cách nhận thẻ tạo phòng free fire

Cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire miễn phí 2021

Thẻ tạo phòng free fire có mức giá này không hề rẻ, với các game thủ tài chính eo hẹp thì khó có thể mua được. Nhưng các bạn cũng đừng buồn vì vẫn có cách nhận thẻ tạo phòng free fire miễn phí. Muốn biết đó là cách gì thì nhất định không được bỏ qua bài viết này.

Gia nhập quân đoàn

Giá thẻ tạo phòng khá chát, nhiều game thủ cho rằng đây là cách mà nhà phát hành đang muốn “hút máu” người chơi. Vì thế không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản kim cương kha khá để mua thẻ cả. 

nhan-the-tao-phong-free-fire
Gia nhập quân đoàn – Cách nhận thẻ tạo phòng free fire miễn phí thông minh

Hiện nay, cách nhận thẻ tạo phòng ff miễn phí được rất nhiều tay súng chọn lựa là gia nhập quân đoàn. Bởi lẽ các quân đoàn rất hay có quà tặng cho thành viên xuất sắc. Quân đàng càng lớn, càng đông thành viên, thành tích cao thì lại càng nhiều quà.

Trong rất nhiều món quà có giá trị đó chắc chắn sẽ có thẻ tạo phòng. Chỉ cần bạn kiên trì tập luyện, tích cực tham gia chiến đấu cùng đồng đội trong quân đoàn; và đạt được thành tích cao thì sẽ nhận được quà từ chủ quân đoàn, đó chính là thẻ tạo phòng.

Nhận thẻ tạo phòng free fire miễn phí thông qua youtuber, streamer đình đám

Có rất nhiều youtuber, streamer free fire nổi tiếng. Họ không chỉ là những tay súng giỏi mà còn là người có tiếng nói trong cộng đồng. Sức ảnh hưởng của đội ngũ youtuber, streamer đình đám rất lớn. Vì thế để quảng bá hình ảnh của game đến nhiều người hơn, nhà phát hành đã thường xuyên kết hợp với KOLs để tạo ra các minigame tặng quà cho khách hàng. Và phần quà thẻ tạo phòng luôn được rất nhiều youtuber, streamer lựa chọn.

Vì là đối tác của free fire nên họ sẽ được tặng 1 lượng thẻ tạo phòng khá lớn. Hoặc mua được thẻ với mức giá rẻ hơn 50 – 70% so với giá thị trường. Và để lấy lòng fan, thu hút thêm được nhiều người hâm mộ mới các KOLs sẽ tặng quà. Chỉ cần bạn chịu khó xem livestream tham gia minigame mà họ tổ chức thì chẳng mấy chốc mà sở hữu được thẻ tạo phòng.

Chưa kể hầu như trong livestream nào các youtuber, streamer cũng đều có quà cho người xem. Ngoài thẻ tạo phòng còn rất nhiều món đồ có giá trị như mã gift code, tài khoản, vật phẩm, nhân vật, skin, pet…

Tham gia các chương trình ưu đãi để nhận thẻ tạo phòng free fire miễn phí

Mỗi năm free fire tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn bé khác nhau. Thường xuyên tham gia các chương trình ưu đãi mà họ tổ chức thì có được thẻ tạo phòng là chuyện quá đỗi đơn giản. Ưu đãi của free fire diễn ra đều đặn hàng tuần hàng tháng. 

nhan-the-tao-phong-free-fire
Tham gia các chương trình ưu đãi để nhận thẻ tạo phòng free fire miễn phí

Nếu lần này chúng ta lỡ mất cơ hội để nhận thẻ thì cũng không có vấn đề gì. Thì các chương trình tiếp theo chắc chắn sẽ có khả năng nhận được. May mắn bạn có thể được nhiều nhiều phần quà khác hấp dẫn hơn rất nhiều

Nhưng mỗi khuyến mãi của nhà phát hành đều đi kèm theo một số điều kiện nhất định. Muốn nhận quà thì bạn bắt buộc phải làm đúng các bước mà họ đề ra và đạt điều kiện. Rất nhiều người chơi không đọc kỹ yêu cầu, chỉ đăng ký tham gia và đã vuột mất món quà là thẻ tạo phòng sang tay người khác.

Hack thẻ tạo phòng nên hay không ?

Gần đây trong các hội nhóm free fire lan truyền thông tin là có thể nhận thẻ tạo phòng free fire miễn phí bằng cách hack. Có một số tool của bên thứ 3 hỗ trợ hack. Nhưng chúng tôi khuyên bạn tốt nhất không sử dụng. Vì mức độ an toàn của các phần mềm này là rất thấp. Có khi thẻ thì chưa hack được mà đã bị các đối tượng xấu lợi dụng cơ hội để ăn cắp thông tin, lấy tài khoản và các vật phẩm có giá trị trong nick.

Chưa kể nếu bị nhà Garena phát hiện ra hành vi gian lận này thì chắc chắn bạn sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Toàn bộ kim cương, skin, vật phẩm… đang có trong acc cũng mất theo.

Không được đăng ký tham gia vào các chương trình tặng thẻ tạo phòng free fire miễn phí nếu họ yêu cầu bạn phải cung cấp ID free fire, tên tài khoản hay các thông tin quan trọng như họ và tên, số tài khoản ngân hàng… Chắc chắn 100% đây là đối tượng lừa đảo mục đích chính của nó là lấy thông tin cá nhân của các bạn.

Mua thẻ tạo phòng free fire bằng cách nào ?

Nếu anh em cần thẻ tạo phòng gấp, không thể chờ đợi vào may mắn thì tốt nhất là nên mua. Mua thẻ tạo phòng cũng rất đơn giản. Chỉ cần chuẩn bị sẵn từ 200 kim cương trong tài khoản trở lên là đủ.

  • Đăng nhập vào game và đi đến mục Shop.

cach-tao-phong-solo-free-fire

  • Tiếp đến bấm Nhân vật rồi chọn Thẻ.

Nhấn vào thẻ tạo phòng và bấm Mua. Số lượng thẻ tạo phòng bạn có thể mua trong một lần nhiều nhất là 7 thôi nhé.

Có rất nhiều cách nhận thẻ tạo phòng free fire miễn phí 2021. Chỉ cần kiên trì thực hiện theo thì bạn sẽ có thẻ để tạo phòng trong một ngày gần đây.

Bài viết liên quan ;

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *