cách nhận kim cương free fire

Cách nhận kim cương free fire miễn phí – Tặng kim cương FF

Nếu anh em kinh tế hạn hẹp thì có thể tìm đến với những cách nhận kim cương free fire miễn phí. Mỗi lần số lượng kim cương thu về không nhiều nhưng tham gia nhiều dồn lại cũng được kha khá đấy nhé.

Cách nhận kim cương miễn phí trong free fire

2 app /ứng dụng nhận kim cương free fire miễn phí 2021

Cách nhận kim cương free fire miễn phí đầu tiên là thông qua app. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ game thủ thu thập kim cương mà không mất bất cứ một đồng nào. Điển hình trong số đó phải kể đến Google Opinion Rewards và Poll Pay.

Ứng dụng nhận kim cương Free Fire : Google Opinion Rewards

nhan-kim-cuong-free-fire
Nhận kim cương FF miễn phí bằng Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là app có mức độ uy tín cao. Có rất nhiều game thủ đã sử dụng ứng dụng này để nạp tiền vào game. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 50 triệu lượt tải Google Opinion Rewards. Và app này liên tục nhận được các đánh giá tích cực trên Google Play Store. Số sao trung bình mà khách hàng dành cho app Google Play Store là 4.5/5. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để tham gia chương trình ưu đãi nhận kim cương ff của ứng dụng này.

Để nhận kim cương free fire từ Google Play Store chúng ta phải tham gia cuộc khảo sát của họ đưa ra. Sau khi hoàn tất các thông tin thì sẽ được thưởng Google Play Credit. Mỗi chương trình khảo sát sẽ quy định số Google Play Credit mà khách hàng nhận được là khác nhau. Nhiều thì vài trăm, vài nghìn, ít là vài chục Google Play Credit.

Khi thu thập được số lượng Google Play Credit nhất định bạn có thể dùng để mua kim cương trong game.

App nhận kim cương Free Fire : Poll Pay

Ứng dụng GPT nổi tiếng Poll Pay được rất nhiều người sử dụng

Ứng dụng GPT nổi tiếng Poll Pay được rất nhiều người sử dụng để có thể lấy được kim cương miễn phí. Đây là app khá thông minh và cũng được nhiều khách hàng đánh giá tích cực.

Cách nhận kim cương free fire không tốn phí qua Poll Pay cũng tương tự với Google Play Store. Nghĩa là bạn phải tham gia các chương trình khảo sát hoặc giải câu đố, hay thực hiện theo các nhiệm vụ mà ứng dụng đề ra. Khi đạt đủ các yêu cầu thì sẽ được tặng tiền để nạp kim cương.

Tuy nhiên, ứng dụng này có nhược điểm là chỉ có thể rút tiền về tài khoản thông qua bên thứ 3 là PayPal.

Tham gia vòng quay kim cương để có cơ hội trúng ngàn kim cương

Hiện nay, vongquaykimcuongfreefire.com đang có chương trình ưu đã tham gia vòng quay kim cương để nhận kc miễn phí ff.

Trang này đang có 2 vòng quay tặng kim cương ff đó là:

  • Vòng quay kim cương free fire 9k, 10k. Số lượng khách hàng được nhận quà lên đến 14.000 người.
  • Vòng quay kim cương free fire 9k, 10k. Số lượng khách hàng được nhận quà gần 29.000 người.

Cách thức tham gia vòng quay này rất đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

  • Đăng ký tài khoản: Truy cập vào vongquaykimcuongfreefire.com. Tại thanh công cụ menu ở phía trên cùng bạn sẽ thấy có mục Đăng ký. Điền toàn bộ các thông tin cần thiết là họ và tên, tên tài khoản, email, mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Rồi bấm Đăng ký
  • Hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản, bạn hãy đăng nhập bằng cách ấn vào nút Đăng nhập ở bên cạnh Đăng ký.
  • Nạp tiền vào tài khoản vừa đăng ký trên web thông qua thẻ cào điện thoại di động. Cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm seri, mã thẻ,  loại thẻ, mệnh giá. Chú ý nếu bạn nhập mệnh giá không chính xác thì sẽ lập tức bị hủy không còn giá trị sử dụng trên website. Anh em phải nạp ít nhất 10k vào tài khoản thì mới có thêm tham gia vòng quay kim cương.

nhan-kim-cuong-free-fire

  • Tiếp đến ấn vào nút quay. Chúng ta sẽ có 50% cơ hội trúng kim cương. Và số lượng kim cương ở các ô quà sẽ có giá trị từ 85 – 10.00 kim cương. Nếu may mắn trúng thì hãy chọn “Rút kim cương Free Fire ”. Thực hiện theo đúng hướng dẫn là có thể nhận kim cương free fire.

Shop nhận kim cương free fire miễn phí ở đâu ?

Gần đây giới game thủ free fire truyền tai nhau thông tin web trianff.com tặng kim cương miễn phí. Nhưng sau khi chúng tôi tiến hành kiểm tra thì phát hiện website này có dấu hiệu lừa đảo. Rất nhiều tay súng sau khi thực hiện yêu cầu để nhận kim cương free fire của họ đã bị lừa lấy thông tin cá nhân mà không được tặng một viên kim cương nào cả. Số lượng khách hàng bị trang web này lừa ngày càng nhiều. 

Vì thế anh em cần hết sức tỉnh táo, không nên tin vào những lời quảng cáo ngon ngọt web trianff.com. Đừng cung cấp cho họ bất cứ thông tin nào về tài khoản của bạn. Tốt nhất là tránh càng xa càng tốt.

Tặng kim cương free fire miễn phí 2021

Khác với web trianff.com, vuonggame là trang web cực kỳ uy tín và đã có tiếng lâu năm trên thị trường. Rất nhiều khách hàng đã nhận kim cương free fire miễn phí nhờ tham gia các chương trình ưu đãi của vuonggame. 

nhan-kim-cuong-free-fire
Vuonggame tặng kim cương free fire miễn phí

Anh Hùng: “ Tôi đã biết đến vuonggame từ rất lâu rồi thông qua một người bạn. Họ làm ăn rất uy tín, mua mã rẻ mà lại nhận được phần thưởng lớn. Cách đây mấy ngày tôi có tham gia chương trình khuyến mãi và còn được vuonggame tặng kim cương hoàn toàn miễn phí.”

Bạn Nam: “ Tôi thì đã nghe đến vuonggame từ lâu rồi nhưng cũng chưa có nhu cầu mua bán gì. Hôm trước tình cờ thấy web có chương trình ưu đãi tặng kim cương. Ban đầu cũng chỉ đăng ký tham gia cho vui thôi, ai ngờ được tặng kim cương thật luôn.”

Cách đăng ký để nhận kim cương free fire miễn phí tại vuonggame rất đơn giản chỉ với 3 bước:

  • Bước 1: Vào game lấy id free fire của bạn
  • Bước 2: Chia sẻ bài viết 
  • Bước 3: Comment id và số kim cương muốn nhận dưới cuối bài.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin. Nếu bạn là người may mắn sẽ được liên hệ để tặng kim cương trong thời gian sớm nhất.

Hãy thử ngay các cách nhận kim cương free fire miễn phí mà chúng tôi gợi ý. Chúc anh em sớm có được số lượng kim cương “siêu to khổng lồ”.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

One thought on “Cách nhận kim cương free fire miễn phí – Tặng kim cương FF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *