tướng khắc chế volkath

Top 5 tướng khắc chế Volkath hữu hiệu hàng đầu Liên Quân

Anh em có đang dè chừng, e ngại vị tướng Volkath? Nếu vậy thì hãy theo dõi ngay Top 5 tướng khắc chế Volkath trong bài viết dưới đây. Đảm bảo sau khi sử các con tướng này. Chúng ta sẽ tự tin hơn và có thể đánh bại khi đụng độ với Volkath đấy.

Baldum – Tướng hỗ trợ khắc chế Volkath

Đây là vị tướng có độ hot mạnh mẽ trong những năm gần đây. Baldum luôn di chuyển sang đường giữa để hỗ trợ đẩy lính nhanh chóng. Và tạo ra các hiệu ứng khống chế khó chịu bậc nhất. Và nằm trong diện hỗ trợ cho vị trí sát thương chủ lực. Với đòn Địa Chấn của mình, nó sẽ gây sát thương vật lý gấp 6 lần lên Volkath. Và làm giảm tốc độ chạy của vị tướng này. Từ đó mà đồng đội có thể dễ dàng xâu xé, hạ gục Volkath hơn.

Teemee – Tướng khắc chế Volkath khi solo

tuong-khac-che-volkath

Teemee là vị tướng trợ thủ quyền lực và độc đáo nhất của game liên quân. TeeMee có khả năng bắt lẻ ấn tượng. Do đó mà vị tướng này có thể giao đấu trực diện với Volkath. Đi cùng với đó là kỹ năng hồi sinh cho đồng đội của mình khi kết hợp với Pháp trận thần kỳ. Thì chắc chắn Volkath không thể thoát khỏi bàn tay của vị Trái tim biển cả này. 

Bởi khi thực hiện tuyệt chiêu đó, nó tạo nên một ma trận phục sinh, bảo vệ bản thân và đồng đội. Những vị đồng minh mà bị hạ gục sẽ được hồi sinh. Và khi hồi sinh sẽ gây sát thương phép, làm chậm tốc độ di chuyển, thao tác của Volkath. Thế nên Teemee luôn là tướng khắc chế volkath cực kỳ hiệu quả. 

Arum – tướng khắc chế Volkath không nên bỏ qua

tuong-khac-che-volkath

Với tư cách là vị tướng solo đường đơn. Arum mang cho mình những tuyệt chiêu hoàn hảo. Khi kết hợp với khả năng ra lệnh cho muôn thú tấn công kẻ địch bất ngờ. Thì ngay cả Volkath cũng không thể tránh được đòn hiểm này. Bởi 1 con linh thú sẽ làm chậm mục tiêu 50%. Đến 2 linh thú thì đối thủ bị làm chậm 90%. Còn còn 3 linh thú sẽ có khả năng gây choáng. Và Arum có khả năng triệu tập được rất nhiều con linh thú.

Alice – Nữ tướng khắc chế Volkath 

Cô nàng Alice là vị tướng mang trong mình những bộ chiêu thức khó chịu hay nhất. Cho dù diện mạo có thập phần đáng yêu đi chăng nữa. Cô nàng này sở hữu khả năng khống chế có độ phân giải cao, cực khó và lượng sát thương dồi dào. Hơn nữa, Alice là tướng hỗ trợ với khả năng làm choáng váng đối thủ ở khoảng cách xa. Do vậy, dù đang cách xa Volkath thì Alice vấn có thể làm chậm bước tiến của nó. Và cùng với đồng đội mình hạ gục Volkath khi tuyệt chiêu vẫn còn tác dụng.

Aleister- Tướng khắc chế Volkath trong combat

Aleister là một trong những pháp sư có lực hút mạnh nhất hiện nay. Điểm nổi bật của vị tướng này chính là khả năng khống chế đối thủ ở mức thượng thừa. Và Volkath cũng không ngoại lệ. Nhưng chỉ khống chế thôi là chưa đủ để đánh bại Volkath. Nhưng phạm vi khống chế này và lượng sát thương của Aleister là vô cùng nổi bật. Vì vậy mà kẻ địch hoàn toàn có thể bị “bay màu”  ngay lập tức. Chỉ sau bộ combo thao tác của pháp sư Aleister.

Cách khắc chế Volkath khi đánh solo

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể cùng đồng đội của mình diệt Volkath được. Do vậy, mọi người cần phải biết cách khống chế, đánh bại vị tướng này khi solo 1vs1. 

Cách chơi khắc chế Volkath trong liên quân

Cách chơi khắc chế Volkath hữu hiệu nhất đó là chúng ta phải thành thạo các thao tác tay của mình. Luyện tập thật nhiều để tạo cho mình những phản ứng nhanh nhạy, tư duy sắc bắn. Từ đó mà có thể đánh trả lợi Volkath một cách nhanh nhất. Và cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về những kỹ năng, trang bị của vị tướng này nữa nhé. Khi kết hợp 2 phương pháp trên. Chắc chắn chúng ta có thể chiến thắng trước đối thủ mạnh – Volkath.

Có trang bị khắc chế Volkath không?

Câu trả lời cho vấn đề này là hoàn toàn có. Nhưng nó còn tùy thuộc vào mỗi vị tướng mà chúng ta chọn. Chẳng hạn như, nếu mọi người chọn tướng Aleister. Thì trang bị cần mang theo là: Giày Thuật Sĩ. Bởi vì, nó giúp +15% giảm hồi chiêu, +60 tốc chạy. Từ đó mà có thể dễ dàng công kích Volkath hơn.

Phép bổ trợ khắc chế volkath

Bên cạnh cách chơi và trang bị khắc chế thì chúng ta cần phải mang phép bổ trợ hợp lý. Các phép này chắc chắn phải giúp tăng hiệu quả tối đa với con tướng mình mang. Đừng chọn bừa, lung tung mà có thể bị Volkath hạ gục đấy nhé. Do đó, phải tìm hiểu kĩ phép bổ trợ trước khi bước vào trận đấu.

Như vậy, để có thể khắc chế được vị tướng Volkath là không hề dễ dàng. Người chơi không những phải biết chọn tướng. Mà mọi người còn phải biết kết hợp linh hoạt: cách chơi, trang bị, phép bổ trợ nữa. Như vậy mới tạo nên những chiêu thức chí mạng cho đối thủ – Volkath.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *