cách lấy lại nick pubg mobile

Cách lấy lại nick pubg mobile khi bị mất, hack, khóa 100% thành công

Hiện nay rất nhiều anh em bị mất hoặc bị hack tài khoản pubg mobile. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác khiến chúng ta bị khóa nick. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách lấy lại nick pubg mobile khi bị mất hoặc khóa. Để anh em biết xử lý như thế nào nếu không may bị mất tài khoản.

Có cách lấy lại nick pubg mobile bằng id không ?

Nhiều game thủ tò mò không biết là có thể dùng id để lấy lại nick pubg mobile không? Vì họ cho rằng id dùng để định danh, tìm kiếm tên tài khoản, vì thế có thể thông qua mã số đó mà lấy lại được acc. Nhưng câu trả lời là không các bạn nhé. 

Ban quản lý game sẽ không thể dựa vào số id mà cung cấp lại tài khoản cho bạn. ID chỉ là dãy số và biết đâu có người nào đó đoán mò trúng mã id của chúng ta thì sao. Nếu cho phép lấy lại acc bằng id thì sẽ tạo ra lỗ hổng lớn. Để những người chơi gian lận, hay kẻ có ý đồ xấu lợi dụng ăn cắp tài khoản.

Cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb 

Rất nhiều game thủ rơi vào tình trạng mất fb dẫn đến mất luôn tài khoản pubg mobile. Nguyên nhân là do nhà phát hành game cho phép chúng ta đăng nhập pubg mobile thông qua facebook. Điều này đồng nghĩa với việc kẻ xấu hack fb thì có thể vào được nick pubg mobile dễ dàng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến chúng ta bị mất fb. Tùy vào trường hợp cụ thể mà có cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb khác nhau.

Cách lấy lại tài khoản pubg mobile khi bị repost facebook

Trường hợp tài khoản fb của bạn bị khóa do ai đó report, thì cách lấy lại nick pubg mobile khi bị mất facebook lúc này như sau:

 • Hãy chụp lại giấy tờ chứng minh bạn là chủ sở hữu tài khoản facebook như chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu. Chụp đầy đủ các mặt, hình ảnh rõ nét.
 • Truy cập vào ” https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907 để nộp đơn kháng cáo lên ban quản lý facebook.

cach-lay-lai-nick-pubg-mobile

 • Điền các thông cần thiết bao gồm: số điện thoại, địa chỉ email đăng nhập tài khoản, tên tài khoản. Tải ảnh giấy từ lên bằng cách ấn vào Choose Files.
 • Giải trình lý do mà bạn cho rằng tài khoản của mình bị hack là do đối tượng xấu báo cáo tại mục Additional info. Sau đó ấn Send.

Sau khoảng 24h giờ kể từ khi gửi khiếu nại, facebook sẽ giải quyết. Nếu lý do bạn đưa ra hợp lý, giấy tờ đầy đủ thì chắc chắn sẽ lấy lại được nick fb bị mất.

Cách lấy lại nick pubg mobile khi bị hack facebook

Bị kẻ xấu hack fb cực kỳ nguy hiểm nếu không nhanh chóng tìm cách lấy lại thì bạn sẽ mất cả acc fb lẫn nick pubg mobile vĩnh viễn.

 • Nếu phát hiện ra tài khoản mình bị khóa do ai đó hack thì hãy lập tức truy cập vào ” www.facebook.com/hacked . Và chọn mục Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.

cach-lay-lai-nick-pubg-mobile

 • Cung cấp số điện thoại và địa chỉ email mà chúng ta dùng để đăng ký tài khoản fb đang bị hack, rồi chọn Tìm kiếm.

cach-lay-lai-nick-pubg-mobile

 • Điền mật khẩu đang sử dụng.

 • FB sẽ cho chúng ta các cách lấy lại mật khẩu thông qua số điện thoại, email hoặc tài khoản google. Chọn 1 trong 3 phương thức trên.

 • Sẽ có mã bảo mật được gửi vào cách thức mà bạn vừa chọn. Sau khi nhận được mã hãy nhập vào theo yêu cầu của facebook và chọn tiếp tục.

 • Bước cuối cùng là nhập mật khẩu mới. Chú ý không được trùng với mật khẩu trước đây.

Cách lấy lại nick pubg mobile khi bị khóa (ban)

Tài khoản pubg mobile của anh em bị hack dẫn đến band 10 năm muốn lấy lại không phải là điều đơn giản, nhưng vẫn có cách. Quy trình sẽ hơi phức tạp một chút. Cần phải làm đúng và đủ các yêu cầu mà ban quản lý game đưa ra.

Bước 1

Với trường hợp này bước đầu tiên trong cách lấy lại nick pubg mobile là truy cập vào ” https://support.pubg.com/hc/en-us/requests/new

Chọn mục PUBG Stream Support.

Điền nội dung vào 3 mục sau: 

 • Please select the platform for your issue below: điền PUBG Stream Support
 • Your Email address: Cung cấp tài khoản gmail chính thức để bên chăm sóc khách hàng của PUBG liên hệ lại với bạn.
 • Preferred Support Language: Chọn ngôn ngữ là tiếng Anh vì hiện tại họ chưa có hỗ trợ tiếng Việt.

Tiếp tục kéo xuống dưới và lại cung cấp thông tin cho các mục là:

 • Steam Account Name: Tên tài khoản Steam đang bị band.
 • PUBG Nickname: Tên tài khoản PUBG trên stream, phải điền chính xác tuyệt đối.
 • Server: Server đang chơi, ở Việt Nam thì thường sẽ là Asia, phải điền chính xác tuyệt đối. 

Cung cấp lý do mà chúng ta cần hỗ ở các mục sau:

cach-lay-lai-nick-pubg-mobile

 • Issue: Chọn Banned rồi tiếp tục nhấn Permanent Ban.
 • Subject: Tiêu đề nội dung mà chúng ta muốn gửi đến PUBG Stream Support. Anh em điều là tôi bị band 10 năm do hack nick bằng tiếng Anh. Nếu không biết thì sử dụng google để chuyển đổi.

Bước 2

 • Giải trình chi tiết nội dung mà bạn muốn PUBG Stream Support giải quyết. 

 • Kiểm tra toàn bộ thông tin đã cung cấp ở trên. Nếu thấy hợp lý thì chọn Summit.

 • Sau vài giây sẽ có thông báo Your request was successfully submitted. Nghĩa là đơn khiếu nại đã gửi thành công. Nhân viên hỗ trợ sẽ tìm cách giải quyết và liên hệ lại thời gian sớm nhất.

Hãy yên tâm sau khi gửi phiếu hỗ trợ nếu như bạn không làm sai điều gì, không sử dụng hack sẽ không được ân xá và mở lại tài khoản sớm thôi.

Có rất nhiều cách lấy lại nick pubg mobile tùy vào trường hợp mà có phương án giải quyết phù hợp. Nếu anh em áp dụng đúng phương pháp chắc chắn sẽ lấy lại được nick đã mất. Chúc các bạn sớm có lại tài khoản và không còn bị mất nick nữa.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *