cách nhận skin súng pubg mobile

Cách nhận skin súng pubg mobile 2021 miễn phí

Nhà phát triển của PUBG Mobile – Tencent Games luôn khiến cho khách hàng phát sốt khi liên tục tung ra ưu đãi tặng skin súng miễn phí. Nhưng rất nhiều anh em lại không biết cách nhận skin súng pubg mobile 2021 miễn phí như thế nào. Nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từ A – Z.

Cách nhận skin m416 pubg mobile

Năm ngoái trong sự kiện chào mừng mùa đông, Tencent Games đã chơi lớn khi quyết định tặng miễn phí cho các game thủ skin m416. Đây là phần thưởng rất có giá trị vì m416 là khẩu súng có sức mạnh lớn, luôn là niềm khao khát của rất nhiều dân chơi. Cách nhận skin súng pubg mobile m416 như sau:

 • Truy cập vào trang đổi quà chính thức ” https://www.pubgmobile.com/act/a20180515iggame/ ”  của pubg mobile.

nhan-skin-sung-pubg-mobile

 • Ở mục Character ID thì bạn hãy nhập ID nhân vật pubg mobile của mình đang chơi.
 • Tại Redeem Code đánh mã đổi quà là RAAZBZJGS.
 • Điền mã xác nhận Verification Code ( mã này được hiển thị ngay bên cạnh, mục đích hoạt động này là để tăng tính bảo mật và xác nhận bạn không phải sử dụng phần mềm tự động).
 • Hoàn tất thông tin ở 3 ô này thì bấm vào Redeem.

nhan-skin-sung-pubg-mobile

 • Ngay lập tức sẽ có thông báo bạn có chắc chắn món quà mình được nhận là skin m416 hay không. Hãy bấm vào OK nhé.

nhan-skin-sung-pubg-mobile

 • Vào game và đăng nhập tài khoản, sau đó mục Thư, tại đây sẽ thông báo phần quà mà chúng ta vừa được nhận. Chọn Thu nhập là skin m416 sẽ được chuyển vào kho vũ khí của anh em.

Các nhiệm vụ nhận skin súng pubg mobile

Nếu anh em không muốn bỏ tiền ra mà vẫn có thể sở hữu được nhiều skin súng thì chỉ có cách hữu hiệu nhất là thực hiện nhiệm vụ. Nếu hoàn thành nhiệm vụ mà pubg mobile đưa ra thì bạn sẽ được một phần quà giá trị hoàn toàn miễn phí trong đó có súng.

Mỗi nhiệm vụ sẽ có cách tặng quà khác nhau. Có loại nhiệm vụ sẽ nhận được ngay sau khi chúng ta hoàn thành. Nhưng lại có nhiệm vụ bắt buộc anh em phải thu thập được các chi tiết, mảnh ghép… đến số lượng nhất định thì mới đổi được súng.

Để các bạn hiểu hơn về nhiệm vụ thu thập, chúng tôi có ví dụ sau đây:

 • Mỗi lần hoàn thành xong nhiệm vụ chúng ta sẽ được 1 mảnh ghép.
 • Khi có đủ 10 mảnh tức là hoàn thành đủ 10 nhiệm vụ thì được tặng 1 hòm pubg mobile.
 • Bạn may mắn thì mở hòm sẽ nhận skin súng bất kỳ nào đó.
 • Và sau đây các nhiệm vụ nhận skin súng pubg mobile dễ thực hiện nhất.

Nhiệm vụ đăng nhập hàng tuần

Hàng ngày chúng ta chỉ cần truy cập và đăng nhập tài khoản pubg mobile đủ 7 ngày thì sẽ được một phần quà. Thời gian được tính để đăng nhập trong một ngày là sau 7h sáng. Sau 1 tuần ( 7 ngày) thì nhà phát hành sẽ reset lại và các phần quà cũng thay đổi theo.

Nhiệm vụ nhận skin súng pubg mobile đăng nhập hàng tuần

Nếu kiên trì thực hiện nhiệm vụ này thì anh em sẽ thu thập được lượng Battle Points kha khá, trang bị đáng kể và không thể thiếu skin súng. Những người may mắn còn nhận được các skin súng vô cùng giá trị. Nhiệm vụ này quá đỗi đơn giản nên được rất nhiều game thủ chọn lựa.

Nhiệm vụ thành tích 

nhan-skin-sung-pubg-mobile
Nhiệm vụ thành tích nhận skin súng pubg mobile

Bạn sẽ được nhận nhiều hộp quà sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ điểm thành tích. Trong các hộp quà đó có rất nhiều vật phẩm và có thể là skin súng. Cách này tỷ lệ có được súng là khá thấp nhưng vẫn có cơ hội nên anh em cứ cố gắng thực hiện. Vì muốn nhận cái gì miễn phí thì phải bỏ ra nhiều công sức.

Thực hiện các nhiệm vụ Daily Missions để nhận skin súng pubg mobile

Các nhiệm vụ Daily Missions rất đa dạng và được chia thành 2 loại chính là nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ huấn luyện. Mỗi ngày sẽ có một nhiệm vụ khác nhau và bắt buộc chúng ta phải thực hiện thành công chứ không được bỏ dở.

Thực hiện các nhiệm vụ Daily Missions để nhận skin súng pubg mobile miễn phí

Nhiệm vụ huấn luyện cũng vậy; nó được chia thành nhiều loại nhiệm vụ nhỏ; cho chúng ta thực hiện theo các mức độ từ dễ đến khó. Để biết được mình đã thực hiện được bao nhiêu nhiệm vụ và kết quả ra sao các bạn hãy bấm vào mục thành tích.

Nếu chúng ta hoàn thành xong tất cả nhiệm vụ một cách xuất sắc thì sẽ được thưởng một số phần quà như:

 • Sao.
 • Điểm kinh nghiệm EXP.
 • Một số rương nhỏ: trong rương có thể chứa skin súng.

Cách nhận skin súng pubg mobile 2021 miễn phí bằng việc thực hiện nhiệm vụ không hề đơn giản. Nhưng chỉ cần anh em kiên trì thực hiện tốt thì cơ hội có được các skin súng giá trị chắc chắn sẽ nằm trong tầm tay. Đừng chỉ coi mục đích làm nhiệm vụ là để lấy quà; hãy xem đó là cách để chúng ta luyện tập, nâng cao trình độ cá nhân; thì chuyện làm tốt nhiệm vụ là điều quá đỗi đơn giản.

Ngoài các cách trên, mọi người có thể nhận skin súng pubg mobile free thông qua các chương trình ưu đãi; tại các sự kiện; khuyến mãi lớn diễn ra quanh năm của pubg mobile nữa đấy nhé.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *