tướng khắc chế lauriel

Top 5 tướng khắc chế Lauriel hữu hiệu nhất định phải biết

Lauriel có mạnh đến đâu thì mỹ nhân này vẫn phải kiêng trước top 5 tướng khắc chế Lauriel sau đây. Họ đều là những nhân vật đình đám trong game với nhiều sức mạnh khủng khiếp, có thể đánh bại Lauriel trong “một nốt nhạc”. Hãy cùng xem cách khắc chế Lauriel ngay hôm nay cùng với chúng tôi.

Jinna tướng khắc chế Lauriel hàng đầu

Jinna hoạt động mạnh ở vị trí pháp sư. Vị Đại thiền sư này sở hữu kỹ năng tấn công vùng rộng. Nhanh chóng lại gần áp sát đối phương. Sau 4 lần công kích tính cả đánh thường và chiêu thức; thì lần tấn công tiếp theo sẽ tinh ra kình lực xuyên thấu kẻ địch.

Vị pháp sư này còn có thể tạo ra kết giới vững chắc từ những viên đá lợi bay xung quanh bản thân bằng chiêu cuối của mình. Từ đó gây ra sát thương phép và tăng tốc độ chạy lên đến 70%.

Những chiêu thức này hoàn toàn có thể át chế được Đại thiên sứ. Làm cho nữ tướng rơi vào đường cùng, như “chim trong lồng” muốn thoát cũng chẳng xong. Vì thế, Jinna xứng đáng đứng ở vị trí hàng đầu trong Top 5 tướng khắc chế Lauriel.

Xạ thủ Fennik tướng khắc chế Lauriel hữ hiệu

tuong-khac-che-lauriel

Người thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các gam thủ trong danh sách Top 5 tướng khắc chế Lauriel chính là xạ thủ Fennik. Đã là xạ thủ thì đương nhiên khả năng bắn phải giỏi. Không dùng đến cung nhưng anh chàng vẫn hoành hành khắp nơi nhờ chiếc ná thun thần sầu của mình. So với những xạ thủ khác, tầm đánh của Fennik xa hơn rất nhiều.

Khi Đại thiên sứ bị trúng một đạn từ ná thun của xạ thủ này thì không chỉ chịu sát thương thẳng vào bản thân mà còn lan rộng ra xung quanh. Bên cạnh đó, Fennik còn có chiêu thức khống chế rất cơ động cùng kỹ năng sát thương tay rất tốt nên có thể hạ gục mỹ nhân bất cứ lúc nào.

Sát thủ Kriknak tướng khắc chế Lauriel tốt nhất

Sát thủ Kriknak là quân bài được ưa chuộng dành cho các kiện tướng thường xuyên đi rừng. Đây là sát thủ có độ cơ động được đánh giá vào hàng tốt nhất. Đi cùng với đó là khả năng chiêu hồi cực nhanh. Ngoài ra, còn có sát thương và đòn đánh thường.

Tung ra tất cả các chiêu Kriknak sẽ dễ dàng áp sát và tiêu diệt Đại thiên sứ trong tích tắc.

Bản tính hung hăng, được ví như là con báo khát máu trên mọi đấu trường của Sát thủ Kriknak chắc chắn sẽ nuốt gọn người đẹp ngay từ đầu trận. Vì vậy, bạn hãy dùng Kriknak làm tướng khắc chế Lauriel ngay hôm nay nhé !

Nakroth – tướng khắc chế Lauriel khi solo

Có vẻ như Đại thiên sứ hay bị các sát thủ áp vía. Vì trong các tướng khắc chế Lauriel ngoài cái tên Kriknak ra chúng tôi còn muốn đưa thêm một sát thủ khác nữa vào danh sách này chính là Nakroth.

Nhờ có độ linh hoạt cao nên Nakroth gần như né được toàn bộ các đòn tấn công của mỹ nhân này. Lợi dung sơ hở của nữ tướng nhanh chóng áp sát và tung ra những đòn đánh đánh lén bất ngờ nhưng lại có hiệu quả rất cao.

Trong trường hợp bị Lauriel phản công mạnh nếu không thể chống trả; vị sát thủ này có thể tẩu thoát trong tíc tắc nhờ khả năng cướp bùa và bay nhảy xuyên bản đồ. Đánh giá chung, đây là 2 đối thủ cân tài cân sức. Nếu được trang bị đầy đủ đồ và có kỹ năng điều khiển linh hoạt thì phần thắng khả năng cao sẽ nghiêng về Nakroth.

Alice – Tướng khắc chế Lauriel trong combat tổng

Nam đấu với nữ là điều quá bình thường, nữ đánh nữ thì mới thêm phần hấp dẫn. Vì thế trong danh sách những tướng khắc chế Lauriel chúng tôi sẽ đưa thêm vị nữ tướng siêu dễ thương để chốt sổ.

Nếu như mỹ nữ Lauriel có chiêu thức đôi cánh thiên thần có thể bay khắp nơi, né tránh được đòn khống chế. Thì Alice lại sở hữu tuyệt chiêu Vụ nổ thời không tạo sát thương trong phạm vi rộng. Thế nên Đại thiên sứ có bay nhanh đến mấy cũng không thể thoát khỏi tầm ảnh hưởng của Alice.

Tuyệt chiêu dòng chảy thời gian của Alice sẽ làm giảm phép, sát thương và cả làm chậm khiến cho Lauriel gần như không có cơ hội bung chiêu đôi cánh thiên thần để trốn thoát. Lưới sát thương mà Alice tung ra chính mà mồ chôn sống Đại thiên sứ.

Cách khắc chế Lauriel khi solo trong liên quân

Cách chơi khắc chế Lauriel

Muốn khắc chế đại thiên sứ thì bạn cần phải gank càng nhiều càng tốt. Tung ra các đòn chuẩn để hạ gục nhanh chóng chỉ sau vài lần. Nếu cứ lên đến đường giữ mà bị gank thì chắc chắn ả ta sẽ phải ôm trụ. Lúc này hãy cố gắng tạo ra cho Lauriel áp lực ngầm.

Đến cuối game sức mạnh của cô nàng sẽ ngày càng yếu đi. Hãy tận dụng khả năng cấu rỉa của sát thủ để gây cho người đẹp nhiều sát thương hơn.

Mặc dù rất linh động trong các chiêu thức Lauriel lại có tốc độ di chuyển hạn chế. Đặc biệt là thiếu hụt các kỹ năng có khả năng khống chế cứng. Vì thế nếu gặp phải pháp sư có chiêu thức sát thương vùng rộng, khống chế tốt trong những màn solo thì người đẹp gần như chết đứng, không thể làm được gì.

Các chiêu thức của cô nàng hầu hết đều có thiên hướng lao tới nên trong những màn combat sẽ rất dễ bị bắt. Không những vậy lượng máu quá ít ỏi nếu bị đánh hội đồng hay úp sọt thì Lauriel khó lòng mà thoát chết.

Trang bị khắc chế Lauriel

Mặc dù thế mạnh của Lauriel là sát thương chuẩn. Nhưng sát thương phép của vị tướng này cũng vô cùng đáng sợ. Vì thế muốn đối đầu phải lên thật nhiều trang bị kháng phép như: Giáp Gaia, Huân chương Troy…

trang bị khắc chế lauriel

Phép bổ trợ

Các xạ thủ khi đấu với nữ thiên sứ  thì nên dùng phép bổ trợ Gầm thét để tăng những 60% tốc đánh và 10% công vật lý trong 5s. Từ đó ức chế, khiến Lauriel tê liệt.

Nội tại mạnh cùng các chiêu thức linh hoạt giúp Đại thiên sứ mạnh mẽ nhưng mỹ nhân vẫn phải lùi bước trước Top 5 tướng khắc chế Lauriel trên đây.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *