Top 5 tướng khắc chế Ngộ Không trong liên quân

Là đấu sĩ đường Caesar nhưng Ngộ Không lại mang đến các chiêu thức đậm nét Sát thủ. Khi đi rừng hắn sát thương rất tốp. Đồng thời các phát đập gậy chí mạng và khả năng tàng hình càng khiến cho Ngộ Không thêm mạnh. Nhưng nhân vật này vẫn có kẻ địch mạnh hơn; điển hình là top 5 tướng khắc chế Ngộ Không trong liên quân sau đây.

Những tướng khác chế ngộ không trong liên quân

Zephys

tuong-khac-che-ngo-khong

Vị tướng này luôn sẵn sàng để so kèo 1 vs 1 cùng Tề Thiên Đại Thánh. Zephys có thế mạnh là khả năng chiều hồi rất nhanh; tấn công từ trên cao xuống tạo ra những sát thương vật lý; nhanh chóng hất văng kẻ địch.

Để dùng Zephys đấu với Ngộ Không bạn phải trạng bị giáp máu và giảm hồi chiêu. Khi đối mặt thì ngay lập túc dùng chiêu Đâm lao; kết hợp sát thương vật lý làm cho Tề Thiên Đại Thánh mất máu nhanh. Sau đó tiếp tục kích hoạt chiêu hai đánh liên tục nhanh mạnh. Cuối cùng bung chiêu cuối để hắn ta không còn đường tháo chạy.

Lữ Bố

Đấu sĩ này mang trong mình một kỹ năng có hiệu ứng khống chế tốt; hạ gục được Ngộ Không bất cứ lúc nào điển hình như: Phương thiên họa xích. Chiêu thức này giúp Lữ Bố tăng sát thương nhanh, kháng hiệu ứng tốt.

Là đấu sĩ kỳ cựu, Lữ Bố biết cách làm sao để tiêu diệt tên khỉ này nhanh chóng. Đầu tiên sử dụng 2 lần chiêu Xích thố để tạo ra sát thương vật lý, thêm 1 lần nữa để hất ung Tề Thiên Đại Thánh lên.

Tiếp đến tung Phương thiên họa kích kết hợp phóng  xung kích giảm 50% tốc độ chạy trong vòng 2 giây. Kế nữa, bật chiêu cuối để cường hóa sức mạnh của Phương thiên họa kích kháng hiệu ứng; tăng sát thương.

Cùng với đó là các chiêu thức hoặc đòn đánh thường hồi máu trong 8 giây. Kết hợp với nội tại giảm 1 giây hồi chiêu khi sử dụng kỹ năng hay đòn đánh thường đè lên đối thủ. Tất cả làm cho Ngộ Không choáng ngợp, đi vào ngõ cụt, “hai tay xin hàng”.

Maloch

Dường như các chiêu thức của Ngộ Không khi gặp phải Maloch đều tắt điện. Vì nếu hắn sử dụng chiêu Ẩn thân tàng hình để áp sát và tấn công bất ngờ thì ngay lập tức Maloch sẽ tung chiêu 2 Đoạt hồn.

Chiêu thức này sẽ tạo ra hiệu ứng làm chậm, sát thương nhỏ cùng lớp giáp bảo vệ đổ khống chế không cho Tề Thiên Đại Thánh lại gần. Sau đó bật thêm chiêu 1 quỷ kiếm để tạo ra sát thương vật lý. Đi kèm kèm với nội tại các đòn đánh thương liên tiếp nhanh, mạnh chuẩn xác lên Ngộ Không. Làm cho hắn “xây xẩm mặt mày”, không còn sức kháng cự.

Trường hợp lão khỉ này sử dụng các chiêu thức linh hoạt để thoát thân thì Maloch lại tung ra thêm chiêu cuối Luyện ngục. Nhắm kỹ vị, tung người lên cao, lao vun vút vào mục tiêu, tạo ra sát thương vật lý lớn, để hủy diệt hay khiến cho Tề Thiên Đại Thánh không thể nào thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng của mình.

Lindis 

Luôn là nữ nhân khiến Ngộ Không phải dè chừng. Cô là nữ xạ thủ có lối chơi rất phong phú đa dạng, bộ kỹ năng độc đáo, nhiều khả năng đặc biệt như tăng tốc, tạo bẫy tàng hình, thêm lượt bắn nếu trú ngụ ở bụi rậm…

Chiêu Ẩn thân của con khỉ này sẽ chẳng có bất cứ tác dụng gì khi Lindis tung ra bộ chiêu thức siêu dị của mình.

Nếu Tề Thiên Đại Thánh muốn tiến gần vị nữ tướng này sẽ dùng ngay chiêu Nguyệt Quang để phát hiện xem hắn đang ẩn nấp ở đâu. Sau đó, bật mode Nguyêt Vực tạo bẫy trong vòng 2 phút, khiến hắn vừa phải lộ diện mà còn giảm tốc độ chạy 30%. Cuối cùng cô nàng đưa ra chiêu cuối Nguyệt án sát thương dồn dập làm lão khỉ mất máu mà chết.

Aleister

Aleister khắc chế ngộ không

Nhờ khả năng khống chế cứng bằng chiêu cuối thì Aleister không thể bỏ qua. Đây là một vị tướng có thể khóa chặt ngộ không khi vào combat tổng, có Aleister trong team thì bạn không phải sợ ngộ không sock dame chết bạn nhé. Bởi vì, Aleister sẽ làm giảm đi sự cơ động và dồn sát thương của ngộ không.

Cách khắc chế Ngộ Không khi solo trong liên quân

Cách chơi khắc chế Ngộ Không trong liên quân

“Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng” muốn khắc chế loại bỏ Tề Thiên Đại Thánh nhanh thì chắc chắn phải nắm rõ ưu và nhược điểm của hắn.

Ưu điểm:

  • Sát thương cực nhanh.
  • Sở hữu chiêu thức tàng hình nên có tính bất ngờ rất cao.
  • Tiếp cận mục tiêu tốt.

Nhược điểm

  • Khống chế không cao.
  • Bộc lộ nhiều hạn chế khi tham gia giao tranh tổng.
  • Muốn mạnh phải có sự hỗ trợ của bảng ngọc và trang bị.

Chiến đấu với lão khỉ này nên ưu tiên tướng lỳ đòn và có khả năng chịu đựng tốt. Càng về sau hắn càng mạnh, đe dọa đến tính mạng chủ lực team chúng ta là rất lớn. Nên gank ngay khi vào dầu trận, tấn công liên tục và đèn đường. Vì lúc này Ngộ Không máu yếu và sát thương chưa nhiều

Liên tiếp đè ép, khiến Tề Thiên Đại Thánh bắt buộc phải giao tranh. Đẩy tốc độ và nhiệt của trận đấu lên cao để hạ gục hắn càng sớm càng tốt.

Khi đấu solo nên tìm thêm sự trợ giúp của tuyển thủ đi Rừng hay đi Mid. Luôn phải quan sát map và các vị trí lân cận, có phương án xử lý tức thì khi Ngộ Không dùng chiêu Ẩn thuật để tiếp cận chúng ta.

Trang bị khắc chế Ngộ Không trong liên quân

Để khắc chế Ngộ Không thì nên trang bị giáp và máu cho Tanker để có thể đáp trả được các pha sát thương chí mạng của con khỉ này.

Sát thủ thì phải lên áo choàng băng, Hercule thịnh nộ và Giáp hộ mệnh.

Trang bị cần có cho Pháp sư là Cầu Pha Lê.

Với xạ thủ khi giao tranh solo với Tề Thiên Đại Thánh thì nhất định phải có áo choàng băng, Liềm đoạt mệnh và Giáp hộ mệnh.

Phép bổ trợ khắc chế ngộ không trong liên quân

Khắc chế Ngộ Không nên sử dụng phép bổ trợ bộc phá. Vì hắn rất hay dùng chiêu Ấn thân để áp sát chúng ta. Nhưng với phép bộc phá, bạn sẽ dùng 16% lượng máu đã mất để chuyển thành sát thương và dội lên kẻ thù đang đứng gần mình.

Thử sức với Top 5 tướng khắc chế Ngộ Không liên quân mà chúng tôi gợi ý luôn nào các kiện tướng.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *