pháp sư đi mid mạnh nhất liên quân

7 Tướng pháp sư mạnh nhất liên quân

Pháp sư đi mid đường giữa là đường chính, các vị tướng di chuyển nhanh nhất trong Liên Quân Mobile. Con đường này giúp cho tướng phụ trách tại đây có thể farm vàng rất nhanh. Thông thường, các tướng đi đường giữa là các pháp sư mid với khả năng gây nhiều sát thương phép; có nhiệm v  ụ dọn lính, chiến đấu trên đường của mình và đi gank các đường khác. Do vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến anh em danh sách 7 pháp sư mạnh nhất Liên Quân Việt Nam.

Raz

Raz là tướng có độ cơ động, linh hoạt rất cao và khả năng dồn sát thương cực lớn. Chỉ với 1 combo duy nhất mà thôi. Raz cũng có có thể hạ gục 1 xạ thủ/ tướng. Chiêu 2 của Raz là Cú Đấm Chân Không cực hay. Cú đánh này có thời gian hồi chiêu ngắn, nhanh và tầm đánh xa. Gây sát thương lớn, vừa làm giảm giáp phép của đối thủ vừa làm giảm tốc chạy của họ.

Còn chiêu 1 và chiêu 3 của Raz là những chiêu cận chiến, đánh gần đầy uy lực. Chính vì thế, raz là một trong những tướng mạnh nhất liên quân

Aleister 

Aleister là pháp sư đi mid có khả năng khống chế, điều khiển độ khó chịu hay nhất trong Liên Quân. với việc sử dụng chiêu 1 là Vách Ngăn Hắc Ám. Và chiêu 3 là Ngục Tù Vĩnh Hằng gây sát thương cao. Bên cạnh đó, pháp sư này còn có khả năng gây ra rất nhiều sát thương chuẩn, chính xác với Ma Thuật Đen. 

Nếu anh em rank dưới Kim Cương thì đây là lựa chọn hoàn hảo đi đường giữa. Nếu như ở các rank từ Kim Cương trở lên. Thì Aleister thường xuyên bị cấm, không sử dụng được. Và cơ hội chúng ta được pick hắn là rất thấp.

Paine 

tuong-khac-che-allain

Paine là một pháp sư mid có khả năng gây ra sát thương mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game. Chiêu 1 của tướng là: Hồn Gọi Xác. Từ đó giúp Paine nhanh chóng tiếp cận mục tiêu, đối thủ. Nội tại Trảm Hồn bên trong Pain giúp hắn nhanh chóng kết liễu, hạ gục mục tiêu . Ngoài lợi thế đi mid, Paine còn có khả năng đi rừng tốt vì farm quái rất nhanh .

Điêu Thuyền

Điêu Thuyền là pháp sư có khả năng khống chế, kìm hãm kẻ địch liên tục. Hãy dùng chiêu 1 của nó là Sương Giá. Để làm chậm mục tiêu. Rồi tiếp đến tung chiêu 2 là Tuyết Liên khiến cho đông cứng đối thủ. Sau đó, chúng ta có thể tung chiêu cuối là Bão Tuyết . Chiêu này để dồn sát thương liên tục hoặc tiếp tục khống chế con mồi trước mắt. Và để đồng đội “xâu xé”, hạ gục chúng.

Lorion

Lorion là một pháp sư rất mạnh, đồ sộ trong Liên Quân ở thời điểm hiện tại. Với sự cơ động, linh hoạt rất cao. Từ chế độ lôi cào cho đến khả năng khống chế cứng trên diện rộng. Với chiêu cuối cùng: Bão Từ Trường. Hơn nữa, vị pháp sư đi mid này còn có khả năng hồi máu nhanh chóng nhờ nội tại Bí Thuật Hắc Ám.

Veera

Veera là vị tướng pháp sư vừa mạnh và dễ chơi nhất. Các chiêu thức của cô nàng này đều không cần thao tác, định hướng chuẩn xác. Mọi người chỉ cần tung chiêu 2: Hôn Gió của cô nàng. Để khống chế kẻ địch, con mồi. Sau đó dồn lực sát thương với chiêu 3: Tiểu Quỷ. Cùng với chiêu 1 là Dơi Địa Ngục. Bên cạnh đó, Veera còn có khả năng nội tại Mê Hoặc. Chiêu này giúp tăng 20% tốc chạy khi rời khỏi giao tranh nhanh chóng. Và đảm bảo việc đi gank qua các lane khác dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều.

Sát thương đơn với mục tiêu nhắm của Veera là cực lớn. Nhưng sát thương diện rộng của pháp sư này không quá nhiều. Do vậy dẫn đến việc dọn lính vô danh hơi mất thời gian một chút xíu. Nhưng bởi vị lượng sát thương quá lớn của veera gây ra, chính vì vậy đây là một trong những vị pháp sư mạnh nhất liên quân

Zata

Zata là một pháp sư đi mid sát thủ cực kỳ đáng sợ nổi tiếng trong game liên quân. Đó là nhờ chiêu cuối: Thiên Dực của Zata. Khi sử dụng chiêu này, chúng ta có thể bay được lên trời thành công. Vì vậy, Zata sẽ không thể bị chọn làm mục tiêu đầu tiên. Bởi nó liên tiếp gây ra một lượng sát thương phép cực mạnh và khổng lồ.

Trên đây là danh sách 7 vị pháp sư mạnh nhất Liên Quân được nhiều người chơi. Hãy thử trải nghiệm chúng. Chúc anh em leo rank thật nhanh trong mùa giải khắc nghiệt tới.

Bài viết liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *