cách hack nick free fire của người khác

Cách hack nick Free Fire của người khác 100% thành công

Theo cao kiến của dân chơi lâu năm thường có 2 cách hack nick Free Fire của người khác đó là hack thông qua ID hoặc sử dụng phần mềm keylogger. Vậy thì nó hoạt động ra sao, và cách thức thực hiện có khó không thì mình sẽ hướng dẫn chi tiết bài viết này. Lưu ý chỉ tham khảo để tránh và không nên làm theo

Cách hack nick Free Fire bằng ID người chơi

Gần đây tôi đã tìm hiểu là đọc được chia sẻ của một bạn game thủ về cách hack nick free fire bằng ID người chơi như sau:

bước 1

Tìm nick mà bạn muốn hack, ấn vào Kiểm tra.

hack-acc-free-fire

Bấm sao chép ID của nick đó liên 40 – 50 lần.

Tắt kết nối internet rồi bật lại luôn.

hack-acc-free-fire

Thoát ra trang chủ, vào Cài đặt, ở mục Thông báo ta click vào gửi báo cáo lỗi.

gặp lỗi

Bạn hãy ấn Gửi báo cáo lỗi từ 3 đến 5 lần liên tiếp.

Lại ra màn hình chính và bắt đầu tham gia vào trận chiến.

ra màn hình chính

Nhảy vào khu vực Kho quân sự.

vào khu quân sư

Hãy lập tức tự tử ngay khi vừa chạm chân xuống mặt đất.

Lại quay về trang chủ, đăng xuất tài khoản.

Tắt kết nối mạng rồi lại bật lên.

Bấm vào Facebook.

Đăng nhập lại tài khoản như vậy là bạn đã hack nick Free Fire xong.

Các bạn hãy thử xem sao nhưng theo tôi phương pháp này có vẻ không hiệu quả và dễ khiến chúng ta mất nick lắm. Anh em cần hết sức cẩn thận.

Vạch trần 3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng phần mềm keylogger

Cách 1: Cách hack acc Free Fire bằng website cò cài keylogger

Đầu tiên là bạn trang Smikta.net. Tại đây thì bạn hãy đăng ký vào tạo tài khoản trên web như bình thường nhé, sau khi tạo song bạn ấn vào nút ” Home ” trên web. Sẽ hiện ra một mục như sau :

hack acc ff

Tiếp theo là bạn chọn vào ô mình khoanh màu đỏ, sau đó ấn vào biểu tưởng hình lá cờ của cá quốc gia. Lúc này bạn sẽ hiện ra một trang website có chưa keylogger và giao diện giống hệt Facebook.

hack acc ff ảnh 2

Lúc này bạn hãy đi chia sẽ đường link này lên các mạng xã hội, đặc biệt là facebook. Với lời nói gạ gẫm như là, vào đây nhận kim cương Free Fire. Thì nếu người đó đăng nhập tài khoản mật khẩu facebook của họ vào, thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn chỉ sau 2 giây vào ô ”  victiems” như hình sau:

hack acc ff ảnh 3

Cách 2 : Tạo keylogger có chứa virus – nâng cao

Với dân công nghệ thông tin thì keylogger là cái tên quá đỗi quen thuộc. Đây là loại phần mềm theo dõi khi được cài đặt vào máy nó sẽ ghi lại tất cả các thao tác gõ phím ngay khi chúng ta vừa bật lên. Rất khó để phát hiện có chương trình keylogger đang chạy nền trong máy. Các thông tin gõ phím sẽ được tổng hợp lại và gửi cho kẻ tấn công thông qua email.

phần mềm keylogger
Cách hack nick Free Fire bằng phần mềm keylogger

Sau khi nhận được các thông tin từ keylogger, kẻ xấu sẽ truy cập vào tài khoản Free Fire của bạn, đổi mật khẩu, các thông tin liên quan khiến cho chúng ta mất nick vĩnh viễn.

Tuy nhiên, hack nick Free Fire bằng phần mềm keylogger không hề đơn giản, muốn cài được phần mềm vào máy của nạn nhân, kẻ xấu bắt buộc phải từng truy cập vào máy tính cá nhân của người mà kẻ đó muốn hack.

Để phòng tránh bị hack nick Free Fire bằng phần mềm keylogger bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu, sử dụng tường lửa.  Và cập nhật phần mềm liên tục và cài đặt trình quản lý mật khẩu tự động. Khi đó chúng ta không phải đánh mật khẩu bằng bàn phím nữa.

Cách 3: Làm website giả mạo garena

Đây là cách hack tài khoản Free Fire của người khác phổ biến nhất hiện nay. Các hacker sẽ dụ dỗ người chơi đăng nhập vào các đường link họ đưa ra. Với lời kêu gọi như : vào đây nhận trang phục miễn phí trong free fire 

Đây là một số bằng chứng :

web giả mạo garena
web giả mạo garena

Lúc này đánh vào lòng tham của các bạn để sập bẫy. Chỉ cần nhập tài khoản free fire vào là sau một phút thôi bạn sẽ bị mất, vì vậy bạn hãy cẩn thân nha. Garena chỉ có web duy nhất là : garena.vn

Lời khuyên chân thành cho các anh em đang chơi là tuyệt đối không nên áp dụng 2 cách hack nick Free Fire của người khác ở trên. Bởi vì nó đị ngược lại với lương tâm, và vi phạm pháp luật và nếu bị phát hiện bạn sẽ bị phạt rất nặng. Hãy tự mình chiến đấu trở thành game thủ xuất sắc.

Nếu bạn muốn sỡ hữu một acc free fire cho riêng mình. Thì hãy truy cập ngày vào ; Shop bán acc Free Fire để sỡ hữu cho mình một em.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

One thought on “Cách hack nick Free Fire của người khác 100% thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *