cách nhận tướng liên quân miễn phí

Cách nhận tướng Liên Quân miễn phí 2021

Người chơi có thể nhận tướng bằng cách tham gia nhiều trận đấu. Thế nhưng không phải lúc nào anh em cũng có nhiều thời gian kiếm vàng liên quân để mua tướng. Vì thế hôm nay vuonggame sẽ hướng dẫn cách nhận tướng liên quân miễn phí cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể làm được

Nhận tướng liên quân với mã đổi thưởng

Để nhận được một con tướng liên quân miễn phí thì có nhiều cách khác nhau. Nhưng để nhanh nhất là dùng mã đổi thưởng, nhưng những mã này vô cùng khó để kiếm được. Nhưng theo mình được biết, cứ mỗi lần sự kiện thì garena luôn cho ra những mã code này dành tặng cho người chơi. Dành tặng cho những bạn tham gia các sự kiện mà garena tổ chức

Sự kiện nhận tướng liên quân

Cũng giống như trang phục, người chơi có thể nhận tướng liên quân free fire qua sự kiện được tổ chức bởi Garena. Các sự kiện này có nhiệm vụ rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày là đã có thể kiếm cho mình 2-3 vị tướng. Dưới đây là một số sự kiện mà các bạn có thể tham gia để nhận tướng. 

sự kiện nhận tướng liên quân

sự kiện nhận tướng liên quân

sự kiện nhận tướng liên quân

Vòng quay nhận tướng liên quân

Vòng quay nhận tướng liên quân là sự kiện quen thuộc và thường được diễn ra vào tháng 8 hàng năm. Mỗi người chơi sẽ nhận được một vòng quay riêng. Với hàng loạt vật phẩm hấp dẫn như quên huy, tướng, rương may mắn Và mỗi tài khoản sẽ có vật phẩm khác nhau.

vòng quay nhận tướng liên quân

Để nhận thưởng với vòng quay rất đơn giản và nhanh chóng. Người chơi chỉ cần tiến hành ấn vòng quay. Khi vòng quay dừng ở đâu sẽ nhận được quà tặng tương ứng.

Đổi mảnh tướng lấy tướng

Bạn tham gia các sự kiên hoặc trong quá trình chơi game sẽ nhận được các mảnh tướng. Các mảnh này dùng để gộp lại đổi lấy tướng.

Để tổi được đầu tiên bạn phải có mảnh tướng đã nhé. Nếu có thì bạn hãy vào như sau : Cửa hàng ( shop ) > Tướng > Đổi Mảnh. Lúc này màn hình sẽ hiện ra những con tướng mà bạn muốn đổi.

mảnh tướng liên quân
đổi mảnh tướng lấy tướng

Đổi đá quý lấy tướng

Đá quý nghe cái tên là đã thấy hiểm rồi đúng không các bạn. Nhưng bạn sỡ hữu được nó thì sẽ đổi được những con tướng cực kỳ chất lượng. Đa phần là những con tướng cực kỳ có giá trị tầm cỡ 18k vàng đó. Đừng lo bạn sẽ nhận được nếu bạn đọc ngay bài viết này : Cách nhận đá quý trong liên quân mobile ?

Hướng dẫn cách nhận full tướng liên quân

Đây là rất nhiều câu hỏi của anh em. Cũng chính vì sự tham lam này, rất nhiều bạn đã bị mất tài khoản liên quân của mình. Bởi vì sao, hiện nay không có bất kỳ cách nào để nhận full tướng liên quân cả. Mà cho dù có cũng chỉ là lừa đảo, của những cá nhân nhằm trục lợi cho bản thân.

Mình nhớ không nhầm thì vào ngày 11/11/2020 thì garena xuất hiện lỗi cực kì nghiêm trọng. Đó là lỗi ra rương full tướng, nhiều bạn đã áp dụng lỗi này nhằm bug tướng và đã thành công. Nhưng chỉ ít giờ sau đó garena đã fix lỗi này, và thu hồi lại tất cả.

rương full tướng liên quân

Cách nhận tướng mới trong liên quân như thế nào ?

Với cách này thì mình cũng không được nắm rõ lắm . Nhưng theo mình biết gần đây có sự kiện Iggy trong liên quân, với sự kiện này bạn sẽ dễ dàng nhận được. Nhưng sự kiện sẽ thay đổi theo thời gian, vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em một vài mẹo nhỏ nhé.

Bước 1: Chọn ” tổng hợp sự kiện ”

Lúc này màn hình sẽ hiện ra các sự kiện nhận tướng mới trong liên quân.

sự kiện nhận tướng mới liên quân

Lúc này bạn hãy làm theo hướng dẫn của các sự kiện này nhé. Mong rằng những chia sẽ về cách nhận tướng liên quân miễn phí sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hay thắc mắc cần giải đáp thì hãy bình luận ở phía dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn

Bài viết liên quan:

Bài viết liên quan

8 thoughts on “Cách nhận tướng Liên Quân miễn phí 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *