Top 5 tướng khắc chế Arthur được các cao thủ sử dụng

Arthur từ lâu đã được coi là vị tướng khó thuần phục nhất. Và nó đã hạ gục được nhất nhiều đối thủ trong game liên quân. Do vậy, có rất nhiều muốn chế ngự được vị tướng này và giành chiến thắng. Hiểu được vấn đề này, hôm nay vuonggame sẽ chia sẻ đến anh em Top 5 tướng khắc chế Arthur. Hãy cùng đón xem các vị tướng góp mặt trong danh sách này gồm có ai?

Ilumia – Tướng phép khắc chế Arthu 

khac-che-arthur

Ilumia là vị Nữ thần ánh sáng với khả năng đánh đường giữa cực kỳ thu hút. Ngay từ đầu game, Ilumia đã thể hiện mình là tay chơi đáng gờm. Khi cô có khả năng dọn lính và đẩy đường cực mạnh với tuyệt chiêu “ quả cầu ánh sáng”. Hơn nữa, Ilumia còn có khả năng “Trục xuất” giúp đẩy lùi mọi kẻ thù đang ngáng chân mình. Và Arthur cũng không là ngoại lệ. Arthur sẽ bị tuyệt chiêu này tác động, gây sát thương thép. Và mọi thao tác di chuyển sẽ bị chậm lại.

Lauriel – Tướng khắc chế Arthur trong liên quân

Đây là vị pháp sư đường giữa với năng lực phân tích cực mạnh. Cô nàng này còn có tên là Đại Thiên Sứ. Nhưng đừng lầm tưởng với cái tên này thì Lauriel là một vị tướng dễ chơi và đánh gục. Bởi Lauriel sẽ là pháo đài gây sát thương phép trong lúc giao đấu. Cùng với bộ tính năng có sức càn quét, công phá lớn. Hãy tận dụng tốt nội tại của Lauriel để tạo ra sát thương cấu rỉa cực kỳ khó chịu lên team địch. Nhất là đối với Arthur

Skud – Tướng khắc chế Arthur solo

khac-che-arthur

Skud có lẽ là vị tướng khắc chế Arthur. đáng sợ nhất khi solo 1vs1.  Đây là một Cỗ máy cuồng nộ với khả năng Sôi máu đỉnh cao. Cứ cách mỗi 10s là Cỗ Máy Cuồng Nộ này lại tung ra một cú đấm phẫn nộ. Từ đó gây sát thương lớn cho Arthur khi đánh cận chiến và hồi phục máu dồn cùng năng lượng cho vị tướng này. Ngoài ra, Skud còn có 3 tuyệt chiêu với sức công phá lớn khác như: nổi loạn, cuồng bạo, hung thần. Khi sử dụng các tuyệt chiêu này đảm bảo có thể hạ gục Arthur một cách nhanh chóng nhất. Nghe tên thôi đã cảm thấy sợ rồi.

Thorne – Tướng đấu sĩ khắc chế Arthur

Mặc dù là một xạ thủ, nhưng khả năng gây hiệu ứng khống chế của Thorne là không thể xem nhẹ. Khi nó vừa có thể làm chậm lại bước tiến của đối thủ. Vừa có thể làm choáng mục tiêu, kìm hãm Arthur. Hơn thế nữa, Thorne còn có một loại ma đạn tạo ra sát thương bị rút theo phần trăm máu. Và thế máu của Arthur sẽ dần bị cạn kiệt.

Natalya – Tướng khắc chế Arthur được sủ dụng phổ biến

Natalya là một vị tướng bất bại với nhiều chiêu thức thâm độc nhất. Các chiêu thức này có thể gây sát thương cực lớn cho Arthur. Dù đấu ở cận chiến hay tầm ngắm xa. Natalya với khả năng triệu hồi các năng lượng tà ác mang hiệu lệnh cho ác quỷ tấn công địa lên Arthur. Khi Arthur trúng nhiều đòn đánh ác quỷ này sẽ phải chịu sát thương cao.

Cách khắc chế Arthur hiệu quả khi solo trong liên quân

khac-che-arthur

Chỉ chọn vị tướng khắc chế Arthur thôi là chưa đủ. Do vậy, mọi người còn phải áp dụng một số cách chơi, trang bị và phép bổ trợ nữa

Cách chơi khắc chế Arthur từ các cao thủ

Để có thể khắc chế và hạ gục Arthur thì chúng ta cần gank nó ngay từ đầu. Hãy cố gắng hạ gục, đánh bại nó để làm giảm sức mạnh. Và có thể dễ dàng thắng ở giữa và cuối trận.

Arthur có khả năng cơ động thấp, kém linh hoạt. Do đó, nó sẽ rơi vào thế bị động khi chơi lối cấu rỉa tầm xa. Vì thế hãy lợi dụng vị trí này để tấn công, rỉa máu và xé xác của nó. Đồng thời, nên nhớ phải tránh việc nó áp sát mình để tung ra chiêu quyết định.

Trang bị khắc chế Arthur trong liên quân

Việc lựa chọn trang bị để mang đến khả năng khắc chế tốt nhất. Và hạ gục đối phương không phải là điều dễ dàng. Điều này đa phần còn phụ thuộc với vị tướng mà bạn cầm. Do đó, nếu chúng ta chọn một vị tướng nào đó thì phải tìm hiểu, nắm rõ thật tốt. Đâu là trang bị cần với mình và có thể giúp chúng ta nâng cao được tính chiến đấu tối đa.

Phép bổ trợ để khắc chế Arthur trong liên quân

Cũng giống như trang bị, việc sử dụng phép bổ trợ cần phù hợp với vị tướng. Những con mà chúng ta đang cầm cũng như tình trạng, thể lực giao đấu của chúng. Điều này cần phải tìm hiểu và tham chiến thực tế nhiều thì mới có độ nhanh nhạy. Từ đó mới có thể biết đâu là cái mình cần và hữu ích nhất.

Trên đây là Top 5 tướng khắc chế Arthur hiệu quả nhất. Các vị tướng này được rất nhiều tay chơi sử dụng thành công. Và ngày càng hạ gục được nhiều vị tướng khác, giành nhiều chiến công về cho mình. 

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *