cách nhận ak rồng xanh miễn phí

77 code ak rồng xanh | Cách nhận ak rồng xanh Free Fire miễn phí

Ngay khi vừa ra mắt ak rồng xanh đã khiến cộng đồng free fire đứng ngồi không yên. Vật phẩm này được đánh giá là loại vũ khí mạnh, đắt và đẹp nhất tính đến nay. Bất kỳ game thủ nào cũng khao khát có được vũ khí siêu hạng này. Bạn có muốn biết cách nhận ak rồng xanh free fire miễn phí như thế nào không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cách nhận ak rồng xanh miễn phí

Cách nhận ak rồng xanh từ chương trình khuyến mãi

Vào các dịp đặc biệt, free fire sẽ mở ra rất nhiều chương trình khuyến mãi. Tranh thủ những cơ hội này chính là cách nhận ak rồng xanh free fire miễn phí cực hay. Free fire sẽ tung ra một loại ak rồng xanh tặng cho những người chơi may mắn.

cach-nhan-ak-rong-xanh
Free fire Việt Nam tặng vảy rồng

Ví dụ: trong dịp Halloween 2020 vừa rồi, free fire Việt Nam đã có chương trình tặng vảy rồng để nâng cấp ak rồng xanh ngay khi bạn vừa đăng nhập vào tài khoản. 

cach-nhan-ak-rong-xanh

Còn free fire quốc tế thì lại có mini game vòng quay may mắn, chỉ cần mất 9 kim cương chúng ta sẽ có cơ hội nhận được ak rồng xanh.

Tham gia các giải đấu

Nếu tự tin vào khả năng chiến đấu của mình hãy tham gia các giải đấu của free fire, chỉ cần đứng thứ hạng cao bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng trong đó có ak rồng xanh.

Free fire cup mùa 2 tặng ak rồng xanh

Đơn cử như trong mùa giải Free fire cup mùa 2 diễn ra vào tháng 12 năm ngoái, đội tuyển có số điểm cao nhất sẽ chinh phục sức mạnh tuyệt đối của ak rồng xanh cấp độ 7. Từ top 1 đến top 50 sẽ sở hữu ngay ak rồng xanh cấp độ 1. Ngoài sức mạnh của ak rồng xanh, các đội sẽ nhận được số kim cương tương ứng với thứ hạng của mình. Top 11 – top 50 có cơ hội nhận 3000 kim cương. Và cứ thế số lượng kim cương được tặng sẽ tăng dần theo thứ hạng. Top 1 nhận được con số kim cương cực khủng lên đến 50.000.

Săn mã gift code quà tặng

Tìm kiếm mã code Free Fire cũng là cách rất hay để chúng ta có được ak rồng xanh miễn phí. Có thể tìm được mã giftcode này thông qua chia sẻ của người chơi trên các diễn đàn. Hoặc hội nhóm liên quan đến Free Fire hoặc những game thủ giỏi có quá nhiều code quà tặng không dùng đến.

Tặng 50 code ak rồng xanh Free Fire không giới hạn

Sau đây là các mã code ak rồng xanh miễn phí mà Vuonggame muốn gửi đến các bạn:

UVWgY2btyTLaLCdW

Nf8jacgLwCRMEDuG

SwPwz7tWAu8bumGS

fQkx5WRzydbudGAC

JPx4duKUsJRzFLHR

5rhK5a9LN93mwBCz

eCAksSG9Q28sQmJP

TDhFH8M8GNphbDuL

dAvNLeDgGKGr8Se4

5S7NDmd9S283DkZ4

zEFmsNasv49nn2bx

TbDqVu6EmTMjT7sf

RmBkKaTx9qMj7V5m

eHwPjB7rFwB4qzmq

NYr4s5SKwNUeKdNz

AV3wvPwJLtjfseVY

BVYgw26L8AYx4MAr

sVjgkpVBqd6uV9Ah

4jCWGX2hakJS8B3U

JZP4GgKA3AL9sMH6

PY4SAyGBLBXs365x

5fRE6t9ESQhcxeYc

hehhsft6j7xBfYq8

q5Cwr3k423U4Ygpw

5N3GazaMkBXKyb9L…

Các code ak rồng xanh ở trên rất có thể không còn tác dụng nữa. Bởi vì các bạn có lẻ là người đến sau, vì người họ đọc bài viết này trước họ đã sử dụng rồi. Nhưng bạn cũng đừng buồn nhé, bởi vì vuonggame vẫn còn 50 cái nữa. Chúng tôi sẽ tặng cho 50 bạn nhanh tay chi sẽ bài viết này nhanh nhất. Nếu bạn đã chia sẽ thì hãy comment SĐT or gmail ở dưới, để vuongggame tặng cho bạn nhé. 

Bài viết liên quan :

 

Bài viết liên quan

12 thoughts on “77 code ak rồng xanh | Cách nhận ak rồng xanh Free Fire miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *