các tướng trong liên quân

Tất cả các tướng trong liên quân mobile cật nhật 2021

Từ khi ra mắt đến nay liên quân liên tục tung ra các vị tướng mới. Không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn sở hữu các chiêu thức và khả năng chiến đấu ấn tượng. Dù là chơi game từ những ngày đầu nhưng ít ai biết được tính đến hiện tại thì tất cả các tướng trong liên quân là bao nhiêu.

Liên quân có bao nhiêu tướng ?

Hiện tại tướng trong liên quân có tất cả 107 vị, chia thành 6 vai trò khác nhau. Thông thường, mỗi tướng sẽ đảm nhận ít nhất hai vai trò. Đơn cử như trường hợp Gildur, ngoài vị trí chính là đi đường giữa, thì nhân vật này lại vẫn có thể đi hỗ trợ.

tuong-trong-lien-quan
Hiện tại tướng trong liên quân có tất cả 107 vị

Các loại tướng trong liên quân bao gồm:

  • Tướng Đấu Sĩ
  • Pháp Sư
  • Trợ Thủ
  • Tướng Đỡ Đòn
  • Sát Thủ
  • Xạ Thủ

Hình các tướng trong liên quân rất được chú trọng. Tất cả được tạo nên từ những hình vẽ đẹp mắt sống động, chân thật. Qua bàn tay của đội ngũ thiết kế đã tạo nên những nhân vật đồ họa 3D cực đỉnh.

Danh sách tướng support liên quân

Tướng trợ thủ trong liên quân có tổng cộng 15 vị ( trong đó có cả các tướng đảm nhận 2 vị trí) là :

Alice, Payna, Xeniel, Temee, Annette, Chaugnar, Sephera, Zip, Krizzix, Rouie, Toro, Cresht, Grakk, Payna, Mina, Omega, Ishar, Gildur, Baldum, Arum, Annette, Xeniel, Lumburr. 

Các tướng đỡ đòn trong liên quân

Tướng đỡ đòn liên quân là loại tướng có lượng máu lớn nhất. Vai trò của họ là ngăn cản sát thương của kẻ thù, chịu sát thương thay cho các tướng khác. Đồng thời họ cũng phải quấy rối, tìm cách để phá vỡ đội hình của team địch, khiến đối phương rơi vào trạng thái hỗn loạn. Và liên tục di chuyển ở nhiều vị trí để kịp thời thông báo tín hiệu, tình hình trận đấu cho đồng đội. Nhiệm vụ của tướng đỡ đòn không chỉ nằm ở vị trí phòng thủ, chịu đòn mà còn phải tấn công tốt khi diễn ra các pha giao tranh khốc liệt.

Kiện tướng đảm nhận vị trí này cần phải có kỹ năng thật tốt, biết cách giữa bình tĩnh vì luôn phải căng não để đảm đương tốt các vai trò. Khi vào cuộc chiến phải trang bị cho họ các món đồ Thủ để giáp lớn, máu cao như vậy mới chịu được đòn sát thương lâu mạnh từ kẻ địch.

Tướng đỡ đòn tổng cộng 29 vị:

Chaugnar, Teemee, Thane, Mina, Omega, Gildur,Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro, Max, Dextra, Ata, Arduin, Maloch, Xeniel, Skud, Ormarr.

Những vị tướng ad trong liên quân

Tướng ad hay còn được gọi với các tên khác là tướng xạ thủ trong liên quân. Game thủ đảm nhận vị trí tướng ad phải sở hữu lối chơi linh hoạt, thông minh, có tầm nhìn xa và sẵn sàng cân team bất cứ lúc nào.

Xạ thủ thường nắm trong tay các thức xa với lượng sát thương cực lớn kèm lượng sát thương tay, có nhiều điểm hạ gục đối thủ. Nếu được hỗ trợ bảo vệ tốt đến cuối trận tướng ad sẽ phát huy được khả năng sát thương của mình đến mức tối đa.

Tuy nhiên, họ lại di chuyển không linh hoạt, lượng máu thấp. Nếu không được bảo kê tốt thì rất dễ bị sát thủ của đối phương ám sát.

Có tổng công 19 tướng xạ thủ trong game bao gồm:

Capheny, Valhein, Violet, Wisp, Elsu, Hayate, Yorn, Slimz, Joker, Tel’Annas, Fennik, Moren, Lindis, Laville, Celica, Elsu, Eland’orr, Moren, Wisp, Thorne

Trong đó Bright, Fennik, Lindis là những cái tên có thể kiêm luôn được vị trí đi rừng. Capheny, Violet thì lại có thế mạnh là lượng sát thương cao nhất khi đấu vào cuối trận, dễ xoay chuyển đảo ngược tình hình.

Tướng sát thủ trong liên quân

Sát thủ là vị tướng chuyên đảm nhận nhiệm vụ đi rừng. Họ có khả năng gây sát thương cao, hành tung cực kỳ bí ẩn; di chuyển linh hoạt, ám sát và hạ gục đối thương chỉ trong tích tắc. Tướng sát thủ trong liên quân từ lâu đã là nỗi ám ảnh của không ít game thủ đi đường rừng.

Loại tướng này luôn được xem là nhân tố chủ lực không thể thiếu trong team. Sát thủ sẽ tích lũy kinh nghiệm và vàng thông qua các điểm hạ gục và tiêu diệt quái thú.

Mạnh mẽ là vậy nhưng họ vẫn có nhược điểm lớn là lượng máu thấp và dễ bị tướng sở hữu chiêu thức khống chế cứng át vía.

Vị trí sát thủ hiện nay có khoảng 30 tướng ( tính cả những nhân vật đảm nhận 2 vị trí). Những cái tên đình đám trong giới sát thủ liên quân phải kể đến :

Butterfly, Keera, Paine, Nakroth, Ngộ Không, Batmanm, Airi, Kriknak, Murad, Zuka, Ngộ không, Zill, Raz, Enzo Ryoma, Zata, The flash, sinestea, Bright, Aoi, Volkath, Liliana, Paine, Zephys, Keera, Quillen, Qi

các sát thủ trong liên quân

Tướng đấu sĩ trong liên quân

Nhóm tướng đấu sĩ có vai trò rất quan trọng trong game. Thông thường, vị trí này có thể đảm nhận được nhiều vai trò trong các trận đấu. Họ được xem là người nắm giữ chìa khóa thành công của cả đội.

Đấu sĩ thường nắm vị trí solo lane, di chuyển ở đường Tà thần Caesar; giao tranh trực diện 1 – 1 với kẻ địch. Bên cạnh chỉ số tấn công cao, tướng này còn có lượng máu và giáp ở cuối trận lớn thứ 2 chỉ xếp sau người Hỗ trợ. Điểm mạnh của họ còn nằm ở khả năng khống chế cực giỏi; khả năng tạo sát thương ổn, quẩy mạnh khi giao tranh tổn.

Yêu cầu với đấu sĩ là phải triệt tiêu lính nhanh gọn; đảm bảo đường hỗ trợ đồng đội, và phòng ngự khi kẻ địch phản công.

Hiện nay, trong liên quân có tổng cộng 40 vị tướng đấu sĩ, bao gồm:

Ormarr, Lữ Bố, Triệu Vân; Rourke, Zephys, Wonder Woman, Maloch, Skud, Arthur,  Zuka; Arduin, Veres, Ryoma, Astrid, Superman, Florentino, Kil’Groth, OmenMax; Roxie, Richter, Amily, Errol…

các đấu sĩ trong liên quân

Trong đó các nhận vật được đánh giá là mạnh nhất; luôn khiến cho đối thủ nhức nhối khó chịu chính là: Zuka, Richter, Florentino, Wonder Woman…

Bạn có thể tham khảo : Các vị tướng solo mạnh nhất liên quân được bình chọn năm 2021 ?

Wiro, Maloch, Thane… là các đấu sĩ rất đa năng vừa đảm nhận tốt vai trò solo lại hỗ trợ đồng đội xuất sắc.

Các tướng pháp sư trong liên quân

Pháp sư trong liên quân là những vị tướng đa phần đi đường giữa. Tuy là những tướng có lượng máu thấp. hay còn gọi là máu giấy. Nhưng lượng sát thương gây ra là rất cao, sau đây là các vị tướng pháp sư trong liên quân :

Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion

các pháp sư trong liên quân

Mong rằng những chia sẽ trên sẽ giúp các bạn nắm rõ vai trò của tất cả các tướng trong liên quân. Nhằm mục đích chiến đấu tốt hơn, nhanh chóng leo lên vị trí cao thủ trong game. Nếu thấy hay thì đừng quên chia sẽ nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *