tướng khăc chế hayate

Top 5 tướng khắc chế Hayate không phải ai cũng biết

Khắc chế Hayate không đơn giản như bạn nghĩ, nếu không biết yếu điểm của vị tướng này. . Nếu dùng tướng khắc chế Hayate đúng chuẩn thì chỉ sau một chiêu thức chí mạng và hắn đã biến mất khỏi bản đồ liên quân. Còn chờ gì nữa, hãy cùng vuonggame tìm hiểu ngay cách khắc chế Hayate nào.

Yorn – Tướng xạ thủ khắc chế Hayate hữu hiệu

Ngay từ chiêu 1 của vị tướng sát thương tay cực lớn Yorn, Hayate đã khó lòng chống đỡ với thân thể siêu mỏng của mình. Chiêu tên nổ khi bắn tiêu sẽ gây sát thương khiến Ninja tà long bị choáng năng. Không những thế nó còn đem lại nội tại ngay lập tức.

Khi anh chàng bung tiếp chiêu 2 Mưa tên sẽ tạo ra một vùng tròn; di chuyển chậm theo hướng đã chỉ định sát thương từng đợt tiếp vào Hayate và lại kích hoạt thêm nội tại.

Với chiêu 3 Tên thần, Yorn sẽ bắn ra một mũi tên rất lớn trúng vào mục tiêu đã định sẵn và kích hoạt chiêu cuối Vô tận tên. Lượng mũi tên bắn ra nhiều khủng khiếp khiến Ninja tà long banh xác.

Chiến đấu solo thậm chí không dùng đến chiêu thức 1, 2, 3 mà chỉ cần Yorn tung ra nội tại chiêu cuối là cũng đủ để hạ gục Hayate rồi.

Valhein

tuong-khac-che-hayate

Hayate coi như sẽ cầm chắc cái chết trong tay nếu Valhein tung ra combo:

  • Nội tại ám khi bắn ra hàng loạt phi tiêu.
  • Đi cùng hiệu ứng ngẫu nhiên tạo ra sát thương lan, gây chóng và hồi năng lượng.
  • Thêm trang bị tốc đánh.

Nếu Ninja tà long có ý định tháo chạy thì cũng khó có thể thành công bởi chiêu 2 Lời nguyền tử vong, phi tiêu làm choáng sẽ khiến hắn bị cùm chân lại. Kết hợp thêm chiêu 1 Chuyến săn mạo hiểm thì sát thương mà Hayate phải gánh chịu nhiều vô kể.

Khi đã áp sát được Ninja tà long, Valhein sẽ tung chiêu cuối Bão đạn bắn ra cùng lúc 6 viên, tăng thêm tốc đánh và gây sát thương cực mạnh. Nếu Hayate đen đủi mà lãnh trọn 6 viên thì coi như xong đời.

Murad – Tướng sát thủ khắc chế Hayate

Khả năng dồn sát thương cực lớn, độ cơ động kết hợp cùng chiêu thức Ảo ảnh trảm và Vô ảnh cực của Murad sẽ giáng cho Hayate những đòn đánh chí mạng, hạ gục ngay từ đầu trận. Lượng máu vốn đã ít ỏi nay lại phải chịu thêm sát thương mạnh của Murad thì chắc chắn chỉ sau chiêu 2 thôi Ninja tà long đã không còn sức mà chiến đấu.

Không những thế, đầu game Murad còn có lượng sát thương tay cơ bản rất lớn. Nếu nắm bắt được thời cơ tấn công dồn dập thì sẽ tiễn Hayate rất nhanh.

Zephys – Tướng đấu sĩ khắc chế Hayate

tuong-khac-che-ngo-khong

Là tướng solo thủ công toàn diện nên một khi Ninja tà long gặp Zephys thì coi như là chặt đứt đường sống của mình. Nếu như Hayate phải có trang bị thì mới mạnh và chiến đấu tốt lên thì Zephys hoàn toàn khác. Kể cả khi chưa có bất cứ món đồ hỗ trợ nào trong tay hắn cũng có thể chiến đấu cực tốt.

Các đòn đánh tay mạnh kết hợp cùng lượng sát thương lớn; cơ động và linh hoạt ở các chiêu thức bay nhảy Zephys sẽ hất tung Ninja tà long khi lao vào trận chiến. Có nội tại mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương nên vị tướng này rất lì đòn chịu được tất cả các chiêu thức đầu trận của Hayate.

Vào cuối game Zephys mạnh lên khủng khiếp, mất máu càng nhiều càng mạnh, chống chịu càng cao; cho dù chiêu cuối của Ninja tà long tung ra mạnh đến thế nào cũng không hề hấn gì.

Lữ Bố

Trong các trận triến giao tranh tổng Lữ Bố cực kỳ hổ báo. Vì lẽ dĩ nhiên đó chúng có thể sử dụng đấu sĩ này làm tướng khắc chế Hayate hữu hiệu.

Kỹ năng khống chế tốt của anh chàng họ Lữ sẽ đánh vào điểm yếu chết người của Ninja tà long là chỉ số phòng thủ thấp. Một khi đã bị đấu sĩ này kìm chân lại, máu còn yếu, thân hình lại mỏng thì Hayate chỉ có đường chết.

Khi đánh thường Lữ Bố còn hộ có thêm Ultil hồi phục sinh lực vô cùng mạnh. Càng bị tấn công nhiều càng mạnh hồi phục lớn. Trong các pha giao tranh đánh cực kỳ thoải mái vì không có năng lượng.

Cách khắc chế Hayate khi solo trong liên quân

Cách chơi khắc chế Hayate trong liên quân

Áp chế Hayate trên đường rừng và side land

Là xạ thủ nên đương nhiên lượng máu đầu game của Hayate sẽ rất thấp. Lúc này chúng ta cần tung ra các sát thủ chiến đấu gần có sát lực mạnh. Chỉ cần sát thủ của bạn tung ra các combo chiêu thức mạnh nhất thùi sẽ tiễn Ninja tà long bay lên bảng điểm

Xạ thủ đi chiến đấu luôn phải có trợ thủ bảo kê. Hãy combat thật nhanh nếu hắn đi một mình mà không có hỗ trợ kèm theo.

Ninja tà long dù đi bất cứ đường nào thì vẫn phải có đủ 3 món trang bị mới mạnh lên. Nếu thấy anh chàng đang đi đường rừng thì phải nhanh chóng cướp thật nhiều rừng. Tìm chỗ ẩn nấp, mai phục và tấn công bất ngờ từ đầu trận lúc Hayate đang còn yếu. Đón hướng gank để hắn bị giảm tầm ảnh hưởng và khó có khả năng tăng sức mạnh sau này.

Gặp Ninja tà long khi đi side land thì phải đè đường thật nhanh, mạnh càng nhiều càng tốt. Gọi rừng cam thật sớm để tạo lợi thế.

Đánh vào điểm yếu trong chiêu thức của Hayate

Khi hắn tung chiêu 2 Chuỗi phi tiêu, bạn phải nhanh dùng kỹ băng và tốc biến để né chiêu này.

Chiêu 3 Bão phi tiêu của Ninja tà long; mặc dù rất nhanh nhưng để công kích phải có thời gian niệm chú. Hãy bắt lấy điểm yếu này tấn công anh ta ngay từ thời điểm đang tiến hành niệm chú. Làm cho Hayate không thể thi chuyển chiêu thức.

Trường hợp hắn đã tung được Bão phi tiêu thì lập tức dùng tốc hành; tốc biến, kỹ năng di chuyển để bay xa hỏi tầm ảnh hưởng của chiêu thức này.

Một khi đã dính khống chế thì Hayate khó lòng mà thoát thân. Nên hãy dùng tướng có khả năng không chế cứng để áp đảo hắn.

Trang bị khắc chế Hayate

Sát thủ muốn khắc chế Ninja tà long thì nên lên trang bị là các món đồ giúp full sát lực và giáp hộ mệnh.

trang bị khắc chế hayate

Còn với tướng tank thì hãy lên thật nhiều trang bị giáp và máu.

Phép bổ trợ

Hayate có yếu điểm là chỉ số phòng thủ thấp vì thế nên sử dụng các phép bổ trợ làm tăng sát thương mạnh để đánh vào yếu này của hắn. Hoặc khống chê, hoặc hồi máu, dùng tốc chạy nhanh để áp sát cũng được.

Để tìm được tướng khắc chế Hayate không hề khó. Quan trọng là chúng ta phải có kỹ năng tốt biết điều khiển làm sao cho chuẩn và hiệu quả nhất. Có như vậy mới khiến Ninja tà long nhanh chóng bị khuất phục.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *