cách tặng quà cho bạn trong pubg mobile

Cách tặng quà cho bạn trong pubg mobile dễ nhất 2021

Trong pubg mobile có tính năng bạn bè rất thông minh. Chúng ta có thể rủ bạn bè vào chơi cùng, tặng quà hay thậm chí là xin quà từ họ cũng được. Cách tặng quà cho bạn trong pubg mobile hiện nay rất đơn giản. Ai cũng có thể gửi một món đồ có giá trị trong game cho người mà mình yêu mến.

Cách tặng đồ cho bạn bè trong pubg mobile

Để tặng đồ cho bạn trong pubg mobile được thì đầu tiên chúng ta phải trở thành bạn bè. Nếu người mà bạn muốn gửi quà chưa phải là bạn trong pubg mobile thì hãy gửi lời mời kết bạn đến họ. Chỉ khi hai người trở thành bạn bè thì mới có thể tặng được quà cho nhau.

Bước 1: Chọn vào ” Shop ”

Bước 2 : Chọn đồ muốn tặng, sau đó ân vào . Ví dụ như hình, mình sẽ tặng ” Mũ Carnival ”

Bước 3 : Bấm vào hộp quà để tặng

tặng đồ cho bạn trong pubg mobile

 

Bước 4: Chọn bạn để tặng đồ. Các bạn cần chú ý chỉ có trang bị mua bằng uc mới có thể đem đi tặng. 

Phía bên phải sẽ hiển thị danh sách gợi ý những người chơi hay tương tác với bạn. Muốn tặng cho ai thì nhấn vào chữ Tặng nằm cạnh tên tài khoản của người chơi đó. Nếu không có thể nhập tên người mà chúng ta muốn gửi quà ở ô tìm kiếm và lại nhấn tặng.

Tiếp đó sẽ có thông báo hỏi lại chắc chắn có muốn tặng hay không. Hãy nhấn vào đồng ý là chúng ta đã hoàn tất quá trình tặng quà. Và hệ thống sẽ tự động trừ số uc tương ứng giá trị món quà trong tài khoản của bạn.

Ngược lại lượng uc còn thiếu thì sẽ hiện thông báo “ Không đủ UC. Mua thêm?”. Ấn vào đồng ý, nạp thêm tiền là có thể tặng được quà.

Cách tặng quà cho bạn trong pubg mobile quá dễ đúng không? Còn ngần ngại gì mà không gửi yêu thương đến những người bạn đồng hành cùng chúng ta thôi nào.

Cách tặng UC & RP cho bạn trong pubg mobile

Theo mình được biết thì uc không thể tặng được, chỉ có dùng uc để mua đồ tặng mà thôi. Nên bạn muốn tặng uc cho bạn bè của mình thì hãy đưa tiền cho bạn ý nhé. Còn hiện tại pubg mobile chưa có chức năng tặng uc

Ngoài ra còn RP cũng tương tự như Uc, cũng không thể tặng được nhé. Tóm lại cách tặng quà cho bạn bè bằng UC vs RP là không khả dụng.

Tương tự vàng cũng như 2 đơn vị tiền trong pubg mobile trên. Nhà phát hành không cho phép tặng vàng cho bạn bè trong pubg mobile

Cách tặng thẻ đổi tên pubg mobile cho bạn bè

Nếu bạn đã có Thẻ đổi tên trong trò chơi và đang băn khoăn không biết làm thế nào để tặng cho bạn bè của mình, thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách tặng thẻ đổi tên pubg mobile cho bạn bè siêu đơn giản. Điều quan trọng là anh em cần có lượng uc trong tài khoản tối thiểu bằng giá trị của 1 thẻ đổi tên.

Chi tiết cách tặng quà cho bạn bè trong pubg mobile mà cụ thể là thẻ đổi tên như sau:

  • Vào game, ở sảnh chỉnh nhấp vào biểu tượng shop ở bên phải màn hình.

cach-tang-qua-cho-ban-trong-pubg-mobile

  • Nhấp vào biểu tượng kho báu.

  • Chọn mặt hàng mà bạn muốn gửi tặng: Thẻ đổi tên.

  • Bấm vào biểu tượng hình ”  hộp quà ”  ở phía dưới cùng để gửi thẻ cho bạn bè.

  • Sẽ có danh sách gợi ý những bạn bè chúng ta thường xuyên có hoạt động tương tác qua lại, chọn người bạn muốn gửi quà rồi nhấn tặng. Trường hợp không thấy tên người định gửi quà thì tìm tên họ ở mục Tìm kiếm. Khi đã tìm ra tên thì bấm tặng là hoàn thành.

 

Cách tặng royale pass cho bạn bè bằng uc

Để tặng royale pass  hay còn gọi là thẻ hoàng gia cho bạn bè, hãy yêu cầu họ làm theo hướng dẫn bên dưới:

  • Bấm vào nút RP.

cach-tang-qua-cho-ban-trong-pubg-mobile

  • Nhấp vào Upgrade Pass.

cach-tang-qua-cho-ban-trong-pubg-mobile

  • Nhấp vào Yêu cầu ( Uqgreade Pass ).
  • Sau đó, bạn tìm thấy một thư trong trung tâm quà tặng PUBG của mình. Và chỉ bằng một cú nhấp chuột là có thể tặng thẻ hoàng gia cho bạn bè của mình

cach-tang-qua-cho-ban-trong-pubg-mobile

Anh em muốn gởi tặng món đồ nào cho người quen thì hãy áp dụng cách tặng quà cho bạn trong pubg mobile tương ứng nhé. Chỉ mất vài phút là bạn có thể gởi cho ai đó món quà vô cùng giá trị rồi. Tặng quà là cách để chúng ta gắn kết tình cảm cùng mọi người rất hiệu quả.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *