tướng khắc chế zuka

Top 5 tướng khắc chế Zuka hiệu quả nhất 2021

Zuka được đông đảo người chơi sử dụng trong các trận đấu liên quân. Và không có ít anh em đã bị bại dưới tay vị tướng này. Do đó, hãy cùng tìm hiểu ngay top 5 tướng khắc chế Zuka hữu dụng nhất hiện nay. Để có thể cải thiện kết quả của mình và không bị thua trước Zuka.

Mortor – Tướng đỡ đòn khắc chế Zuka 

Chúa tể xương Mortos này vừa lì đòn, vừa trâu. Lại có sát thương cực lớn, áp đảo với những chiêu thức khống chế cực hay. Nó có thể gây khó chịu cho đối phương trên đường King Kong. Khi Mortos gặp phải Zuka – Đại sứ gấu mèo. Cách tốt nhất là mọi người nên cộng full chiêu “Lời nguyền tử vong”.

Sau đó nhảy về phía trước làm chậm lại di chuyển của đối thủ. Và gây sát thương vật lý. Một số đòn đánh khác, còn gây thêm sát thương về phép thuật. Hãy lựa chọn các trang bị giáp máu để đáp trả, đòn bẩy lại sát thương mà Zuka tác động lên.

Zephys – đấu sĩ khắc chế Zuka

tuong-khac-che-zuka
Hãy dùng ZEPHYS làm tướng khắc chế Zuka

Là một đấu sĩ/sát thủ anh dũng, Zephys có những chiêu thức cực độc. Nó gây dame mạnh và được phục hồi lại rất nhanh. Do đó, chúng ta nên lên trang bị tank và dame. Vừa có thể tấn công phùng địch vừa có thêm lượng giáp máu để hứng chịu sát thương lớn. Tướng này rất linh hoạt và có độ cơ động cao trong các pha giao tranh 1vs1, solo.  Zuka khi gặp Zephys cũng không phải là đối thủ của vị tướng này.

Ngộ Không – Tướng sát thủ khắc chế Zuka hữu hiệu

Khi nhắc tới 2 chữ “Ngộ Không” thì các sát thủ AD đều phải ngao ngán, e dè với cái tên này. Với lượng sát thương chí mạng, càn khôn cực kì cao khi dồn combo cùng một lúc. Nếu Ngộ không đụng độ Zuka, tuy là hai kẻ tương đối giống nhau. Nhưng Ngộ Không luôn có phần vượt trội, nổi bật hơn khi mang chiêu sát thương. Cùng với kỹ năng lớn và chí mạng luôn tập trung dồn vào lượng máu ít ỏi của Zuka. Anh em cứ thay đổi các chiêu thức mà không phải ngần ngại thứ gì. Nhưng lưu ý là cần phải cầm chắc tay, thao tác thành thạo với vị tướng Ngộ Không này.

Airi 

tuong-khac-che-zuka

Đây là một sát thủ có độ linh hoạt, đồng bộ với nhiều chiêu thức nổi bật. Airi có khả năng hất văng mạnh và làm choáng vàng đối thủ với chiêu Kiếm khí của mình. Đồng thời còn tiến lại áp sát, chiến đấu cận chiến với kẻ địch bằng kỹ năng Kiếm vũ. Như vậy, với số lượng không phải là nhiều của Zuka có thể sẽ bị giết ngay trong khoảng thời gian ngắn.

Taara

Nếu nói về tướng Taara. Ta phải nói đến độ lỳ đòn và sức chịu đựng khi bị sát thương cực kì tốt. Kèm theo chiêu cuối hồi máu của mình. Và kết hợp hai chiêu còn lại, nó vừa làm zuka di chuyển chậm vừa gây sát thương vật lý cao. Vì vậy mà Taara không ngán bất kể loại tướng nào trên bản đồ liên quân khi solo 1 vs 1.

Cách khắc chế Zuka khi solo trong liên quân

Để có thể khắc chế được zuka, chúng ta cần theo dõi một số mẹo, cách chơi sau đây ngay.

Cách chơi khắc chế Zuka

Với các chiêu thức độc đáo, hãy nhắm xác định mục tiêu và tấn công. Sau đó đồng thời kết hợp nhảy cao và định hướng của Zuka.  Chúng ta nên chọn các con bài, vị tướng có các chiêu thức tránh né skill nhanh. Hoặc các vị tướng có khả năng đỡ đòn. 

Nên áp đảo Zuka ở đầu trận và không cho nó Fam thì sẽ chắc kèo thắng hơn. Bởi với lượng máu nhỏ nhoi nên Zuka khó có thể dám trao đổi , sử dụng nhiều chiêu thức. Hình thức này yêu cầu mọi người phải có kỹ năng tốt. Đặc biệt là khả năng lách những chiêu độc của Zuka tung ra.

Trang bị khắc chế Zuka 

Ngoài các vị tướng khắc chế Zuka ra thì khí chúng ta kết hợp với trang bị phù hợp. Thì nó tạo nên hiệu quả bất ngờ. Bởi vì có rất nhiều trang bị có khả năng khắc chế Zuka này. Một trong những trang bị tốt nhất đó là: Giày kiên cường. Thiết bị này vừa có thể gia tăng lực chạy và vừa có thể giúp thăng bằng các thao tác. Chính vì vậy, đây là trang bị cần thiết cho ai muốn khắc chế Zuka.

Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị thêm 1 đồ thủ nữa đó là : ” Khiên thất truyền ” .

khiên thất truyền

Phép bổ trợ khắc chế Zuka

Điểm yếu của Đại Sư Gấu Mèo Zuka là ở khả năng hồi phục máu. Và phần lớn các kỹ năng của hắn đều là kỹ năng định hướng, phân giải nên khá khó để thuần thục. Do vậy, phép bổ trợ tốt nhất mà chúng ta cần sử dụng đó là tốc biến thần tốc để có khả năng dịch chuyển nhanh chóng. Và có thể trốn chạy dễ dàng trước những đòn đánh hiểm các đến từ Đại sư gấu mèo.

Nhìn chung, nếu muốn khắc chế được vị tướng quyền lực Zuka. Thì mọi người cần phải biết kết hợp nhuần nhiễm lại với nhau. Từ vị tướng cho đến cách chơi, trang bị và phép bổ trợ. Chúc mọi người có thể chiến thắng trước Zuka trong những trận tiếp theo. Và trở thành kiện tướng hàng đầu trong tựa game đình đám này.

Bài viết liên quan ;

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *