tướng khắc chế errlo

Top 5 tướng khắc chế Errol hot pick nhất 2021

Dù solo hay combat Errol cũng là mối nguy cho biết bao người. Mạnh đến mấy thì cũng có điểm yếu. Vẫn có cách để hạ gục anh ta trong các pha giao tranh là dùng tướng khắc chế Errol và áp dụng chiến thuật chơi hợp lý. Còn chờ gì nữa, hãy cùng chúng tôi đi tìm cách khắc chế Errol nào .

Zephys – tướng khắc chế Errol khi solo

Lãnh chúa bất tử Zephys là cái tên đầu tiên xứng đáng lọt vào danh sách top 5 tướng khắc chế Errol hiệu quả nhất.

Nội tại Tay ác ma của Errol tuy mạnh nhưng lại làm giảm khả năng phòng thủ. Vì thế chỉ cần Lãnh chúa bất tử tung chiêu 2 Liên kích. Vừa tạo ra sát thương vật lý lại hút máu cực tốt thì Errol cũng khó lòng mà chống đỡ nổi.

Chiêu Tay đại đao giúp Errol chém nhanh sát thương mạnh nhưng với độ lỳ đòn của Zephuys thì hoàn toàn vô dụng. Bởi vì lãnh chúa có nội tạng bền bỉ với khả năng kích hoạt miễn 1% miễn thương khi 3% máu tối đa bị mất; ngăn chặn sốt sát thương trong thời gian ngắn và càng khiến cho hắn trở nên trâu bò hơn.

Nếu bị Errol phản công thì Zephuys cũng dễ dàng tháo chạy bằng chiêu Đâm lao. Cuối cùng để tiêu diệt Errol, lãnh chúa bất tử chỉ cần tung đòn khung kích. Hất tung mục tiêu 1s và tung lượng sát thương “siêu to khổng đồ”.

TeeMee – tướng khắc chế Errol hữu hiệu

tuong-khac-che-errol

TeeMee có thể khiến Errol ức chế bởi chiêu thức cực lầy Rắm thần lực. Khi phát rắm được phóng sẽ gây nên sát thương phép lớn khiến mục tiêu bị choáng. Tiếp đó, Trái tim biển cả sẽ áp sát với Errol bằng chiêu Giáo Móc; làm cho hắn phải chịu thêm một đòn sát thương nữa và tiếp tục bị choáng.

Nếu TeeMee đánh hội đồng Errol thì chiêu Pháp Trận Thần Kỳ sẽ đem đến rất nhiều lợi thế. Vì chiêu này sẽ tạo ra một ma trận phục sinh. Giúp bảo vệ bản thân và đồng đội. Những tướng cùng team bị hạ gục sẽ được hồi sinh. Thậm chí còn gây ra sát thương phép làm kìm hãm tốc độ di chuyển của Errol. Chính vì thế, TeeMee luôn là các tướng khắc khắc chế Errol hàng đầu được nhiều game thủ sử dụng.

Liliana – Nữ tướng khắc chế Errol

Hồ Quý Phi luôn là tướng khắc chế Errol. Bởi khi ở dạng người cô ta có khả năng đánh xa cực tốt. Còn đối mặt gần với Errol Cửu Vĩ Hồ sẽ chuyển sang dạng hồ ly với sức manh khủng khiếp. Tăng đến 20% giá trị giáp cùng giáp phép, 30 tốc chạy; gây thêm 171 sát thương phép với đòn đánh thường. Khả năng phòng thủ vốn đã yêu của Errol khó mà chịu được những đòn này từ Liliana.

Với chiêu thức Hồ quang lực nữ pháp sư sẽ khiến cho Errol phải hai tay xin hàng. Vì nó tạo ra tới 300 (+38) sát thương phép. Giúp lần đánh thường kế biến thành chuỗi liên hoàn 3 đòn; mà mỗi đòn gây tới 167 sát thương phép, đi kèm với đó là hiệu ứng nhảy vồ. Tính cơ động cao của cơ nào ở dạng Hồ ly sẽ khiến những ai muốn chơi solo đều phải chùn bước vì không thể nào bắt kịp.

Chiêu thức cuối Biến ảo hóa hình của Hồ Quý Phi phải gọi là “đỉnh của chóp”.  Các tướng pháp sư mạnh nhất trong liên quân cũng phải kiêng nể huống chi là tướng hạng xoàng như Errol.

Slimz – tướng xạ thủ khắc chế Errol

Ngay từ chiêu thức đầu đòn Xuyên thấu, Thỏ tài phiệt đã khiến Errol phải chùn bước. Vì nó có khả năng xuyên thủng mục tiêu thậm chí sát thương cả những đối tượng ở đằng sau chỉ sau mỗi 2 đòn đánh. Gây đến 130% công vật lý cùng với sát thương vật lý.

Nếu lão thỏ ranh ma này bồi thêm Lao cơ khí cùng Thuốc cà rốt thì Errol có lên trời cũng không thoát nổi. Với Lao cơ khí, Slimz sẽ phóng mũi lao cực mạnh; làm nạn nhân choáng trong 2.5s cộng thêm gấp đôi vật lý. Thuốc cà rốt lại giúp con thỏ này kích hoạt bản năng hoang dã của mình. Nhờ thế các đòn đánh thường gây thêm tối đa 6% máu của đối thủ.

Violet

Độ cơ động cao giúp nữ tướng vượt qua rất nhiều xạ thủ khác và dễ dàng chinh phục được Errol. Chiêu Đạn xuyên thấu cho phép cô nàng chọn lựa vị trí thoải mái; dễ dàng lộn lên tấn công trực diện để rỉa máu của Errol. Nếu bị hắn và đồng đội gank lại thì cũng lộn về trốn thoát rất nhanh. Chiêu này kết hợp cùng khả năng vượt địa hình cực tốt càng giúp cho người đẹp biến ảo nhiều hơn khi giao tranh cùng Errol.

Nếu Errol đối đầu với nữ tướng này vào cuối trận thì xác định là tìm đến đường chết. Vì càng về cuối nữ tướng này càng mạnh nếu được đủ 6 trang bị thì càng khủng khiếp. Bạn hãy dùng Violet là tướng khắc chế errol ngay hôm nay nhé

Cách khắc chế Errol khi solo trong liên quân

Cách chơi khắc chế Errol

Để khắc chế được Errol này, đầu tiên anh em cần trang bị cho mình bộ kỹ năng thật tốt bao gồm :

 • Farm lính Last hit tốt.
 • Rỉa máu nhanh hiệu quả.
 • Biết nắm bắt thời cơ để tấn công kẻ địch.
 • Khả năng kêu gọi đồng đội lên hỗ trợ tốt.
 • Gank các đường.
 • Biết phối hợp để combat tổng.
 • Học cách xem bản đồ nhỏ.
 • Linh cảm tốt.

Khĩ đã có kỹ năng trong tay kết hợp dùng tướng khắc chế Errol thì khả năng đánh bại được hắn là rất cao. Tuy nhiên các kiện tướng cũng phải lưu ý một số điều sau:

 • Muốn hạ gục hắn nhanh chóng không nên chơi 1 mình mà hãy tìm đến sự giúp sức của các anh em trong team.
 • Cho dù đã bị thọt nhưng chỉ cần có đồng đội giúp sức. Biết cách chơi sao cho nhịp nhàng ăn ý thì cơ hội tiêu diệt đượ Errol vẫn rất cao.
 • Nếu so kèo solo với Errol ở lane thì phải áp đảo hắn, tuyệt đối không để farm lính. Kết hợp cùng mid và rừng gank liên tục để hạ gục đấu sĩ này nhanh nhất có thể.
 • Đấu tay đôi với Errol đang đi rừng là điều không nên làm. Thay vào đó hãy chuyển sang cướp các mục tiêu. Cùng đồng đội mai phục và bất ngờ úp sọt hắn.

Trang bị khắc chế Errol

Cách khắc chế Errol tốt nhất là lên thật nhiều trang bị có tác dụng giảm hồi máu. Muốn chống lại các sát thương vật lý do anh chàng gây ra thì ” Đao truy hồn ”  là thích hợp nhất. Lên đồ ” Sách truy hồn ”  để giảm hiểu quả của phép sát thương đến từ Errol.

trang bị khắc chế errol

Anh em nếu muốn kèo tay đôi trực diện thì cần chú trọng trang bị các món đồ có tác dụng sát thương cao; hút máu tốt, để trao đổi chiêu thức thoải mái như: thương longinus, phức hợp kiếm…

Phép bổ trợ

Khi dùng các xạ thủ để đối đầu Errol như Slimz hay Violet thì nên dùng phép bổ trợ Gầm thét. Phép này giúp 60% tốc đánh, 10% công vật lý trong 5s; giúp họ mạnh mẽ hơn trong các kèo solo kill.

Với các tướng khác thì sử dụng phép bổ trự Ngất ngư là hợp lý nhất. Đây là loại phéo có khống chế; làm chậm và làm choáng đối phương hiệu quả.

Sử dụng một trong Top 5 tướng khắc chế Errol kết hợp cùng các đòn đánh hữu hiệu, trang bị tốt chắc chắn sẽ hạ thủ được Errol ngay từ đầu trận.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

One thought on “Top 5 tướng khắc chế Errol hot pick nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *