tướng khắc chế amily

Top 5 tướng khắc chế Amily tốt nhất trong Liên Quân

Trong các pha giao trong combat tổng Amily vô cùng mạnh và cực kỳ khó chịu. Nhưng vẫn có tướng khắc chế Amily. Những vị tướng này sẽ áp đảo khiến cô nàng rơi vào đường cùng. Vậy còn chờ gì nữa, hãy cùng chúng tôi đi xem ngay nào !

Richter – tướng khắc chế Amily mạnh hàng đầu

tuong-khac-che-amily

Đây là cái tên sáng giá được đánh giá cao nhất trong danh sách Top 5 tướng khắc chế Amily. Anh chàng được biết đến với vai trò đấu sĩ solo hạng nặng ở đường Casaer; vì có lượng sát thương khủng và nhiều chiêu thức biến ảo khôn lường.

Sở dĩ Richter có thể khắc chế được cô nàng vì lượng sát thương khủng của hắn sẽ khiến cho Sát Thủ Lưu Vong yếu ngay khi vừa vào trận.

Mãi đến chiêu cuối Cuồng bạo cước mỹ nhân mới đạt đến mức độ mạnh nhất. Nhưng Richter thì khác anh ta đã bá đạo từ cấp 1 với khả năng công thủ toàn diện.

Chiêu cuối Vùng diệt quỷ của hắn cũng mạnh hơn rất nhiều chiêu cuối Cuồng bạo cước của Amily. Nên hắn chẳng lo ngại phải solo khô máu với người đẹp.

Không những thế Richter còn có sát thương thêm cực lớn đến từ Dấu ấn diệt quỷ.

Kil’Groth – tướng khắc chế Amily đáng gờm nhất

Kil’Groth cũng là đối thủ đáng gờm khiến nữ tướng Amily luôn phải kiêng dè. Nếu như cô nàng mạnh nhất ở cuối trận với sức sát thương khủng. Thì hắn ta lại có chiêu cuối miễn khống chế hóa giải mọi sát thương của người đẹp. Cho dù Sát Thủ Lưu Vong có sả sát thương nhiều đến đâu Kil’Groth cũng chẳng hề hấn gì.

Không những thế hắn còn hồi máu rất nhanh và nhiều nên trụ đường rất tốt. Khi có đủ đồ thì tồn tại trong giao tranh rất lâu kìm chân khiến Amily gần như không thể làm gì. Trói chân chờ đồng đội của hắn đến tổng tấn công.

Nếu cô nàng đang đóng vị trí chủ lực thì hãy cẩn thận với Kil’Groth. Hắn có chiêu thức hồi máu đi cùng với miễn sát thương và không chế nên rất dễ bắt được chủ lực.

Amily có muốn tháo chạy cũng khó vì chiêu thức cơ động; vượt địa hình rất tốt của Kil’Groth sẽ truy đuổi đến cùng. Chính vì thế, bạn hãy dùng  Kil’Groth làm tướng khắc chế Amily nhé .

Roxie – tướng khắc chế Amily ngang cơ

Tuy có vẻ ngoài mềm yếu hơn Amily nhưng nội tại của Roxie không thua kém một chút nào. Thứ nhất cô nàng có khả năng gây sát thương cực hữu dụng. Thứ 2, kỹ năng Pantin lửa có thể dọn lính hiệu quả; kể cả khi mới chỉ đang ở cấp 1. Nhờ thế Roxie sẽ lên cấp nhanh chóng từ giai đoạn đầu áp đảo Amily. Bởi vì giai đoạn đầu Amily còn rất yếu mãi về cuối trận mới mạnh lên. Trong khi Roxie đã mạnh ngay từ đầu nên có thể tranh thủ thời cơ để bóp chết Sát Thủ Lưu Vong.

Aleister – tướng khắc chế Amily trong combat

Là pháp sư có sức mạnh đến nỗi các kiện tướng phải đặt cho cái tên là Ác thần xảo quyệt thì bạn cũng đủ hiểu sức mạnh của hắn rồi đấy. Mang trong mình khả năng khống chế thượng thừa vì trong 3 kỹ năng đã có 2 cái là không chế cứng; đã vậy thời gian không chế còn siêu lâu. Đi kèm với đó là phạm vi khống chế rộng lớn và lượng sát thương mạnh càng giúp cho hắn trở nên bá đạo.

Khi phải đối đầu với Aleister, Amily chắc chắn sẽ bay màu chỉ sau vài giây khi hắn tung ra bộ combo cực đỉnh này. Và đặc biệt Aleister là tướng khắc chế Amily trong combat cực kỳ tốt.

Omega – tướng khắc chế Amily khi solo

Cùng là đấu sĩ nhưng Omega lại mạnh hơn hẳn Amily ở khoản đẩy trụ. Hắn ta có khả năng đẩy trụ rất nhanh; tạo sát thương chuẩn và gây hiệu ứng mạnh lên công trình.

Với 2 kỹ năng khống chế cứng Omega sẽ làm cho Sát Thủ Lưu Vong gần như là phế vật; vì không thể chạy thoát thân hay tung chiêu đỡ đòn. Khả năng tự tạo giáp giúp hắn giảm được lượng sát thương đến từ đòn đánh của người đẹp. Kết hợp cùng tốc độ di chuyển tăng nhanh dễ dàng đánh bại Amily ngay từ đầu trận. Nếu được chọn, mình sẽ dùng Omen làm tướng khắc chế Amily ngay và luôn.

Cách khắc chế Amily khi solo trong liên quân

Khi giao chiến kèo solo nữ tướng này sẽ tạo ra thêm 50% sát thương. Đó là chưa kể đến chiêu cuối tăng công vật lý đi kèm miễn thương. Vậy nên tôi khuyên các anh em phải trang bị thật nhiều đồ nếu muốn solo với cô ta. Còn không thì hãy tránh xa, đừng dại so găng. Và đừng quên dọn sạch lính để ả không thể làm gì được trụ của chúng ta.

Nếu không còn đường lui bắt buộc phải đấu tay đôi thì tốt nhất nên dùng các chiêu thức né tránh câu giờ để chờ đồng đội đến cứu viện.

Cách chơi khắc chế Amily

Đã biết Amily chơi solo tốt thì đừng dại gì mà đấu 1 vs 1 cứ gọi đồng đội lên để tấn công. Nếu đồng đội chưa kịp lên tốt nhất là farm hòa. Đừng hiếu chiến mà tấn công một mình kẻo rước họa vào thân.

Nếu bạn dùng tướng kèo trên thì nên chơi đẩy lính lên cao và gọi đồng đội đánh úp là giải pháp xử lý cô nàng hữu hiệu hàng đầu.

Amily sẽ cường hóa bản thân lên tận 8s nếu sử dụng chiêu cuối. Vời một loạt tính năng khủng khiếp như tốc chạy, tăng sát thương, hóa thú, phòng ngự… Hãy bình tĩnh đợi khi chiêu cuối hết tác dụng thì nhảy vào tấn công ồ ạt chắc chắn nàng ta sẽ không thể nào đỡ nổi.

Đẩy đường nhanh, farm quái trong rừng, ra Mid hỗ trợ là cách khắc chế Amily khá thông minh. Làm như vậy chúng ta sẽ có nhiều vàng và lên cấp trước nữ tướng. Đã hơn cấp thì còn ngại gì giao tranh trực diện. Cho dù bản chất là kèo dưới nhưng hơn vàng, đồ thì khả năng thắng cũng chắc đến 99%.

Trang bị khắc chế Amily

Để khắc chế Amily thì phải lên thật nhiều đồ tank. Full tank tuy không gây được nhiều sát thương nhưng nó sẽ giúp chúng ta sống lâu hơn khi phải chịu đòn từ người đẹp. Cầm chân càng lâu càng tốt chờ anh em trong team đến hỗ trợ.

Ngoài ra cần trang bị thêm một loạt đồ khác như:

  • Giày Hộ Vệ: tăng giáp, đẩy tốc độ chạy, giảm sát thương.
  • Áo Choàng Thần Ra: đốt cháy giúp bạn có giáp lại thêm cả dame.
  • Khiên Thất Truyền: khiến Amily bị giảm đến 30% tốc đánh của Amily. Nhờ thế giảm sát thương mà bạn phải nhận vào từ cô ả. Không những thế, trang bị này còn mang tới lượng máu và giáp khá lớn.
  • Giáp Thống Khổ: gồm máu, giáp, nội tại phản lại sát thương. Giúp cho chúng ta nhận được lượng dame cô nàng. Amily càng đánh thì càng gặp nhiều bất lợi.

  • Khiên Huyền Thoại: tăng nhiều giáp, 20% hồi chiêu và giảm tốc chạy của nữ tướng này
  • Giáp Gaia: bị sát thương hồi máu rất nhanh. Đồng thời giảm sát thương phép đốt cháy đến từ chiêu cuối của mỹ nhân.

Phép bổ trợ

Sử dụng thêm phép bổ trợ Bộc Phá là chúng ta có thể chiến khô máu với ả. Vì với phép này khi cô nàng gây sát thương cho bạn thì 16% lượng máu bị mất sẽ biến đổi thành sát thương và tấn công ngược lại.

Mỗi một vị tướng khắc chế Amily lại có thế mạnh riêng. Nếu bạn biết tận dụng toàn bộ ưu điểm của họ chắc chắn sẽ đánh bại Amily.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *