily còn trên Lữ Bố vài bậc.

Khi đấu với Lữ Bố không nên để nữ tướng này tấn công và đầu game vì lúc này hắn còn mạnh và khả năng sát thương vẫn cao. Hãy chờ đến giữa và cuối trận mới vào giao tranh trực diện tung ra nhiều chiêu hiểm. Khả năng phục hồi nhanh chóng của cô nàng sẽ tạo ra ưu thế rất lớn trong kèo tay đôi với Lữ Bố.

Điêu Thuyền

Tướng khắc chế Lữ Bố thì làm sao thiếu được Điêu Thuyền. Đây là 2 nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ truyện Tam Quốc diễn nghĩa đình đám. Trong truyện mỹ nhân có sức ảnh hưởng không nhỏ đến lão tướng này và ở Liên Quân cũng vậy. Cô nàng được trang bị nhiều chiêu thức để có thể hạ gục Lữ Bố hiệu quả.

Điển hình là khả năng khống chế cứng và gây sát thương liên tục. Kết hợp nội tại có giáp nên sẽ chặn được các chiêu thức gây sát thương từ Vô địch chiến thần.

Dùng mỹ tướng này đấu với Lữ Bố thì chắc chắn không nên dùng đánh thường và hồi máu nhanh. Hãy chuyển sang dùng khống chế cứng và sát thương. Không giao tranh ngay từ đầu trận vì hắn ở thời điểm này còn rất mạnh. Chỉ so găng vào khoảng từ giữa đến cuối trận vì đây là lúc Lữ Bố đã yếu nhưng Điêu Thuyền lại mạnh nhất.

Cách khắc chế Lữ Bố khi solo trong liên quân

Lữ Bố có khả năng phục hồi từ chiêu thức rất tốt. Nếu tướng bạn chọn không trên cơ; full trang bị thì tốt nhất hãy né tránh những màn giao tranh solo với hắn. Nên chơi đánh tập thể; cùng đồng đội tập trung chủ lực để tiêu diệt gọn.

Cách chơi khắc chế Lữ Bố trong liên quân

Cố gắng gank ngay từ đầu trận để tiễn hắn lên bảng điểm càng sớm càng tốt. Phải sử dụng tướng đi rừng và tướng đi rom sở hữu chiêu thức khống chế tốt để gank với Lữ Bố. Vì nếu chọn sai tướng hắn sẽ dùng skill và rút về trụ rất nhanh.

Phải làm cho Lữ Bố bị thọt; nếu team bạn đang áp đảo thì hãy quyết định băng trụ. Trường hợp tướng team mình có vẻ đuối hơn thì nên cân nhắc; vì hắn chắc chắn sẽ quay sang ôm đường và chờ cơ hội phải công.

Ưu tiên các vị tướng có khả năng chống chịu tốt như là  Wonder wonmen; Xenie, Yena… để giữ chân hắn được lâu hơn, và chờ đến rừng gank. Trong khi gank thì nên chọn tướng có khả năng cấu rỉa máu tầm xa. Tính năng này làm cho Lữ Bố mất đi khả năng lao vào giao tranh và gần như không thể hồi máu ( vì chỉ khi kích hoạt tấn công hắn mới hồi máu được).

Trang bị khắc chế Lữ Bố 

Lữ Bố có chiêu cuối rất độc; chỉ cần dùng đòn đánh trường hoặc kỹ năng tác động vào trúng mục tiêu thì ngay lập tức sẽ được hồi máu. Đề giảm hiệu chiêu thức này của hắn; anh em cần sử dụng các trang bị có tác dụng giảm hồi máu là:

  • Đao truy hồn: làm Lữ Bố giảm 50% khả năng hồi máu trong thời gian 1.5 giây.
  • Sách truy hồn: làm Lữ Bố giảm 50% khả năng hồi máu trong thời gian 1.5 giây.
Thương Longinus

Thông thường khi vào giữa hoặc cuối trận chiến; người điều khiển hay trang bị cho Vô địch chiến thần loại có tác dụng chống chịu; không quá nhiều sát thương. Để khắc chế lại chúng ta nên sử dụng trang bị xuyên giáp mạnh; đánh theo % máu, điển hình như: Kiếm muramasa, Thương Longinus; Thương Xuyên Phá, kiếm fafnir, Mặt nạ ma quái; Trượng hỗn mang, gươm Hiền Triết…

Phép bổ trợ

Muốn đấu với Lữ Bố từ đầu trận thì nhất định phải dùng đến phép bổ trợ Thanh Tẩy. Phép này giúp chúng ta hóa giải và miễn các hiệu ứng không chế mà hắn tạo ra trong 1.5 giây. Từ đó có cơ hội phản đòn nhanh chóng.

Làm chậm tốc độ tấn công của Lữ Bố bằng phép bổ trợ Ngất ngư. Khi dính phép này hắn sẽ bị làm choáng trong 0,5s và làm chậm trong 1s. Và đây sẽ là thời cơ để chúng ta hạ thủ.

Top 5 tướng khắc chế Lữ Bố mà chúng tôi ý chắc chắn sẽ giúp các bạn tiêu diệt được hắn hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *