thoat-khoi-quan-doan

Cách thoát khỏi quân đoàn Free Fire 2022

Chuyện thành viên tham gia quân đoàn này một thời gian nhưng không thích nữa muốn rời đi là điều quá đỗi bình thường. Thậm chí có cả trường hợp người tạo ra quân đoàn cũng muốn out khỏi. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu rời khỏi quân đoàn hiện tại thì phải đọc kỹ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thoát khỏi quân đoàn Free Fire 2021 cho cả người sáng lập và thành viên.

Cách thoát khỏi quân đoàn free fire khi là người sáng lập

Vì sao người sáng lập lại muốn thoát khỏi quân đoàn mà mình tạo ra?

Người sáng lập là người đầu tiên tạo ra quân đoàn. Người có quyền set tính năng của quân đoàn cho phép ai được tham gia, ai không. 

Tuy nhiên có rất nhiều lý do khiến họ không muốn tiếp tục ở lại quân đoàn mà mình đã lập nên như: Gia nhập quân đoàn mới mạnh hơn; quân đoàn hoạt động không hiệu quả muốn xây quân đoàn mới; dừng chơi game trao quyền quản lý quân đoàn cho thành viên khác…

Các bước thoát khỏi quân đoàn free fire khi là người sáng lập

Cách rời quân đoàn free fire dành cho người sáng lập sẽ có điểm khác biệt so với các thành viên thông thường. Cụ thể các bước để bạn rời khỏi quân đoàn nếu là người tạo ra như sau:

thoat-khoi-quan-doan

 • Vào game như bình thường sau đó click vào biểu tượng mà chúng tôi đã khoanh đỏ ở trên hình.

thoat-khoi-quan-doan

 • Tiếp đó bấm vào mục Thành viên.
 • Công việc tiếp theo là chúng ta phải làm là chuyển quyền quân đoàn trưởng cho thành viên khác. Nếu không chuyển quyền thì không thể thoát khỏi quân đoàn. Nên chọn thành viên lâu năm, người có tiếng nói, tầm ảnh hưởng đảm nhận vị trí quan trọng này. Khi đó tiếng nói của họ mới có  giá trị. Các thành viên khác trong quân đoàn mới tôn trọng; nghe theo sự chỉ huy của người mới khi chơi.
 • Cách chuyển quyền như sau:

thoat-khoi-quan-doan

Chọn thành viên mà mình muốn họ giữ chức quân đoàn trưởng sau đó ấn vào biểu tượng nằm bên cạnh tên của nick ( khoanh màu đỏ).

thoat-khoi-quan-doan

Tiếp đó sẽ có box thông tin hiện ra, hãy bấm vào dòng Chuyển chủ quân đoàn.

thoat-khoi-quan-doan

Game sẽ hiển thị thông báo chắc chắn rằng bạn muốn chuyển chủ quân đoàn sang cho người khác hay không. Lúc này chỉ việc bấm vào OK.

thoat-khoi-quan-doan
 • Khi đã chuyển chủ quân đoàn thành công, hãy bấm vào biểu tượng mũi tên kèm hình chữ nhật ở góc dưới cùng bên trái màn hình ( Ý nghĩa của biểu tượng này có nghĩa là thoát ra).

 • Chú ý nếu là chủ quân đoàn mà lại rời khỏi thì thì bạn sẽ mất hết thẻ quân đoàn. Nếu chấp nhận thì tiếp tục bấm vào OK.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quy trình thoát khỏi quân đoàn free fire với vị trí là người sáng lập.

Cách thoát khỏi quân đoàn free fire khi là thành viên

Quy trình thoát khỏi quân đoàn

Nếu bạn cảm thấy lối chơi của mình không phù hợp với quân đoàn hiện tại thì tốt nhất là nên thoát ra. Và tìm cho mình một quân đoàn mới phù hợp hơn. 

Hay trong trường hợp xung đột với thành viên nào đó trong quân đoàn quá căng thẳng không có cách giải quyết thì phương án tốt nhất là rời khỏi. Hoặc yêu thích quân đoàn khác; muốn thay đổi bản thân thì cũng nên rời đi và tìm đến môi trường mới.

Và sau đây là cách thỏi khỏi quân đoàn free fire nếu bạn đang ở vị trí thành viên

 • Truy cập vào mục Quân đoàn. Sau đó ấn vào mục Thành viên.
 • Lúc này màn hình sẽ hiển thị danh sách các thành viên trong quân đoàn mà bạn đang tham gia. Hãy hãy bấm vào biểu tượng mũi tên kèm hình chữ nhật ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

 • Sẽ có thông báo hỏi bạn Xác nhận muốn rời khỏi quân đoàn. Bấm vào OK.

Cần nhớ một số điều này khi muốn thoát khỏi quân đoàn free fire

 • Chỉ được phép rời khỏi quân đoàn trong điều kiện đã gia nhập vào quân đoàn hiện tại đủ 24h.
 • Nếu bạn đã thoát quân đoàn nhưng muốn quay lại thì vẫn được. Quy trình xin gia nhập lại quân đoàn giống với các bước mà chúng ta lần đầu đăng ký tham gia quân đoàn. Tuy nhiên, phải sau 24h thì yêu cầu xin vào quân đoàn vừa out mới có hiệu lực. Nếu quân đoàn cho phép gia nhập tự động thì anh em sẽ được vào lại khi đủ thời gian. Còn các quân đoàn có người xét duyệt thì các game thủ phải chờ có người đồng ý mới quay trở lại được. Tuy nhiên cơ hội để được xét duyệt vào quân đoàn lần nữa khá khó; đồng thời chúng ta sẽ phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Vì thế các tay súng nên suy nghĩ thật kỹ trước khi thoát khỏi quân đoàn. Đặc biệt, với những quân đoàn hot, nhiều người muốn ra nhập; đã rời đi thì chắc chắn sẽ không có cửa quay về. Sẽ có thành viên khác thế chân bạn ngay lập tức.
 • Vừa rời quân đoàn này, ngay lập tức bạn có thể gia nhập quân đoàn khác.

Cách thoát khỏi quân đoàn Free Fire không khó. Dù là thành viên hay kể cả người sáng lập quân đoàn cũng có thể rời đi. Nhưng bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định ra khỏi quân đoàn nhé. Vì để chọn được quân đoàn phù hợp để người chơi gắn bó lâu dài cũng không phải là điều dễ dàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *