tướng khắc chế nakroth

Top 5 tướng khắc chế Nakroth và cách lên đồ, trang bị

Nakroth là một vị tướng khá là cơ động, nhưng xét về tổng quan thì Nakroth vẫn còn rất nhiều sơ hở để chúng ta bắt thóp. Mà biện pháp đầu tiên cần sử dụng là dùng tướng khắc chế Nakroth. Hãy cùng vuonggame đi tìm cách khắc chế nakroth nhé !

Triệu Vân – Tướng khắc chế Nakroth số 1

Nếu như đến giữa và cuối trận Nakroth thường rất yếu thì ngược lại đây là thời điểm mà Triệu Vân mạnh nhất. Giao tranh vào khoảnh khắc này, thì phần thắng nghiêng về phía lão Triệu là rất cao.

Bộ kỹ năng của anh chàng họ Triệu rất dễ dùng. Đến giữa trận nội tại sẽ tăng tới 240 sát thương; giải khống chế, giảm sát thương gánh chiụ và tăng tộc đánh lẫn tốc chạy.

Hãy trang bị thêm cho Triệu Vân phép bổ trợ Gầm Thét để kết hợp cùng chiêu cuối Long Kích tối ưu hóa sát thương và khiến cho thần rừng không có bất cứ cơ hội nào để bỏ chạy.

Nếu Nakroth đang đi một mình thì hãy cẩn thận. Bởi lão Triệu có thời gian hồi chiêu rất nhanh và tiêu diệt mục tiêu lẻ hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dùng triệu vân làm tướng khắc chế Nakroth.

Xeniel – Tướng khắc chế Nakroth hữu hiệu

tuong-khac-che-nakroth

Xeniel là vị tướng khắc chế Nakroth cực tốt, làm cho thần rừng khó phát huy được khả năng ám sát của mình.

Nakroth đang nằm trong tầm hoạt động của vị sứ giả này thì hãy coi chừng. Bởi lẽ Xeniel sẽ hạ gục cực kỳ nhanh chóng nhờ sát thương từ đòn đánh tay khá lớn. Đi kèm với nội tại giúp tăng sát thương của đòn tay theo phần trăm máu bản thân.

Khả năng tự tạo lá chắn của Xeniel sẽ khắc chế được mọi đòn tấn công đến từ Nakroth.

Toro – Tướng hỗ trợ khắc chế Nakroth

tuong-khac-che-nakroth

Toro hay còn gọi là Ngưu Ma Vương. Ngoại hình trâu bò cũng rất phù hợp với chất tướng này. Bởi khả năng chịu đựng của Toro rất trâu và lì đòn.

Bị Nakroth tấn công thì nội tại Mình đồng da sắt của Ngưu Ma Vương sẽ giảm tối đa mọi sát thương đang phải gánh chịu. Đi kèm với đó là hiệu ứng miễn khống chế càng khiến cho Nakroth bất lực. Cứ thế lão trâu già này sẽ giữ chân Nakroth thật lâu để lúc tích đủ máu; tiền, vàng để tung ra chiêu cuối khiến kẻ địch bị làm chậm và hất tung lên; gây ra các sát thương vật lý cực mạnh.

Arum – Tướng khắc chế Nakroth trong combat

Cô nàng được ví như thế lực mới trên đường King Kong nhờ nội tại mang nhiều lợi thế. Cùng chiêu 2 tạo ra sát thương trên diện rộng; hồi chiêu nhanh, triệu hồi linh thú liên tục và Ultimate khống chế cực khác biệt.

Ultimate khống chế giúp cho Arum dễ dàng cầm chân Nakroth. Sau đó tung ra các chiêu thức quấy rối cực kỳ khó chịu. Nếu có thêm Phù hiệu thì nữ tướng này có thể hạ gục Nakroth ngay từ đầu trận.

Bạn có thể sử dụng Arum làm tướng khắc chế Nakroth trong combat tổng thì cũng hoàn toàn hợp lý. Bởi vì, trong combat mà nakroth chỉ cần đứng hình 5 giây thôi là nó sẽ biến mất khỏi bản đồ rất nhanh. Vì nó thuộc dạng máu giấy, sẽ khiến team bạn mất đi nguồn sát thương chủ lực

Amily – Tướng khắc chế Nakroth khi solo

Nói về kèo solo giữa Amily và Nakroth thì cô nàng luôn nằm cửa trên nhờ khả năng đoạt mạng đối thủ cực nhanh. Không những thế nữ tướng còn có thêm nội tại tăng sát thương lớn cùng combat tổng kỹ thuật bắt lẻ mục tiêu càng dễ dàng khiến thần rừng bay màu.

Cách khắc chế Nakroth khi solo

Cách chơi khắc chế Nakroth

Nakroth có độ cơ động cao nên phải hết sức giữa khoảng cách với hắn. Chỉ nên tiếp cận thông qua skill kết hợp cùng thả diều và trả sát thương.

Tuyệt đối không lên quá cao hay farm một mình để tránh bị sát thủ này gank.

Bạn đang đi rừng để hắn nhanh bị thọt cấp, giảm tiền thì phản nhanh chóng dọn hết đám quái rừng.

Trên đà thắng, nếu thấy thần rừng chạy nhanh về trụ thì không nên đuổi theo vì có thể hắn đang dùng chiêu “Điệu hổ ly sơn” để lùa bạn vào hang cọp đấy.

Dame chủ lực giao tranh với Nakroth luôn cần có bảo kê hỗ trợ xung quanh.

Hạn chế đánh solo hãy rủ team chơi hội đồng. Chỉ cần hắn nhảy vào ổ của chúng ta thì tỷ lệ sống sót sẽ gần như bằng 0.

Cố gắng ẩn mình thật kỹ đến khi thần rừng  xuất hiện. Nếu không thể trốn nữa chỉ nên lộ diện chớp nhoáng để dọn lính thật nhanh. Và nhớ là phải luôn có tướng trong team ở gần. Tiếp tục quay trở lại ẩn nấp khiến hắn không thể xác định được vị trí của bạn. Sau đó bất ngờ tấn công theo kiểu úp sọt để Nakroth không kịp trở mình.

Trang bị khắc chế Nakroth

Nếu dùng xạ thủ để khắc chế Nakroth thì nên lên thật nhiều trang bị có khả năng chống chịu tốt. Những món đồ này mặc dù sẽ làm khả năng bắn của xạ thủ nhưng ngược lại sẽ tránh được vấn đề bị hắn ám sát trong combat. Cụ thể cần có :

 • Kiếm Fafnir
 • Giày hộ vệ
 • Áo choàng băng giá
 • Thánh kiếm Kiếm Muramasa
 • Giáp hộ mệnh
 • Khiên thất truyền…

Nếu bạn dùng tướng pháp sư để khắc chế Nakroth thì đừng nên bỏ qua những trang bị sau :

 • Trượng băng
 • Cầu pha lê
 • Giày hộ vệ
 • Giáp hộ mệnh
 • Mặt nạ Berith
 • Vương miện Hecate
 • Sách thánh.

Phép bổ trợ

Mỗi vị tướng khi giao tranh cùng với thần rừng cần phải tìm đến một phép bổ trợ khác nhau. Nhưng tựu chung thì nên ưu tiên Tốc BiếnHồi Máu

Thử sức với Top 5 tướng khắc chế Nakroth ngay hôm nay bạn nhé.

Bài viết liên quan ;

Bài viết liên quan

One thought on “Top 5 tướng khắc chế Nakroth và cách lên đồ, trang bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *