cách nhận quỷ dạ xoa miễn phí

Cách nhận quỷ dạ xoa miễn phí số lượng có hạn

Quỷ dạ xoa, trang phục huyền thoại mang sức mạnh khủng khiếp, là ước mơ của biết bao nhiêu game thủ khi tham gia chiến đấu trong free fire. Tháng 7 năm ngoái là lần cuối cùng Garena ra mắt lại bộ đồ này. Từ đó đến nay dân chơi free fire không còn cơ hội săn quỷ dạ xoa nữa. Vì thế hôm nay chúng tôi quyết định hướng dẫn anh em cách nhận quỷ dạ xoa miễn phí, nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Chia sẻ 20 code quỷ dạ xoa 

cach-nhan-quy-da-xoa

Không cần phải bỏ tiền ra mua, hay ngồi canh sự kiện, với 20 code nhận quỷ dạ xoa sau đây, anh em sẽ có đến 99% cơ hội sở hữu trang phục “trứ danh” này:

1 ZHKQ3zIfis9O 11 7tbwfpku2zM7
2 Ewb9VcTZ6GLK 12 nnMU0dGbYlth
3 qs8FfT1R8Mxr 13 7AP943kHreZs
4 ihiO06lNGotF 14 N9ZPa07WOZ9U
5 GHewaHkeokij 15 Drf6RNvaPZio
6 p5u9BzgypqHa 16 X9ZfHWDXhSsL
7 jzYw4f9659e2 17 e70MHnD8e5TC
8 ueRHx9k0IoGx 18 v0F2KLBFN0EU
9 ezw4gMhQmIY2 19 L9F02YQ3YMpR
10 dajixGUKg2iD 20 Drf6RNvaPZio

Lưu ý: khi nhập các mã code miễn phí anh em không nên điền quá 5 lần vì sẽ có nguy cơ bị khóa tài khoản đấy nhé. Nếu mã code không sử dụng được tức là mã này đã có người khác dùng và đổi thành công quỷ dạ xoa.

Cách nhận quỷ dạ xoa miễn phí cực hay

Đăng ký theo dõi các Streamer Free Fire đình đám

Phần lớn những Streamer Free Fire có tên tuổi đều là đối tác của nhà phát hành Garena. So với những người chơi bình thường họ sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn. 

cach-nhan-quy-da-xoa
Đăng ký theo dõi các Streamer Free Fire đình đám

Thông thường, Garena sẽ cho các Streamer Free Fire những ưu đãi đặc biệt như: 

  • Chơi thử những phiên bản mới ra mắt.
  • Nhận Giftcode số lượng lớn.
  • Mua kim cương, vật thẩm với giá thấp hơn…

Để giữ chân người theo dõi hầu hết Streamer sẽ có những chương trình tặng Giftcode miễn phí. Thường xuyên theo dõi livestream của những Streamer nổi tiếng để nhận Giftcode là cách nhận quỷ dạ xoa miễn phí rất hữu hiệu đấy nhé.

Like fanpage chính thức của Garena Free Fire

Fanpage chính thức của Garena Free Fire

Fanpage là nơi mà Garena Free Fire cập nhập liên tục các thông tin liên quan đến trò chơi, chương trình khuyến mãi… Đặc biệt, ở đây còn tổ chức rất nhiều mini game hấp dẫn với phần thưởng đa dạng như tiền mặt, kim cương…  hay Giftcode đổi vật phẩm. Bạn tuyệt đối không thể bỏ qua cơ hội săn code đổi quỷ dạ xoa từ các mini game đến từ fanpage của Garena Free Fire đâu nhé.

Tuy nhiên với những cách nhận quỷ dạ xoa miễn phí trên chúng ta phải phụ thuộc quá nhiều vào độ may rủi. Vì thế, để mau chóng sở hữu trang phục này tốt nhất bạn nên mua code của các đơn vị phân phối uy tín, chất lượng như Vuongcode.

Bài viết liên quan:

Bài viết liên quan

One thought on “Cách nhận quỷ dạ xoa miễn phí số lượng có hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *