tướng khắc chế allain

Top 5 tướng khắc chế Allain nhiều người chơi nhất 2021

Rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi là có cách nào khắc chế Allain không ?. Câu trả lời là có, những vị tướng nào cũng có điểm mạnh và yếu của riêng mình. Vậy hãy xem ngay top 5 tướng khắc chế Allain trong Liên quân hiệu quả nhất 2021 nhé !

Maloch – Tướng đấu sĩ khắc chế Allain 

Hai nhân vật này được xem là đối thủ cân tài cân sức. Bởi lẽ khi Allain đáp xuống chậm thì Ma Vương cũng sẽ nhanh chóng lao lên; đối đầu và làm chậm lại. Thậm chí còn làm cho Allain dính hồi mã thương; đau đớn và nhanh chóng mất máu.

Từ vị trí kẻ đi săn, gặp Maloch hắc kiếm sĩ lại biến thành miếng mồi ngon béo bở để Ma Vương húp trọn.

Đặc biệt khi Maloch kết hợp cùng đồng đội; chơi kiểu hội đồng thì chỉ sau 2 – 3s, Allain sẽ bị tiễn bay lên bảng điểm.

Richter vị tướng khắc chế Allain hùng mạnh

tuong-khac-che-allain

So với “Hắc kiếm” Allain, “lưỡi gươm diệt quỷ” Richter được đánh giá cao hơn mặc dù cả hai có cùng chất tướng. Richter vượt mặt hắc kiếm ở rất nhiều mặt như lối đánh ảo diệu, độ cơ động cao.

Cả hai thường xuyên đối đấu nhau vì đều đảm nhận vị trí đấu sĩ đường Caesar. Nhờ khả năng miễn sát thương và cấu rỉa liên tục gây ra ức chế; “lưỡi gươm diệt quỷ” đã nhanh tróng thoát khỏi các chiêu thức tấn công của Allain khi phải chiến đấu trực diện.

Nếu Hắc kiếm ăn trọn combo nội tại Thanh Gươm Biến Ảo; kết hợp chiêu 1 chiêu 2 của Richter thì chỉ có “lên bờ xuống ruộng”. Bởi các tính năng này giúp cho “lưỡi gươm diệt quỷ” dễ dàng tăng thuộc tính và biến đổi các chiêu thức linh hoạt theo môi trường. Bên cạnh đó, nó còn gây choáng, làm chậm và hất tung kẻ địch; hỗ trợ miễn khống chế và sát thương.

Đoạt hồn giả Paine

tuong-khac-che-allain

Vì mang hơi hướng pháp sư nên Paine có tính cơ động cao; né tránh các chiêu thức mà Allain tung ra hiệu quả. Trong cách ra chiêu hắc kiếm sĩ Kirito lại rất bị động; nên dễ dàng bị đánh bại dưới tay của Paine trong chiêu Hồn gọi xác với tốc độ di chuyển siêu nhanh; đi cùng với hiệu ứng miễn nhiễm khống chế.

Nắm bắt được nhược điểm của hắc kiếm sĩ là độ chống chịu kém và dễ sốc dame; bạn chỉ cầm để Paine nằm ở vị trí an toàn. Sau đó tung chiêu Diệt hồn truy và lao vào Allain theo kiểu nhanh chóng bất ngờ. Cộng thêm chế độ bật ulti Vong hồn thì hắc kiếm sĩ Kirito chắc chắn chỉ nằm in chờ chết, như “cá nằm trên thớt”.

Nakroth

Dùng Nakroth làm tướng khắc chế Allain liên tục tạo áp lực từ đầu đến cuối game sẽ là đòn đánh chí mạng đúng vào chỗ hiểm nhất của Kirito hắc kiếm sĩ chính là tốc độ tăng tiến sức mạnh cực chậm.

Dù tháo chạy hay truy đuổi Allain Nakroth luôn ở thế chủ động. Vì hắn có lối chơi cấu rỉa vào ra liên tục cực khó chịu kết hợp cùng khả năng chém chí mạng đau thấu xương khi có thêm trang bị.

Đối đầu với Nakroth, Allain luôn phải dè chừng vì có thể bị “nuốt trọn” bất cứ lúc nào.

Arum – Tướng khắc chế Allain hiệu quả nhất

Vai trò chính của Allain là đấu sĩ nên anh ta rất kinh hãi với hiệu ứng khống chế làm chậm, gây choáng. Vì khi đã bị chiêu thức này làm tổn thương; nam tướng sẽ gần như bất động, chẳng thể dùng đến chiêu cuối. Và người nắm trong tay hiệu ứng khống chế không ai khác chính là nữ tướng Arum.

Khi cô nàng kết hợp chiêu thức này cũng kỹ năng gây sát thương khủng và chiêu cuối sẽ làm cho hắc kiếm sĩ bất động trong khoảng thời gian lên đến 2.5s. Không những thế, nữ tướng này còn có sự hỗ trợ của 3 linh thú khiến cho Allain bị sát thương lớn.

Cách khắc chế Allain khi solo 1 vs 1

Cách chơi khắc chế Allain

Để khắc chế được Allain thì chắc chắn phải nhằm vào khuyết điểm mà tấn công. Sử dụng tướng có cùng chất để đối đầu với hắn; thì chúng ta phải biết bắt lấy thời cơ và dồn sát thương liên tục để hạ gục nhanh chóng.

Nếu dùng lối chơi chậm; ra tay chưa đủ mạnh thì ngay lập tức sẽ bị hắc kiếm sĩ phản đòn. Nguyên nhân là do quãng thời gian chơi nhây cũng là lúc Allain có cơ hội để hồi phục lại nội tại và chiêu thức. Đến khi hắn trở lại sức mạnh ban đầu thì tướng của bạn khó mà chống đỡ được.

Màn solo với hắc kiếm muốn nắm chắc phần thắng trong tay bắt buộc phải sử dụng tướng có khả năng cơ động cao; khống chế cứng và sát thương nhanh.

Trường hợp, trận đấu tay đôi kéo dài, hắc kiếm dùng đến chiêu cuối thì phải nhảy trụ và hạ gục nhanh chóng. Mất đi chiêu cuối khả năng bị sốc dame của Allain là rất cao vì không thể chém; cũng chẳng tăng được điểm nội tại, gần như bị phế. Lúc này anh chàng sẽ rất yếu và có thể bị tiêu diệt bất cứ lúc nào.

Trang bị khắc chế Allain

Cung tà ma

Trang bị đầu tiên cần có để khắc chế Allain chính là Cung tà ma. Đây là trang bị thường xuyên được sử dụng cho các vị trí đóng vai trò sát thương chủ lực như đấu sĩ, xạ thủ, sát thủ. Trang bị này giúp cho tướng tăng hiệu ứng hút máu lên 90%, + 90 công vật lý; +10% hút máu, +20% chí mạng trong 5s. Khi hắc kiếm không còn chiêu thức cuối, Cung tà ma được có tác dụng như thuộc độc khiến hắn nhanh tử nạn vì sốc.

Đao truy hồn là trang bị không thể bỏ qua khi bạn muốn khắc chế anh chàng này. Mỗi lần sát thương đao truy hồn sẽ khiến kẻ địch bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5s ( trường hợp sát thương đến từ đòn đánh thường thì thời gian sẽ kéo dài 3s).

Phép bổ trợ khắc chế Allain

Điểm yếu của hắc kiếm là không thể chống lại hiệu ứng khống chế. Vì thế muốn tiêu diệt hắn thật nhanh; thì cần có sự giúp sức của phép bổ trợ với khả năng làm chậm, làm choáng.

Sử dụng Phép bổ trợ Ngất ngư có sẽ là lựa chọn thông minh. Phép này khiến cho kẻ thù xung quanh tướng bạn bị làm choáng 0.5s và làm chậm 1.s.

Có thể nói để khắc chế thật tốt hắc kiếm sĩ trong các trận chiến sử dụng tướng đối đầu thôi là chưa đủ. Bạn phải biết kết hợp nhiều yếu tố trong đó có cả cách chơi, phép bổ trợ, lên đồ trang bị. Khi đã chuẩn bị được đầy đủ thì chắc chắn cơ hội đánh bại Allain sẽ là rất cao. Chinh phục được hắc kiếm chắc chắn level của kiện tướng sẽ lên một tầm cao mới.

Bài viết liên quân :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *