cach-doi-ten-quan-doan-free-fire

Cách đổi tên quân đoàn Free Fire đơn giản, nhanh chóng

Quân đoàn là tính năng đặc biệt trong Free Fire. Người chơi sở hữu quân đoàn đông thành viên sẽ chứng tỏ được mức độ nổi tiếng và trình độ của mình trong cộng đồng Free Fire. Thông thường, khi quân đoàn đã lớn mạnh, người lập ra sẽ tiến hành đổi tên để tạo nên nét riêng. Cách đổi tên quân đoàn Free Fire cũng không quá phức tạp. Nhưng cũng như đổi tên nick cá nhân, đổi tên quân đoàn bạn vẫn mất khoảng phí là 500 kim cương.

Cách đổi tên quân đoàn Free Fire

Truy cập vào game, tiến hành đăng nhập vào tài khoản chơi như bình thường.

cach-doi-ten-quan-doan-free-fire

Ở giao diện trang chủ của Free Fire, nhìn vào góc phải màn hình bạn sẽ thấy có thanh công cụ chạy dọc ngay sát màn hình, bao gồm rất nhiều biểu tượng. Click vào biểu tượng quân đoàn ( nằm ở vị trí thứ ba tính từ dưới lên).

cach-doi-ten-quan-doan-free-fire

Lúc này box thông tin chi tiết về quân đoàn sẽ hiện ra trên màn hình. Click vào biểu tượng edit nằm ngay bên cạnh tên quân đoàn.

Trong box “Đổi tên QD” sẽ có 2 mục là tên hiện tại và tên mới. Yêu cầu của tên quân đoàn mới là phải dài từ 3 – 12 ký tự.

Click vào mục tên mới và tiến hành đặt tên bằng cách đánh cái tên bạn muốn đổi vào. Đánh xong tên chúng ta ấn “OK”.

Cuối cùng nhấn vào biểu tượng 500 viên kim cương.

Có hack đổi tên quân đoàn miễn phí được không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm. Có khá nhiều bài viết với tiêu đề hack đổi tên quân đoàn miễn phí nhưng khi click vào bạn sẽ thấy nội dung không có gì cả. Bởi hack đổi tên quân đoàn miễn phí gần như là không thể.

Free Fire luôn có các quy định nghiêm ngặt và hàng rào chống hack khá tốt. Nếu cố tình phá vỡ lớp bảo vệ này bạn sẽ có nguy cơ bị mất tài khoản và khoá luôn quân đoàn hiện tại.

Mua một mã code để nhận thẻ đổi tên chỉ mất khoảng 200 – 300 kim cương

Vì thế đừng bao giờ nghĩ đến cách hack đổi tên quân đoàn miễn phí. Có một giải pháp để bạn có thể đổi tên quân đoàn mà không tốn đến 500 viên kim cương đó là mua mã code nhận thẻ đổi tên quân đoàn. Thông thường mua một mã code để nhận thẻ đổi tên chỉ mất khoảng 200 – 300 kim cương mà thôi.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán mã code, nhưng uy tín chỉ chiếm 1% còn lại hầu như lừa đảo. Và nếu được, thì khả năng bị khoá tài khoản là rất cao. Chính vì vậy, nếu bạn áp dụng các cách đổi tên free fire miễn phí ở trên mà không được. Thì hãy chia sẽ bài viết này và comment ID ở phía dưới, mình sẽ làm giúp cho 20 bạn nhanh tay nhất.

Bài viết liên quan ;

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *