tướng khắc chế rourke

Top 5 tướng khắc chế Rourke hiệu quả nhất 2021

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc liệu rằng có tướng khắc chế Rourke không? Câu trả lời là hoàn toàn có, bởi con tướng nào cũng có mặt hạn chế của nó. Vậy đâu là tướng khắc chế Rourke mạnh nhất thì bạn hãy đọc bài viết này, vuonggame sẽ giới thiệu đến anh em.

Triệu Vân

trieu-van-khac-che-rouker

Triệu Vân là vị tướng dũng mãnh ngoài tiền tuyến. Các chiêu thức của anh cực độ và mang độ chính xác cao. Với đòn đánh có tính sát thương lớn nên dame khá cao. Do vậy khi đấu với đối thủ là Rourke sẽ làm nên một trận đấu vô cùng kịch tính. Khi anh xuất chiêu Long huyết thì chắc chắn Rourke không thể đỡ nổi chiêu này. Nó mang tính công kích lớn và khả năng rút sạch máu đối thủ. Chính vì vậy mà, Rourke cũng phải dè chừng với Triệu Vân.

Moren

omem-khac-che-rouker

Đại Sơ Cơ Khí – Moren là vị tướng xạ thủ với tầm ngắm xa. Vừa cứng cáp lại mang tính sát thương lớn khác hẳn các xạ thủ thông thưởng khác. Nếu chúng ta biết kết hợp với một số trang bị cần thiết. Thì Morem sẽ là một con quái vật, càn quét mọi đối thủ nhất là Rourke. Và là một cỗ máy gây sát thương kinh khủng khiếp,  đánh trực diện vào Rourke. Thậm chí chúng ta có thể sử dụng băng cắt thẳng vào team đối phương và bắn tan xác chúng.

Khắc chế Rourke bằng vị tướng Zill

tuong-khac-che-rourke

Zill là vị tướng đi đường giữa cực mạnh trong đội hình game liên quân. Nó có khả năng làm cho Rourke bị nhấn chìm, cuốn dần vào những cơn bão tố, lốc xoáy,… và không thoát ra được. Khi sử dụng kỹ năng Phong Ba thì Zill sẽ trở thành những trận cuồng phong thực sự. Tấn công liên tiếp 5 lần lên kẻ địch và làm chậm bước di chuyển của nó. Và gây sát thương thép, sau đó hiển nhiên Rourke sẽ bị kìm hãm thế tận công của mình.

Dùng Yorn làm tướng khắc chế Rourke

yorn-khac-che-rourke

Được mệnh danh là Thần Cung ánh Sáng, Yorn luôn đặt mình ở thế thượng phong. Khi anh chàng sử dụng chiêu bài “Tên thần”. Tuyệt chiêu này mang tính công kích lớn về phía đối thủ. Đây là một mũi tên thần duy nhất nhưng lại là đòn chí mạng nếu như Rourke trúng chiêu này.

Wonder Woman tướng khắc chế Rourke hiệu quả nhất

wonder-worman-khac-che-rourker

Với tư cách là nữ đấu sĩ đi đường King Kong mạnh nhất liên quân 2021. Ngay từ đầu trận đấu. Vị nữ tướng này đã thể hiện sức mạnh, sư uy vũ của mình trước mọi đối thủ. Với khả năng tạo ra sức sát thương, công phá bùng nổ đã làm cho vị tướng này có sức hút lớn. Không chỉ mang khả năng tạo sát thương. Mà khả năng gây choáng của Wonder Woman cũng thuộc dạng thượng thừa. Đạt đến cảnh giới cao. Do vậy, khi sử dụng tuyệt chiêu của mình lên Rourke. Vị tướng này sẽ phải gánh chịu những làn sóng năng lượng thiêu đốt cơ thể. Làm giảm đi sức chiến đấu và bị choáng váng trong vòng vài giây.

Cách khắc chế Rourke khi solo 1 vs 1

Khi đánh solo, trực diện với Rourke thì chỉ lựa chọn vị tướng khắc chế thôi là chưa đủ. Lúc này mọi người cần sử dụng các thiết bị, phép bổ trợ thích hợp. Và kết hợp với lối chơi, thao tác tay để có thể đánh bại được Rourke.

Cách chơi khắc thế Rourke

cach-khac-che-rourke

Để có thể chơi khắc chế được Rourke tốt hơn. Mọi người cần hiểu rõ về chiến thuật, kỹ năng và trang bị của vị tướng này trước. Sau đó sẽ tìm ra cho mình một vị tướng phù hợp trong 5 vị tướng trên. Như vậy, là ta có thể đấu solo với Rourke rồi. Nhưng phải lưu ý rằng chắc chắn bạn đã thành thạo mọi thao tác; kỹ năng của vị tướng mình đã chọn. Thế thì mới thắng được, nếu là một tay gà mờ mới chơi mà đòi thắng được vị tướng mạnh mẽ; giàu kinh nghiệm. Thì nó không dễ dàng như chúng ta nghĩ đâu.

Trang bị khắc chế Rourke

Nhìn chung, chúng ta lựa chọn vị tướng nào thì sẽ có trang bị riêng giúp khắc chế Rourke. Nếu mọi người không biết là trang bị nào thì có thể hỏi trực tiếp từ vuonggame chúng tôi.

Phép bổ trợ cần khi solo với Rourke

Phép bổ trợ cũng tương tự với trang bị khắc chế Rourke. Nhưng thông thường, các phép bổ trợ hay sử dụng để khắc chế Rourke nhất. Đó là phép ” cấp cứu ” và ” thiêu đốt ”  giúp mọi người có thể gia tăng lượng máu và sát thương gây ra cho vị tướng này. Và sau đó có để ra đòn ngược lại, hạ gục ngay Rourke.

Hy vọng, top 5 vị tướng khắc chế Rourke này. Có thể giúp chúng ta tạo được những bàn thắng trước đối thủ đáng gờm này. Hãy áp dụng và luyện tập thường xuyên. Chắc chắn nó sẽ làm nên những điều phi thường nếu mọi người đụng độ phải Rourke đấy. Chúc mọi người thành công và có trải nghiệm thú vị nhất tại game liên quân mobile.

Bài viết liên quan ;

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *