top 5 tướng khắc chế murad

Top 5 tướng khắc chế Murad hiệu quả nhất 2021

Khả năng dồn sát thương, né tránh sát thương cực dị của Murad được xem là có 1 – 0 – 2 trong liên quân. Nhưng ai thì cũng có điểm yếu cả, hắn mạnh 1 thì sẽ có tướng khác mạnh hơn. Và top 5 tướng khắc chế Murad sau đây nếu gặp mặt Lãng khách thời gian hứa hẹn sẽ tạo ra những trận đối đấu giao tranh kịch liệt.

Alister – Tướng khắc chế Murad trong combat

Dùng pháp sư Alister làm tướng khắc chế Murad là giải pháp được rất nhiều kiện tướng lâu năm áp dụng và đã đem lại thành công.

Trong giới pháp sư của liên quân, Alister gần như là mạnh nhất, không có địch thủ. Các skill gây ức chế cao của vị tướng này như dồn sát thương phép, khống chế cứng, giảm chiêu hồi sẽ làm cho Lãng khách thời không bị chậm, choáng và khóa chặt. Tiếp đó, Alister chỉ cần tung thêm một vài chiêu thức bổ trợ là có thể hoàn toàn hạ gục gã sát thủ đến từ sa mạc.

Dùng Ngộ Không làm tướng khắc chế Murad khi solo

tuong-khac-che-murad

Tề Tiên Đại Thánh chưa bao giờ mất phong độ trong các giải đấu. Những mùa giải gần đâu Hầu Vương luôn nằm trong tô hot pic.

Độ rít dame kinh hoàng cùng chiêu Ẩn thân bất ngờ ám sát khiến đối phương không kịp trở tay của Ngộ Không đã làm cho không ít tướng bị bay màu trên bản đồ liên quân.

Phân thân thuật của Hầu Vương nếu được sử dụng đúng thời điểm thì Murad khó lòng nào có thể thoát thân. Nếu anh em trang bị cho con khỉ già này full đồ đúng chuẩn thì chỉ sau vài gậy của lão Tôn; chắc chắn Lãng khách thời không sẽ phải đầu hàng.

Zuka – Tướng khắc chế Murad hữu hiệu

tuong-khac-che-murad

Đại sư gấu mèo luôn được rất nhiều game thủ ưu án chọn lưa để khắc chế và đánh bại vị tướng đến từ sa mạc.

Zuka có khả năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ. Trong các pha solo 1 – 1 tỷ lệ thua của hắn rất thấy chỉ vài phần trăm mà thôi. Vì thế Đại sư gấu mèo được xem là cân tài cân sức với Lãng khách thời không.

Là đấu sĩ mạnh về mảng sát thương và có độ cơ động cao. Cùng combo chiêu thức sát thương lớn, lướt nhanh và biến ảo không lường Zuka sẽ có cách khống chế Murad xu hiệu.

Sở hữu đến 3 chiêu thức thi triển nhưng lại không hao năng lượng, Đại sư gấu mèo chỉ cần kết hợp cùng kỹ năng trúng mục thiêu thì sẽ dồn sát thương lên vị tướng đến từ sa mạc siêu bá đạo. Hãy dùng Zuka để làm tướng khắc chế murad bạn sẽ thấy sự hiểu quả của nó, tin mình đi .

Grakk

Muốn troll Murad khiến hắn ức chế mà tự sát thì chắc chắn nên dùng đến Grakk. Khi đối đầu với Lãng khách thời không ở trạng thái đi lẻ, Grakk sẽ dùng đến chiêu hai để kéo hắn lại gần phía của mình. Nếu lúc này Murad máu còn yếu điểm nội tại chưa nhiều thì chắc chắn sẽ bị chiêu thức chiêu 2 của Grakk làm cuống. Không những thế chiêu thức này còn có thể phá bùa, làm chậm quá trình đi rừng của team địch.

Tiếp đó tung ra skill nuốt chửng. Một khi đã bị Grakk ăn chọn, Lãng khách thời không có mọc thêm cánh cũng không thể thoát nổi.

Veera – Tướng pháp sư khắc chế Murad

Trong danh sách Top 5 tướng khắc chế Murad chỉ có Veera là nữ tướng duy nhất lọt vào. Dù không có lực sát thương mạnh nhưng cô nàng xinh đẹp này vẫn khiến hắn phải khuất phục vì chiêu thức gây choáng có thời gian rất lâu. Cô nàng còn có khả năng cấu máu tốt khiế sát thủ đến từ xa mạc mau chóng xuống sức.

Sau đó tung ra bộ kỹ năng khống chế làm vị tướng đến từ sa mạc tê liệt hoàn toàn. Liên tục thả diều khiến đối thủ đi vào đường cùng. Chỉ cần cân sức với Murad đến cuối trận mỹ nhân này sẽ bứt phá với khả năng dồn sát thương cực mạnh, tiễn Murad bay lên bảng điểm.

Cách khắc chế Murad khi solo trong liên quân

Cách chơi khắc chế Murad

Tích đủ nội tại Lãng khách thời không sẽ mở được phong ấn ultimate siêu mạnh. Lúc này hắn vô cùng “hổ báo cáo chồn” hãy né càng xa càng tốt. Nếu vị sát thủ đến từ sa mạc này bất ngờ từ đâu đó lao vào tấn công thì khả năng cao hắn đã tích đủ nội tại mới dám khiêu chiến trực diện như vậy. Chuồn nhanh là cách tốt nhất để thoát khỏi vị tướng đến từ sa mạc này.

Nếu đã biết khi đủ điểm nội tại hắn mạnh đến mức nào thì anh em cần phải ngăn chắn Murad tích điểm càng sớm càng tốt. Cách hiệu quả nhất là dọn tất cả quái rừng xung quanh sát thủ đến từ sa mạc. Làm cho anh ta phải bay ra lane để tích điểm nội tại. Tranh thủ cơ hội này nếu đang mạnh hãy nhanh chóng phản gank để hạ gục.

Khi hắn chưa có nội tại hãy cùng đồng đội tấn công hắn và cố gắng giành chiến thắng hanh nhất. Murad dù có mạnh đến đâu cũng không thể chống trả được 5 người trong team chúng ta. Cho dù 1 – 2 thành viên bị sát thủ đến từ sa mạc thì những ngườu còn lại vẫn có rất nhiều cơ hội để tiêu diệt, đẩy trụ, dừng cuộc chiến.

Trang bị khắc chế Murad

Hãy trang bị thật nhiều món đồ phòng ngự khi muốn khắc chế Lãng Khách Thời Không. Điển hình như Khiên thất truyền; món đồ này sẽ khiến Murad khi chém chúng ta bị giảm tốc đánh 30%. Có nghĩa là để hắn tích được nội tại bình thường chỉ cần 5 phát; nhưng dưới sự ức chế của Khiên thất truyền thì phải chém 6 phát mới được. Từ đó làm giảm đi sức mạnh của vị tướng đến từ sa mạc đi rất nhiều.

Trường hợp Murad xanh và đảm nhận vị trí gánh team bạn cần phải lên nhiều món đồ trang bị thủ. Cụ thể:

  • Dùng pháp sư để giao tranh thì nên ưu tiên trang bị có tác dụng tăng cả phép lẫn giáp là Mặt nạ Berith. Kết hợp thêm Quả cầu pha lê hoặc trang bị tăng máu để đóng băng bản thân trong trường hợp hắn dùng ảo ảnh trảm.
  • Lên vài món đồ phòng ngự như Giày hộ vệ; Áo choàng băng giá hoặc Hercules thịnh nộ. Và giảm một ít sức mạnh nều sử dụng xạ thủ máu giấy hoặc tướng đi ad.
  • Lên trang bị phản dame, tank cứng; làm chậm, giảm tốc độ chạy bình thường khi khắc chế Murad bằng trợ thủ.

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ là yếu tố không thể thiếu khi muốn khống chế bất cứ vị tướng nào trong game. Tùy vào từng nhân vật mà chúng ta sẽ sử dụng phép phù hợp.

Muốn khắc chế Murad bằng phù thủy thì phải dùng thêm phép bổ trợ loại phép thuật. Phép nâng cấp tấn công cùng phòng ngự cho xạ thủ. Các phép bổ trợ về phản dame; giảm tốc độ đánh trong trường hợp sử dụng trợ thủ đến khắc chế Murad.

Thử sức với Top 5 tướng khắc chế Murad ngay thôi nào các đồng chí.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *