shop thu mua acc free fire

Review shop thu mua acc Free Fire uy tín nhất hiện nay

Chắc hẵn bạn đang rất quan tâm đến shop thu mua acc free fire uy tín phải không ? .  Điều đó là đương nhiên thôi, vì hiện nay rất nhiều shop lừa đảo. Để tìm được nơi thu giá tốt mà còn uy tín là điều không hề khó, nhưng cũng không hề dễ. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn.

Nơi thu mua acc free fire uy tín giá cao ở đâu

Theo thống kê của Garena, mỗi ngày có hàng ngàn người chơi bị mất tài khoản. Tình trang này đến chủ yếu là các website lừa đảo, giả mạo garena. Với mục đích kêu gọi người chơi đăng nhập nhận trang phục free fire miễn phí hay là skin súng….Sau đó bắt người chơi điền thông tin tài khoản và mật khẩu để đánh cắp.

LIÊN HỆ THANH LÝ ACC

Hình thức tiếp theo là về vấn nạn mua bán, nhiều game thủ bỏ game muốn thanh lý acc free fire của mình . Và đăng bài lên bán ở các hội nhóm gruops facebook, rồi lại tin người và sập bẫy của bọn lừa đảo. Vì thế bạn hãy chọn cho mình một nơi thu mua acc ff uy tín. Theo mình được biết trang lienquansieure.com là một trong những nơi thu mua nick free fire giá cao và uy tín nhất hiện nay.

Trang Lienquansieure thu mua acc free fire có uy tín không ?

Mình đã biết đến bên này từ 1 năm trước rồi, và rất nhiều bạn bảo bên này uy tín . Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trang này. Sau đây là một số dẫn chứng

Đứng top 1 google

trang thu mua acc free fire

Như bạn đã thấy trang này hiện đứng top 1 google về từ khó ” thu mua acc free fire “. Tại sao lại vậy, chỉ có những trang uy tín thì mới được tin tưởng cho đứng đầu tiên. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín

Feedback của khách hàng

Feedback khách hàng là một thứ không thể thiếu với bất kỳ shop nào. Đây là những bằng chứng, chứng minh shop đó có uy tín hay không. Sau đây là một số feedback khách hàng đã giao dịch.

feed back

Quy trình thu mua acc free fire như thế nào

Bước 1 : Bạn sẽ chụp ảnh nick và gửi cho bên đó

Bước 2 : Họ sẽ xem acc của bạn và đưa ra giá, nếu bạn đồng ý sẽ tiến hành đến bước giao dịch

Bước 3 : Bạn sẽ gửi acc cho họ, và hỗ trợ họ thay thông tin. Sau khi thanh thông tin thành công, họ sẽ gửi tiền cho các bạn. Và các bạn sẽ nhận tienf qua các hình thức sau ; ATM, MOMO, thẻ cào, thẻ game…

Tóm lại mình thấy trang đó là uy tín nhất, vì vậy các bạn hãy liên hệ với bên đó. Đừng giao dịch với mấy bên lung tung để tránh mất acc. Dưới đây là đường link liên hệ với bên đó nhé.

Link liên hệ :

https://lienquansieure.com/thu-mua-acc-free-fire

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *