tướng khắc chế capheny

Top 5 tướng khắc chế Capheny hiệu quả nhất

Trong liên quân Capheny có độ cơ động rất cao, là xạ thủ sốc sát thương top 1 hiện nay. Khả năng vừa bắn vừa di chuyển giúp cô nàng vượt mặt nhiều xạ thủ khác. Và để át vía được siêu cấp tin tặc thì chắc chắn không thể thiếu đi sự trợ giúp của 1 trong 5 tướng khắc chế Capheny dưới đây !

Gildur – tướng khắc chế Capheny số 1

Điểm qua sơ sơ vị tướng này đã có đến 8 ưu điểm rất lớn đó là ít bị khắc chế, đảm nhiệm được nhiều vị trí, gây sát thương lên trụ rất mạnh, siêu khống chế, vừa đánh gần vừa đánh xa, chiêu thức dịch chuyển xa, sinh mệnh siêu cao, sử dụng sát thương phép. Nên chuyện có thể trở thành tướng khắc chế Capheny là điều hiển nhiên mà thôi.

Gildur có thể chiến đấu solo 1 – 1 cực tốt. Nếu hắn ta tung ra combo chuẩn xác thì sẽ kéo máu của nữ tướng xuống thấp cực kỳ nhanh. Không những thế Gildur còn có thêm chiêu thức độc có thể khiến ad của đối thủ bay màu.

Tulen – Tướng pháp sư khắc chế Capheny 

tuong-khac-che-capheny

Khả năng cấu rỉa tầm xa của Tulen được đánh giá gần như là mạnh nhất trong liên quân hiện nay.

Khi đối đấu với Siêu cấp tin tặc, Tulen sẽ thi triển chiêu Lôi quang để cấu rỉa máu tầm xa, kết hợp dọn lính không cho cô nàng có cơ hội hồi phục máu. Sau đó tung Lôi động để thả diều, áp sát và nhanh chóng kết liễu người đẹp. Nếu pha hạ sát này thất bại, Tulen sẽ nhanh chóng chuyển sang nội tại lôi điện để dồn sát thương liên tục và cấu rỉa mạnh khiến mỹ nhân không còn đường lui.

Quillen – Tướng đi rừng khắc chế Capheny 

tuong-khac-che-capheny

Kỹ năng và đòn đánh tay của Quillen sẽ tạo ra lượng sát thương cực lớn cho mỹ nhân khi giao tranh trực tiếp. Thêm vào đó là nội tại gây sát thương 100% chí mạng ở phía sau khiến cho Capheny rơi vào tình thế “ tiến thoái lưỡng nan”. Hắn còn có khả năng hồi chiêu cực nhanh ngay khi vừa hạ sát đối thủ. Đồng thời có thêm kỹ năng lướt; tính cơ động cao, tăng tốc chạy, thoắt ẩn thoắt hiện.

Bị mỹ nhân phản đòn ngược lại, Quillen cũng không sợ vì khả năng ra vào giao tranh rất tốt.

Grakk – Tướng hỗ trợ khắc chế Capheny 

Gã đao phủ này nổi tiếng với sự tàn bạo khủng khiếp. Những sợi xích khủng của gã sẽ trói lấy đối thủ, từ đó tiêu diệt, cắn xé, cấu rỉa từng chút.

Kỹ năng càn quét của kẻ phàm ăn sẽ khiến cho Siêu cấp tin tặc bị làm chậm và chịu sát thương lên gấp 2 lần. Không những thế, Grakk còn được thêm đến 0.4 công phép.

Cánh tay lực lưỡng và lưỡi câu sắc bén của tên đao phủ này sẽ kéo cô nàng mỏng manh này lại thật gần rồi tung ra sát thương chuẩn.

Với chiêu 1, 2 thì Capheny còn có khả năng trốn chạy được nhưng đã tới chiêu cuối thì chắc chắn không thể nào thoát nổi. Mọi kẻ địch đều phải khiếp sợ; kinh hãi vỡi kỹ năng nuốt chửng của hắn và Capheny cũng không phải là ngoại lệ. Kẻ phàm ăn này sẽ dồn tổng lực nội tại của mình để hút hết đối phương ở quanh. Gây ra sát thương phép lên đến 1200/1500/1800. Gặp phải mức sát thương này thì người đẹp chắc chắn sẽ banh xác.

Ngộ Không – Tướng sát thủ khắc chế Capheny trong combat tổng

tuong-khac-che-murad

Ở những màn combat tổng để khắc chế Siêu cấp tin tặc chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của Ngộ Không. Lão khỉ này có đòn sát thương vật lý cực lớn nhờ bộ chiêu thức linh hoạt hữu hiệu.

Khi giao tranh với nữ tướng Hầu Vương sẽ tung ra toàn bộ các kỹ năng tàng hình, tăng tốc độ di chuyển và khống chế diện rộng để phế đi toàn bộ khả năng sát thương. Và không cho cô nàng có cơ hội né tránh.

Cách khắc chế Capheny trong liên quân

Cách chơi khắc chế Capheny

Để hạn chế tầm ảnh hưởng về sau của nữ tướng này anh em cần phải gank càng sớm càng tốt. Rừng đảm nhận vai trò gank liên tục, tạo ra thể áp đảo và hạ thỷ ngay khi có cơ hội.

Đè đường Capheny bằng cách dùng hỗ trợ xả thủ cấu máu liên tục, không cho ăn được lính.

Nhiệm vụ của Pháp sư đường giữa là phải đảo đường tốt; để tạo ra các pha gank gấy áp lực lên cô nàng.

Muốn ngăn chặn Siêu cấp tin tặc đạt tới độ sát thương khủng; thì nhất định phải kết liểu ả ta ngay từ các pha giao tranh đầu tiên.

Trang bị khắc chế Capheny

Nhìn chung muốn khắc chế Siêu cấp tin tặc thì cần phải lên trang bị chống xuyên giáp. Tuy nhiên, với mỗi tướng lại có một cách lên đồ khác nhau như:

  • Trang bị cho Xạ Thủ và Sát Thủ các món đồ có sát lực cao cùng giáp hộ mệnh.
  • Trang bị cho pháp sư loại đồ có sát thương phép mạnh.
  • Trang bị cho tướng hỗ trợ, đỡ đòn món đồ cộng giáp, máu đi kèm với giảm hồi chiêu.
  • Trang bị cho đấu sĩ loại đồ ½ tank và ½ sát thương.

Phép bổ trợ khắc chế Capheny

Ưu tiên các phép làm tăng sức mạnh và khống chế tốt.

Nhìn chung các tướng khắc chế Capheny mà chúng tôi gợi ý đều rất dễ sử dụng. Hãy luyện tập và luôn nâng cao kỹ năng của mình bạn sẽ chinh phục được tất cả các tướng trong liên quân.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *