Top 5 tướng khắc chế Maloch hiệu quả nhất 2021

Bất cứ vị tướng nào trong liên quân cũng đều có nhược điểm. Cho dù họ mạnh đến đâu vẫn có những kẽ hở để kẻ khác nhắm vào. Và Maloch cũng không phải là ngoại lệ. Khả năng chống chịu của hắn thuộc hàng đỉnh trong game nhưng Maloch lại thiếu đi các kỹ năng tạo khoảng cách tầm xa. Khi bị đối phương tung ra một loạt hiệu ứng hay bắt lẻ, hắn trở về đúng chất bị thịt, lù đù, khó có thể kháng cự. Nếu bạn đau đầu tìm cách khống chế nhân vật này, thì hãy thử tìm hiểu top 5 tướng khắc chế Maloch trong bài viết dưới đây nhé.

Nakroth – sát thủ khắc chế Maloch trong liên quân hàng đầu

Mặc dù là đấu sĩ như Maloch lại khá ù ì nên Nakroth có thể khắc chế hắn ngay trong kèo tay đối, đánh trực diện 1 – 1.

Chiêu thức mạnh nhất của Maloch là gây sát thương liên tục – Quỷ Kiếm cũng không thể khiến Nakroth bị thương. Bởi vị tướng này có kỹ năng nhào lộn cực tốt. Thậm chí, còn khiến cho Maloch mất đi ½ sức mạnh vốn có. Khi “Lưỡi đao phán xét” Nakroth tung thêm các hiệu ứng khống chế cứng thì Ma Vương khó có đường thoát.

Maloch tiến lên quá cao nửa bờ sông nếu gặp phải Nakroth cấp độ 4 trên đường Kinh Kong thì coi như xong. Vì hắn lập tức sẽ trở thành “con mồi béo bở” để “Lưỡi đao phán xét” nuốt trọn.

Tướng Maloch dưới cấp 4 khi di chuyển một mình khả năng bị tiêu diệt là rất cao. Lúc này chúng ta hãy ép hắn dùng chiêu cuối để tháo chạy thì chắc chắn trong cuộc giao tranh tổng Maloch không thể tham gia vì phải chờ chiêu cuối hồi lại.

Nữ thần nghiệp chướng Kahlii

tuong-khac-che-maloch

Tất cả tướng độ cơ động kém đều bị Kahlii át vía và đương nhiên có cả Maloch. Nếu muốn đến gần, nữ thần nghiệp chướng sẽ khiến hắn bị chùn chân, kìm hãm bước tiến bằng chiêu Lời Nguyền Phục Hận. Maloch gần như không thể làm gì được khi cô nàng sử dụng Linh hồn hộ mệnh để buff giáp và tốc độ chạy. Bất cứ ai điều khiển Maloch cũng sợ hãi tột độ khi gặp Kahlii được trang bị đủ.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, bộ kỹ năng gây sát thương không ổn định do chiêu cuối khó sử dụng nên nữ thần không được dùng nhiều trong đấu xếp hạng.

Violet – xạ thủ khắc chế Maloch 

Nếu được trang bị đồ ngang cơ với Maloch thì cho dù đã bị làm chậm nữ tướng vẫn dễ dàng né được các đòn sát thương đến từ chiêu thức Quỷ kiếm của hắn do có Đạn Xuyên Thấu. Trong trường hợp, Maloch bị gây choáng; làm chậm bởi chiêu thức khống chế của tay súng quả cảm Violet thì hắn chỉ giống như bịch bông để cô nàng tập bắn mà thôi.

Một khi Violet có thêm trợ thủ bảo vệ thì Maloch đừng hòng đụng đến “sợi lông chân” của ả.

Aleister – Tướng khắc chế Maloch trong combat

Đã có bá chủ một vùng Thế giới Maloch thì chắc chắn không thể thiếu Đấng Quyền Năng của một Thế Giới Aleister.

Nếu Maloch muốn sử dụng chiêu cuối để gây hỗn loạn và nhảy vào đội hình của bạn thì đừng lo; bộ kỹ năng cứng Aleister sẽ ngay lập tức khắc chế, ngăn chặn mọi bước tiến của hắn.

Chỉ cần dùng Vách Ngăn Hắc Ám ở vị trí hắn xuất hiện, cùng chiêu Ngục Tù Vĩnh Hằng để khóa chặt thì Maloch sẽ như chú chuột con rơi vào bẫy, chờ người ta đến xử lý.

Ormarr đấu sĩ khắc chế Maloch

Ormarr là vị tướng đậm chất trâu bò; lì đòn lại có thêm hiệu ứng gây choáng, làm chậm; nên hắn ta luôn sẵn sàng chiến đấu với Maloch bất cứ lúc nào.

Maloch sẽ bị Ormarr hất văng khi hắn dùng đến chiêu Búa cuồng. Đồng thời chiêu thức này còn giúp Ormarr giảm được sát thương hoặc né đòn Quỷ kiếm của Maloch rất tốt.

Chiêu búa tạ với những cú nên vừa gây chóng lại tạo ra sát thương vật lý kết hợp cùng nội tại tất sát thương một khi đã dùng đến thì Ma Vương khó có cơ hội trốn thoát.

Cách khắc chế Maloch khi solo trong liên quân

Cách chơi khắc chế Maloch

Muốn khắc chế bất cứ vị tướng nào thì chúng ta cũng phải bỏ thời ra tìm hiểu tường tận mọi vấn đề từ chất tướng; cho đến cách chơi, các chiêu thức, điểm mạnh, điểm yếu… Từ đó mới biết nên sử dụng tướng nào khống chế cho hợp lý, áp dụng các chiêu thức ra sao.

Khi chơi solo muốn khắc chế được Ma Vương thì chắc chắn phải sử dụng đấu sĩ hay sát thủ. Ưu tiên tướng sở hữu hiệu ứng đẩy lùi, làm chống, khống chế.

Vào giao tranh trực tiếp phải biết giữ một khoảng cách an toàn; để tránh bị chiêu Quỷ kiếm của hắn sát thương. Để né được chiêu này của Maloch bạn cần phải trang bị full giáp, buff nhiều máu. Khi đối kháng thì liên tục tung cách chiêu phản dame; kết hợp cùng hiệu ứng gây choáng, làm chậm. Nếu Ma Vương đã tung ra chiêu cuối; thì hãy nhanh tay bung chiêu khống chế để hạ gục nhanh chóng.

Trang bị khắc chế Maloch

Muốn thắng Maloch ngoài chọn tướng đúng, chiêu thức phù hợp thì chắc chắn không thể thiếu trang bị.

Đao truy hồn là món đồ đầu tiên đưa vào tư trang để khắc chế hắn. Trang bị này làm giảm 50% khả năng hồi máu trong vòng 1.5s khi gây sát thương lên Ma Vương. Trường hợp sát thương từ đòn đánh thường thì hiệu ứng có thể dài lên đến tận 3s.

Các pháp sư nên trang bị sách Truy Hồn khi cần khắc chế Maloch. Đòn tấn công từ sách Truy Hồn làm cho hắn giảm 50% khả năng hồi máu trong vòng 1.5s. Đi kèm với đó là khả năng tăng sức chống chịu, dễ dàng tạo sát thương trúng đích.

Phép bổ trợ ngất ngư khắc chế Maloch

Maloch bị kiện tướng lâu năm gọi là bị thịt; điều này ám chỉ độ cơ động của hắn rất thấp. Và lẽ dĩ nhiên các hiệu ứng khống chế được coi là ác mộng của lão Ma Vương này.

Nên trang bị thêm phép bổ trợ cho tướng của mình để tăng khả năng chiến thắng hắn lên mức cao nhất. Trong đó không thể bỏ qua Phép bổ trợ Ngất ngư. Tất cả các kẻ thù trong khu vực bị phép này ảnh hưởng; sẽ bị làm choáng trong vòng 0.5s và làm chậm khoảng 1s.

Nếu tướng chúng ta chọn đã có sẵn các phép bổ trợ hiệu ứng làm choáng; làm chậm thì việc hinh phục Maloch lại trở nên quá đỗi giản đơn.

Với top 5 tướng khắc chế Maloch việc chinh phục Ma Vương chưa bao giờ dễ đến vậy. Đừng nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẽ nó nhé, cảm ơn các bạn đã theo dõi vuonggame.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *