cách hack ruby liên quân

Cách hack và nhận ruby, đá quý, ngọc trong liên quân mobile

Cùng với vàng, ruby, đá quý, ngọc trong liên quân là thứ không thể thiếu. Sở hữu ruby, đá quý, ngọc nhiều đồng nghĩa với việc người chơi sẽ mua được vật phẩm, tướng, trang phục, skin… như ý muốn. Và sau đây là cách nhận ruby liên quân đơn giản mà dễ thành công nhất.

cách hack ruby liên quân
cách hack ruby liên quân

Ruby, đá quý, ngọc dùng để làm gì trong liên quân?

Ruby, đá quý, ngọc trong liên quân dùng để làm các công việc sau:

  • Mua thẻ Vàng: 50 ruby mua được 1 thẻ nhân đôi vàng. Hãy tận dụng số ruby sẵn có để tích lũy thật nhiều thẻ nhân đôi vàng. Đây là cách nhanh nhất để chúng ta có được số vàng khủng.
  • Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm: Với các game thủ tay mơ trình độ ở dưới level 30 thì nên dùng ruby để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm. Và là giải pháp để chúng ta đạt được cấp độ tối đa nhanh nhất, rút ngắn thời gian thi đấu tích lũy kinh nghiệm xuống.
  • Mở bảng ngọc cho các tướng ở trong liên quân: mỗi bảng ngọc có giá khác nhau, thấp nhất là 400 ruby. Mua bảng ngọc bằng ruby là cách để trang bị cho tướng của chúng ta sức mạnh tốt nhất. Trong liên quân, mỗi vị tướng lại cần một bản ngọc khác nhau.
  • Mua một vài gói Tướng vĩnh viễn đặc biệt. Điển hình như: gói Tướng Gildur, gói tướng Kahlii gói tướng Toro…
  • Mua vé tham gia vòng quay liên quân.

Cách nhận ruby, đá quý, ngọc miễn phí trong liên quân

Tham gia Sổ sứ mệnh

ngoc-trong-lien-quan

Tham gia Sổ sứ mệnh người chơi phải hoàn thành hết các nhiệm vụ mà sổ đặt ra. Kết thúc, vượt qua hết các nhiệm vụ sẽ được thưởng thêm vàng, kinh nghiệm và cả ruby ( trung bình mỗi ngày từ 50 – 100 ruby).

Và đương nhiên nhiệm vụ càng khó, tính thử thách càng cao thì số lượng ruby nhận về càng lớn. Qua mỗi mùa số ruby mà các game thủ có thể nhận khi vượt qua thử thách mà sổ sinh tử đưa ra lên đến 2000 ruby.

Dùng thẻ thử tướng

ngoc-trong-lien-quan

Cách nhận ruby, đá quý, ngọc miễn phí trong liên quân hiệu quả đó là sử dụng thẻ thử tướng. Muốn nhận được 1 tấm thẻ thử tướng bạn phải mua bằng xu. Mỗi lần mở thẻ thử tướng ta sẽ có cơ hội nhận về 5 ruby.

Đồng thời, bán thẻ thử tướng cũng là giải pháp rất hay để chúng ta có vàng, ruby và mua về thật nhiều vật phẩm đắt giá.

Hoàn thành nhiệm vụ trong game

Cày nhiệm vụ là biện pháp tốt và an toàn nhất để chúng ta sở hữu được nhiều ruby hơn. Bởi lẽ sau khi hoàn thành các nhiệm vụ người chơi sẽ được thưởng quà. Trong rất nhiều loại quà thì khả năng có ruby là rất cao. Để nhận lượng ruby lớn nhất bạn nên chơi từ 30 trận trong 1 tuần trở lên.

Bên cạnh đó, hoàn thành nhiệm vụ là cách để chúng ta nâng cao trình độ, khả năng chiến đấu. Và càng thắng nhiều thì lượng ruby thu về được sẽ càng nhiều hơn.

Mời bạn bè tham gia liên quân

Hãy tận dụng hết tất cả các mối quan hệ của mình, mời được nhiều người chơi game thì bạn sẽ thu được lượng ruby rất lớn. Mỗi người bạn của chúng ta khi nhận được lời mời và đồng ý tham gia thì tài khoản gửi lời mời sẽ được tặng thêm ruby.

Vừa có bạn chơi cùng lại còn được thêm ruby thì quá tuyệt phải không nào.

Cách hack ruby, đá quý, ngọc trong liên quân

Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện hack ruby, đá quý, ngọc trong liên quân bạn nhé. Nếu bị phát hiện chúng ta sẽ bị khóa tài khoản. Không nghe bất kỳ lời dụ dỗ hack ruby, đá quý, ngọc miễn phí nào cả. Tin lời họ thì  khả năng bay nick của bạn sẽ rất cao.

Ruby, đá quý, ngọc trong liên quân có rất nhiều tác dụng. Hãy cố gắng thu thập thật nhiều ruby, đá quý, ngọc bằng những cách mà chúng tôi đã gợi ý trên đây. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện mỗi này thì số ruby, đá quý, ngọc trong tài khoản của bạn chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều. Nên kiếm ruby, đá quý, ngọc trong game bằng chính sức lực của mình

Hiện nay vuonggame đang còn hơn 200 code ruby và 100 code đá quý. Bên mình sẽ tặng 300 bạn đầu tiên chia sẽ bài viết này, chính vì vậy bạn hãy nhanh tay lên nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *