tướng khắc chế natalya

Top 5 tướng khắc chế Natalya hiệu quả nhất 2021

Tướng Natalya là vị tướng có kỹ năng làm choáng và khả năng bắn ở vị trí xa. Do đó mà vị tướng này khá được nhiều người chơi dè chừng. Vậy vị tướng nào có thể khắc chế được Natalya không? Cùng vuonggame đi tìm hiểu, khám phá ngay top 5 tướng khắc chế Natalya mới nhất 2021.,

Đấu sĩ Zephys trừng trị Natalya

Với tư cách là một sát thủ cơ động, linh hoạt trong từng chiêu thức. Zephys sẽ sử dụng kỹ năng cuối “Không kích” và đột kích từ trên không làm hất văng đối thủ. Từ đó gây sát thương vật lý lên quân địch. Chắc chắn một điều rằng Natalya sẽ tung combo để tiêu diệt ta. Vậy nên hãy nhanh chóng lướt về phía sau để tránh combo đó bằng kỹ năng Đâm lao. Rồi tiếp tục sử dụng chiêu “Liên kích” đánh liên tục vào chúng vad gây sát thương mạnh. 

Nakroth vị khắc tinh của Natalya

Tấn công áp sát và hất văng Natalya nhanh chóng bằng chiêu “Bồi thẩm đòn”. Sau đó kết hợp với chiêu cuối “Gươm hành quyết” để tiếp tục hất văng kẻ địch . Và gây lượng sát thương mạnh lên mục tiêu. 

Thông thường, Natalya sau đó sẽ phản đòn lại bằng các chiêu thức mà hắn đang có. Nakroth sẽ tái kích hoạt “Bồi thẩm đòn” lần 2. Mọi người chỉ cần nhảy về phía sau lưng tránh né sát thương đó. Rồi tiếp tục truy sát và giết chết mục tiêu bằng chiêu “Nguồn cơn rắc rối” của Nakroth.

Butterfly – tướng khắc chế Natalya mạnh nhất

tuong-khac-che-natalya

Mọi người muốn tiêu diệt Natalya chỉ cần chú ý né chiêu “Quả hắc ám” có tác dụng làm choáng. Hoặc khi vị tướng này tung chiêu thức, Butterfly chỉ cần nhảy vào áp sát tấn công kẻ địch. Và sau đó né được combo này bằng kỹ năng “Ám sát” để gây sát thương vật lý. Tiếp đó, chớp lấy cơ hội tuyệt vời này, ta tung chiêu “Phi kiếm” và “Quét kiếm”. Hai chiêu này sẽ tạo hiệu ứng làm chậm và gây ra sát thương chí mạng.

Airi – nữ tướng khắc chế Natalya hiệu quả

tuong-khac-che-natalya

Là một sát thủ với độ linh hoạt, đồng bộ ngang bằng Nakroth. Airi sẽ hất văng mạnh  và làm choáng đối thủ với chiêu thức Kiếm khí. Đồng thời tiến lại áp sát kẻ địch bằng kỹ năng Kiếm vũ. 

Airi sau đó tái kích hoạt chiêu Kiếm khí lần thứ 2 để tránh né combo của Natalya. Và tiếp tục lần 3 để áp sát và sử dụng Kỹ năng cuối cùng “Long kiếm”. Để gây sát thương chí mạng và làm chậm mục tiêu. Ngoài ra, Airi còn có lượng sát thương tay full mạnh mẽ với cây chỉ định . Do đó, Natalya sẽ cảm thấy bất lực khi đối đầu với sát thủ mang tên Airi.

Chaugnar – tướng hỗ trợ khắc chế Natalya 

Chaugnar được biết đến như vị tướng là khắc tinh hàng đầu của tất cả các tướng khống chế. Và Chaugnar cũng không phải là ngoại lệ. Bởi khả năng, tuyệt chiêu hóa giải tất cả các chiêu thức và tăng miễn nhiễm sát thương mạnh. Đồng thời vị tướng này còn có khả năng làm tăng tốc độ chạy cho chính đồng đội của mình.

Cách khắc chế Natalya khi solo trong liên quân

Muốn khắc chế được Natalya, điều đầu tiên mọi người cần chú tâm đến. Đó là Natalya có những chiêu thức gì, là vị tướng như thế nào? Và đâu là tuyệt chiêu của nó,….

Cách chơi khắc chế Natalya trong liên quân

Như đã nói, khi mọi người đã tìm hiểu rõ các chiêu thức, lối đánh của vị tướng Natalya này rồi. Thì việc chúng ta cần làm là lựa chọn con tướng nào phù hợp với mình trong 5 vị tướng trên.

Một chú ý là, hãy để ý xem đối thủ trang bị những gì cho Natalya rồi mọi người mới chọn vị tướng khắc chế tối ưu nhất. Đó là cách nhanh nhất để có thể chiến thắng Natalya.

Trang bị khắc chế Natalya

Do điểm mạnh của Natalya là khả năng làm choáng váng đối thủ trong một vài giây. Nên trang phục mà có khả năng khắc chế Natalya thì đó là Trượng Băng. Đây là trang bị làm tăng 220 khả năng giáp thép, +140 công thép. Đặc biệt là +7% tốc độ chạy. Cùng với làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây khi sử dụng chiêu thức gây sát thương. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào trang bị này để đánh bại vị tướng này.

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta nâng cao tỷ lệ thắng. Mọi người có thể sử dụng một số phép bổ trợ như: thanh tẩy và thần tốc. Nó sẽ rất hữu hiệu trong công cuộc khắc chế vị tướng Natalya này.

Như vậy, vuonggame đã đề cập cho mọi người top 5 tướng khắc chế Natalya hữu hiệu nhất. Mọi người có thể tập chơi, luyện tập với các vị tướng đó thường xuyên để nâng cao tay nghề của mình. Và giành chiến thắng ngoạn mục trước Natalya và bất kỳ đối thủ đáng gờm khác khi tham gia chơi game.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *