cách tạo quân đoàn free fire

Cách tạo quân đoàn trong Free Fire chỉ trong 1 phút  

Nếu anh em đã tìm được cái tên quân đoàn Free Fire mà mình ưng ý. Thì hãy đến với cách tạo quân đoàn trong free fire dưới đây, chỉ mất 2 – 3 phút là chúng ta đã tạo được một quân đoàn của riêng mình.

Quân đoàn trong Free Fire là gì ?

Quân đoàn Free Fire được hiểu là một cái tên gọi chung cho một nhóm người tham gia quân đoàn đó. Thông thường quân đoàn sẽ có rất nhiều thành viên tham gia, như mình được biết thì một quân đoàn sẽ có 100 thành viên.

Khi tham gia quân đoàn lợi ích mà bạn có thể nhận được như: kim cương, áo, mũ, quần, vàng, giftcode. Điều kiện để nhận được là quân đoàn của bạn phải chiến thắng trong các cuộc đua mà garena tổ chức.

Hướng dẫn cách tạo quân đoàn trong Free Fire

Cách tạo quân đoàn trong free fire bao gồm 7 bước chính:

  • Truy cập vào game free fire, nhập tên tài khoản, mật khẩu, sau đó ấn “Đăng nhập”.

cach-dat-ten-quan-doan-free-fire

  • Tại trang giao diện chính của game, hãy ấn vào mục Menu ở góc phải màn hình.

cach-dat-ten-quan-doan-free-fire

  • Lúc này sẽ có bảng thông tin về các quân đoàn hiện ra. Thích gia nhập quân đoàn nào thì bạn đăng ký làm thành viên của quân đoàn đó. Còn muốn lập mới thì hãy nhấn vào “ Tạo quân đoàn”.

  • Đánh tên quân đoàn mà mình đã lựa chọn trước đó. Chú ý tên quân đoàn phải có độ dài tối thiểu là 3 và tối đa là 12 ký tự.
  • Chọn giải pháp phê duyệt tên tự động hoặc cần phê duyệt.
  • Trong khi chờ được duyệt tên, chúng ta cần phải nhập thêm một số thông tin cần thiết như: khẩu hiệu riêng của quân đoàn ( dài từ 3 – 20 ký tự), vùng (Trung Bộ, Bắc Bộ, Nam Bộ – sau đó chọn tỉnh thành nằm trong vùng), loại quân đoàn (thông thường, đua hạng, thi đấu), cấp, thứ hạng ( bạc, vàng, bạch kim, kim cương.

  • Sau khi đã hoàn tất toàn bộ các thông tin thì click vào trả phí vàng hoặc kim cương. Đến đây là chúng ta đã xong các bước lập quân đoàn free fire.

Lưu ý cần nhớ khi tạo quân đoàn trong free fire

Chi phí cho 1 lần tạo quân đoàn là 1000 kim cương ( tương đương 5000 vàng).

Và anh em cũng cần phải biết là mỗi lần đổi tên quân đoàn chúng ta phải mất tối thiểu 1000 kim cương. Nếu không có đủ số kim cương cần thiết thì có thể hoán đổi dang với mức phí tương đương 5000 vàng. Vì thế phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đặt tên quân đoàn, không nên tùy tiện đặt theo cảm hứng.

Theo mình thì kim cương sẽ có giá trị hơn, chính vì vậy bạn nên sử dụng vàng. Vì 5000 vàng cũng không quá khó để kiếm được, chỉ cần bạn chăm chỉ tầm 1 tuần là sẽ có.

Muốn tạo quân đoàn mới, người chơi bắt buộc phải rời khỏi quân đoàn mà mình đang tham gia. 

Tên quân đoàn không được chứa dấu cách. Đây là lỗi mà rất nhiều người chơi gặp phải trong khi đặt tên cho quân đoàn của mình.

Hãy tạo dòng thông báo để các thành viên mới hoặc những người muốn gia nhập nhận được.

Đã nắm bắt được cách tạo quân đoàn trong free fire, các bác còn ngần ngại gì nữa mà không tạo ngay cho mình một quân đoàn hùng hậu ngay và luôn nhỉ. 

Bài viết hữu ích khác:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *