tướng khắc chế omen

Top 5 tướng khắc chế Omen hiệu quả nhất 2021

Omen được nhiều kiện tướng đánh giá là một trong những tướng khá khó chịu trong liên liên quân. Những chiêu thức khủng của hắn sẽ hạ gục đối thủ nhanh chóng. Hầu hết các vị tướng trong game đều kiêng dè khi phải đối mặt trực tiếp với Omen. Nhưng Omen không phải là mạnh nhất vì hắn vẫn có thể bị kẻ khác khống chế. Top 5 tướng khắc chế Omen trong liên quân sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang muốn thổi bay Omen.

Amily

tuong-khac-che-omen

Muốn thắng Omen trong những pha giao tranh solo thì không thể bỏ qua cô nàng dũng mãnh Amily. Để không chế Quỷ Dạ Xoa bằng nữ tướng này bạn phải nhớ kỹ 5 điều sau:

 • Luôn mang theo phù hiệu Vực hỗn: sẽ dùng vào thời điểm tung ra song chiêu cuối.
 • Sử dụng hiệu ứng khống chế kết hợp liên hoàn cước chuẩn xác là cách để gây thêm sát thương và lấy nội tại của Omen hữu hiệu.
 • Nên dùng chiêu cuối để tăng khả năng miễn thương.
 • Hạn chế tối đa việc tấn công Quỷ Dạ Xoa ở gần trụ. Vì bạn sẽ rất dễ bị chiêu cuối của hắn khóa lại, cho Omen có cơ hội tẩu thoát.
 • Tấn công solo với Quỷ Dạ Xoa nên nhờ thêm trợ thủ phòng vệ bên ngoài đề phòng trượng hợp bị đồng đội của hắn úp sọt.
 • Khi Omen có nộ đỏ cũng đừng sợ hãi, chỉ cần giữ vững chiến thuật liên tục tung cước thì chắc chắn hắn sẽ phải chịu sát thương nhiều hơn bạn.

Florentino

Florentino

Nói về tướng solo mạnh thì Quỷ Dạ Xoa không thấm gì so với Florentino. Không chỉ chiến đấu khủng khi đánh trực diện 1 vs 1, Florentino còn có những pha combat team cực khủng khiến kiện tướng nào cũng khiếp sợ. Trong rank cao hắn có thể cân 2, cân 3 vô tư mà không bị giảm sức mạnh.

Khi đối mặt, chỉ cần Florentino tung ra 2 chiêu đánh trứ danh là Hòa hoa ( đánh thường) và Thưởng hoa thì ngay lập tức Omen sẽ bị choáng, còn bật tung ra ngoài, lại công thêm đòn sát thương chí mạng. Số phận của Quỷ Dạ Xoa đến đây coi như là chấm dứt.

Richter – tướng khắc chế Omen hữu hiệu

tuong-khac-che-omen
Richter

Nhân vật này từ lâu đã trở thành át chủ bài trong tay nhiều kiện tướng. Hắn có khả  năng bắt cực tốt, dồn sát thương nhanh mạnh, solo bá đạo nên khắc chế Ome là điều quá dễ dàng.

Quỷ Dạ Xoa khi gặp Richter sẽ trở tay không kịp nếu hắn tung ra các đòng khống chế bất ngờ gây sát thương mạnh; kết hợp cùng chiêu 2 phản đêm và nội tại gươm biến ảo. Bởi lẽ lúc này Richter đã có những biến hóa rất đỗi linh hoạt trong chiến thuật và phong cách chơi; khiến Omen không thể nào chống đỡ kịp.

Sau đây là bí kíp, khắc chế Quỷ Dạ Xoa bằng Richter hiệu quả đến 99% được nhiều game thủ chuyên nghiệp chia sẻ:

 • Ngụy trang, ẩn nấp tại các bị để kiếm biến thành màu xanh. Sau đó bất ngờ tung chiêu 1, liên tục khống chế, chặt chém, hất tung.
 • Phải biết cách công thủ toàn diện, giảm thiểu tối đa mọi nguồn sát thương đến từ các chiêu thức của Omen.
 • Sử dụng thêm phù hiệu Vực hỗn mang giúp chiêu thức nhanh chóng hòi lại và dễ dàng couter được đối thủ 2 lần.
 • Nên cân nhắc tốt nhất không dùng chiêu 3 Vùng diệt quỷ khi đối đầu với Quỷ Dạ Xoa. Vì chiêu này có mức độ sát thương thấp.

Veres – tướng khắc chế Omen không thể bỏ qua

Nữ tướng quyến rũ bậc nhất liên quân Veres là cái tên tiếp theo lọt vào danh sách Top 5 tướng khắc chế Omen hiệu quả nhất.

Mới chơi qua, nhiều người nghĩ rằng mỹ nhân này khá yếu ớt vì đòn đánh thường chẳng có điểm gì đáng sợ. Nhưng thực tế thì không phải như vậy; khi bước vào cuộc chiến nếu người điều khiển có kỹ năng điệu nghệ; am hiểu biết sử dụng chiến thuật phù hợp thì Veres sẽ ngay lập tức biến thành “ác ma”.

Nữ tướng có lượng sát thương rất lớn, chiêu hồi nhanh; kết hợp dame nội tại mạnh ( vừa gây sát thương vừa phục hồi), kẻ thù đến gần ngay lập tức sẽ bị đẩy ra xa, kẻ ở phía xa thì bị hút lại gần… Tất cả đã giúp cho Veres dễ dàng khắc chế và tiêu diệt Omen nhanh chóng.

Errol – Tướng khắc chế Omen khi solo

Nếu xếp anh chàng này vào top 5 tướng khắc chế Omen thì có lẽ rất nhiều kiện tướng sẽ phản đối. Nhưng không tự nhiên mà chúng tôi đưa Errol vào danh sách này vì tất cả đều có lý do.

Thứ nhất, Errol có nội tại là Tay ác ma. Chiến đấu càng lâu thì anh ta càng tăng tốc tốc và hút máu nhanh. Nội tại này không thua kém thậm chí có phần nhỉnh hơn so với nội tại của Quỷ Dạ Xoa.

Thứ 2, khi anh chàng đã đủ điểm để đến với chiêu 2 sẽ ngay lập tức chuyển sang dạng đại đao; có thể bổ tướng như bổ củi, vừa hồi máu vừa chém; gây ra lực sát thương và hất tung cực khủng.

Thứ 3, xét về chất tướng thì Errol luôn cao hơn Omen 1 bậc.

Cuối cùng anh ta là vị tướng sở hữu đội tay cực mạnh chắc chắn có thể khống chế Omen.

Sau đây là các tuyệt chiêu giúp Errol khắc chế Quỷ Dạ Xoa nhanh chóng:

 • Khi Omen đang ở trạng thái nộ đỏ, hay dùng chiêu cuối để xích, hãy lập tức tung chiêu cuối để hất tung gây thêm sát thương cho Omen. Và tận dụng thời cơ này để phản công ngược lại.
 • Chỉ tung tay đại đao khi Quỷ Dạ Xoa đã dùng hoặc mất đi chiêu 2. Đây là giải pháp để hạn chế tình trạng giảm sát thương hay miễn sát thương khi bổ vào Omen.
 • Ở cấp 1 – 2, Omen sẽ rất mạnh, nên chờ đợi hắn lên đến cấp 4, có đủ 3 chiêu thức hãy bắt đầu tấn công.
 • Không được bỏ lane, vì Quỷ Dạ Xoa đẩy lẻ rất tốt để phòng trường hợp thủng đường.

Cách khắc chế Omen khi solo trong liên quân

Cách chơi khắc chế Omen

Để khắc chế Omen chúng ta phải nắm bắt được 3 vấn đề chính đó là thế mạnh, hạn chế và bộ skill của hắn.

Về điểm mạnh Quỷ Dạ Xoa có các ưu thế sau:

 • Khống chế rất cứng.
 • Dùng skill không tốn nhiều năng lượng.
 • Miễn thương tốt.

Mặt khuyết của hắn phải kể đến các yếu tố:

 • Cơ động kém.
 • Sức mạnh, khả năng chiến đấu phụ thuộc quá nhiều vào trang bị.
 • Bị khống chế cứng “át vía”

Skill của Omen bao gồm:

 • Nội tại: sát thương rất chuẩn, tốc độ đánh tăng nhanh, tích nộ qua các đòn đánh thường. Hồi chiêu 1, 2 nhanh khi ở trạng thái sát khí.
 • Chiêu 1: khống chế, làm chậm.
 • Chiêu 2: tăng tốc độ chạy, giảm sát thương hiệu quả. Chịu đòn đánh thường sẽ phản sát thương.
 • Chiêu 3: giảm sát thương của sát thủ, tốc biến, thanh tẩy nhanh, khống chế đối phương hoàn toàn trong 5s.

Khi nắm rõ được 3 vấn đề này bạn sẽ dễ dàng chiến đấu solo với hắn hơn. Tuyệt đối không 1 vs 1 cùng Quỷ Dạ Xoa khi trang bị bằng hoặc yếu hơn. Nên đánh Omen theo kiểu hội đồng, liên tục tạo ra các pha gank, kìm hãm sức mạnh.

Trang bị khắc chế Omen

Như đã nói ở trên phải trang bị nhiều đồ hơn thì mới có thể chơi kèo tay đối với Omen. Hãy chọn trang bị phù hợp cho vị tướng mà bạn đùng dùng để đấu lại hắn.

Phù hiệu Vực Hỗn Mang

Trong trường hợp sử dụng nữ tướng Amily thì các trang bị nên có là kiếm Muramasa, áo choàng Trần Ra, phù hiệu Vực Hỗn Mang, giày kiên cường…

Phép bổ trợ nên dùng khi đối đầu với Omen

Nhược điểm của Quỷ Dạ Xoa là bị khống chế cứng “át vía” vì thế khi dùng phép bổ trợ chúng ta nên sở dụng các loại phép như tốc biến, khống chế cứng, di chuyển linh hoạt…

Có thể dùng phép bổ trợ Kiệt sức để đối đầu với Omen. Vì khi dính phải phép này nạn nhân sẽ vào trạng thái kiệt quệ. Giảm 30% Tốc độ Đánh và Di chuyển, 10 Giáp và Kháng Phép, 40% sát thương trong 2.5 giây.

Hãy thử sức ngay với top 5 tướng khắc chế Omen trên đây ngay hôm nay thôi nào các anh em.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.