nạp quân huy lậu

Những lưu ý khi nạp quân huy lậu giá rẻ

Sức hút của liên quân ngày càng mãnh liệt. Không chỉ hấp dẫn các bạn nam mà rất nhiều chị em cũng đã tìm đến với tựa game cực hot này. Lượng người chơi càng đông thì nhu cầu tiêu thụ quân huy càng nhiều. Chính vì thế hàng loạt dịch vụ nạp quân huy lậu giá rẻ đã ra đời, đáp ứng nhu cầu muốn bỏ ít tiền mà lại được nhiều quân huy của khá nhiều người chơi.

Quân huy lậu giá rẻ là gì ?

nap-quan-huy-lau-gia-re

Quân huy là loại tiền tệ quan trọng trong liên quân do Garena phát hành độc quyền tại Việt Nam. Muốn có quân huy kiện tướng phải mua qua kênh chính thức của Garena.

Quân huy lậu giá rẻ vẫn là quân huy do Garena cung cấp nhưng không mua trực tiếp tại nhà phát hành mà lại thông qua bên thứ 3. Hoặc là quân huy do các đối tượng xấu lợi dụng kẽ hở của game để hack về tài khoản chơi sau đó bán lại cho người khác dưới hình thức tặng quà.

So với giá bán chính thức thì quân huy trái phép có mức giá thấp hơn rất nhiều, vì thế vẫn rất nhiều kiện tướng chọn mua loại quân huy giá rẻ này

Quân huy lậu được rao bán tràn lan trên mạng xã hội, website, trong các hội nhóm kín. Hiện nay giá bán quân huy lậu trên thấp hơn giá chính thức từ 30 – 50%.

Các hình thức nạp quân huy lậu giá rẻ phổ biến

Nạp quân huy lậu giá rẻ từ bên thứ 3

Đây là hình thức nạp quân huy lậu khá phổ biến, đơn giản và dễ thực hiện nhất. Vì bạn không phải mất thời gian tìm hiểu nghiên cứu hack hay bug mà chỉ cần bỏ tiền ra là sẽ có người đưa quân huy về tài khoản.

Có hàng nghìn đơn vị bán quân huy lậu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khó ai có thể kiểm chứng được quân huy mà họ bán cho chúng ta là thật hay giả. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa ” nạp quân huy lậu”;  hay ” hack quân huy liên quân “… sẽ ra hàng nghìn kết quả. Click vào bất kỳ trang web rao bán nào sẽ có người tư vấn cho bạn.

Với những bên làm ăn uy tín thì có thể là họ thu thập quân huy từ các sự kiện; chương trình khuyến mãi của liên quân với số lượng lớn rồi bán lại cho người chơi. Hoặc móc ngoặc với nhân viên của Garena để tuồn quân huy ra bên ngoài. Tuy nhiên, số lượng quân huy có được cũng rất ít; khó có thể bán tràn lan với mức giá rẻ như bèo đến vậy.

Nhược điểm :

  • Ăn cắp thông tin tài khoản: vì phần lớn các địa chỉ bán quân huy trái phép đều yêu cầu chúng ta phải cung cấp thông tin tài khoản và mật khẩu.
  • Lừa tiền: không ít người đã rơi vào trường hợp tiền đã đi mà quân huy lại chẳng về. Sau khi nhận được tiền của khách hàng; đối tượng xấu sẽ lặn mất tăm không để lại dấu vết; bạn có tìm các nào cũng không thể thấy.

Nạp quân huy lậu giá rẻ từ sever nước ngoài

Hình thức này có tính rủi ro khá cao dễ bị lừa tiền và tài khoản nhưng nếu mua thành công thì khó có thể phát hiện và gần như không bị khóa acc. Và nạp quân huy lậu từ sever nước ngoài chúng ta cũng phải cung cấp cho họ thông tin đăng nhập để bên bán tự cho bạn.

Cách nạp quân huy lậu giá rẻ như thế nào ?

Nạp quân huy lậu gần như là không thể và người chơi rất khó thực hiện được. Với hai hình thức là nạp từ bên thứ 3 và nạp từ sever nước ngoài; bạn phải đưa tên tài khoản và mật khẩu cho bên bán và chờ họ tiến hành nạp quân huy.

Chúng ta không thể tự mình thực hiện được; vì để nạp thành công phải qua rất nhiều bước; kỳ công, cẩn trọng không được sơ suất bất cứ thao tác nào dù là nhỏ nhất.

Rủi do 

Quân huy lậu tuy có rẻ hơn một chút nhưng nó lại mang trong mình vô vàn mối nguy.

Nếu bị Garena phát hiện tài khoản của bạn có hành vi nạp quân huy lậu sẽ bị xử phạt rất nặng, cụ thể:

  • Acc lần đầu tiên nhận quà; đồ từ acc nạp quân huy lậu sẽ bị khóa tài khoản từ 1 – 7 ngày. Trong trường hợp bị đối thủ chơi xấu; cố tình nạp lậu rồi tặng quà với mục đích khiến bạn bị khóa nick; thì phải liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Liên quân để được xử lý.
  • Nạp quân huy lậu lần đầu sẽ bị khóa tài khoản 1 ngày; tịch thu toàn bộ số quân huy trái phép đã nạp, cùng tướng và trang phục mà bạn mua bằng loại quân huy này.
  • Nạp qh lậu lần thứ 2 trở đi được xem là cố tình vi phạm điều khoản của Liên quân phải chịu hình phạt khóa tài khoản vĩnh viễn.

Với những trường hợp nạp với số lượng lớn; có đường dây móc nối nhằm mục đích lừa đảo game thủ nếu Hội đồng Liên quân phát hiện sẽ tiến hành thu thập các cứ để khởi kiện.

Nạp quân huy lậu giá rẻ là bất hợp pháp. Để tránh hậu quả đáng tiếc tốt nhất không nên dùng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *