cách tải liên quân trên máy tính

Cách tải liên quân trên máy tính cho windows 7 và 10

Chắc hẳn ai cũng muốn được trải nghiệm game liên quân trên máy tính đúng không? Nhưng để có thể tải được game này về máy tính khá là khó khăn và tốn sức. Thấu hiểu vấn đề trên, hôm nay vuonggame sẽ chia sẻ đến mọi người: Cách tải liên quân trên máy tính cho windows 7 và 10 trên phần mềm giả lập.

Cấu hình máy cần phải có

Đã muốn tải liên quân trên máy tính thì hiển nhiên chiếc máy tính của chúng ta. Nó phải có windows 7 hoặc 10. Nói chúng chắc chắn máy tính của bạn phải cài đặt hệ điều hành windows rồi.

Ngoài ra, để có thể tải Liên Quân cho máy tính của mình. Chúng ta cần sử dụng phần mềm giả lập Android (nếu máy thuộc cấu hình yếu). Có khá nhiều phần mềm giả lập Android nhẹ, uy tín và chất lượng cao hiện nay. Mà mọi người có thể tải và sử dụng cho máy tính của mình như BlueStacks, Windroy hay Nox App Player. Tất cả phần mềm này đều dựa trên hệ điều hành windows 7 hoặc 10.

Hướng dẫn cách tải giả lập liên quân cho máy tình window 7 và 10

Cách tải liên quân trên máy tính sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta chịu tìm hiểu, học hỏi. Cùng xem ngay cách tải liên quân mới nhất về máy của mình.

Cách tải liên quân trên máy tính với Game Loop

Bước 1 : Lên trang ” https://www.gameloop.com/vi ” . Sau đó tải về giả lập này về, và giải nén

game loop
Bước 2: Sau đó vào thanh tìm kiếm trên game loop nghi : Arena of Valor ( tên tiếng anh của liên quân mobile ). Tiếp tục ấn và tải về, lưu ý nhớ chọn bản việt nam nhé.

tải liên quân trên game loop

Bước 3 : Sau khi tải song bạn hãy mở liên quân lên và đăng nhập vào chơi thôi.

Cách tải liên quân trên Laptop với Nox player

Bước 1: Vào website của Nox Player tải giả lập về. Link website: https://www.bignox.com/ 

tải noxplayer

Bước 2: Mở File


Bước 3 ; Cài đặt file


Bước 4: Chọn Install > Accept > Start 


Bước 5: Vào thanh công cụ tìm kiếm điền từ khóa: Liên Quân Mobile


Bước 6: Tải liên quân về máy


Bước 7 : Mở và cài đặt liên quân

Cách tải liên quân trên PC với Droid4X

Bước 1: Trước khi tải game về máy tính PC. Mọi người cần tải và cài đặt phần mềm giả lập Droid4X (nếu chưa có) về máy tính của mình. Cách tải và cài đặt Droid4X cũng dễ dàng và tương tự như các phần mềm khác.

Link tải phần mềm Droi4x : https://download.com.vn/droid4x-90535

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt phần mềm Droid4X rồi. Hãy mở phần mềm này lên. Rồi tiếp đến chọn mục AppStore và sau đó đăng nhập tài khoản Droid4X để có thể tải game Liên Quân về máy tính. 

Bước 3: Trên khung Search của phần mềm. Mọi người nhập từ khóa tìm kiếm game là “lien quan mobile” . Rồi chọn tựa game ở kết quả tương ứng xuất hiện.

Bước 4: Sau đấy, nhấn vào Install để có thể tải Liên Quân về máy tính.

Bước 5: Nhấn chọn Accept để chấp nhận tất cả các điều khoản mà game đưa ra. Rồi chọn tiếp vào ô Proceed.

Chúng ta hãy chờ ít phút để tải game về máy là hoàn tất. 

Cách thiết lập cài đặt liên quân trên máy tính

Với hình thức này sẽ được thiết lập cho 2 dòng máy tính chính. Đó là máy tính có cấu hình yếu và máy tính có cấu hình mạnh.

cach-tai-lien-quan

Thiết lập chơi liên quân cho máy tính có cấu hình yếu

Thường thì khi tải game xong. Nó sẽ tự động thiết lập theo cấu hình thiết bị mà chúng ta đang sử dụng. Và chúng ta vẫn hay thường gọi đó là thiết lập mặc định. Tuy nhiên đối với một số thiết bị có cấu hình yếu. Khi chơi game quá lâu hoặc máy sắp sửa bị hết pin. Thì Liên Quân Mobile trên máy sẽ bắt đầu có hiện tượng sụt giảm khung hình.

Từ đó gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình chơi của mọi người. Để tránh những hiện tượng kể trên, vuonggame khuyến khích anh em nên thiết lập các cài đặt cấu hình như sau:

 • Viền, khung: Đề xuất “Tắt”. Với cấu hình máy thấp thì điều này khá tốn dung lượng pin của chúng ta. Có thể dẫn đến bị giật, lag.
 • Độ phân giải HD game: Đề xuất Tắt.
 • FPS cao: Đề xuất Bật. Bởi vì FPS là chỉ số khung hình xuất hiện trong một giây. Nó cũng đồng nghĩa rằng FPS càng cao thì chúng ta càng nhìn thấy nhiều chuyển động đối thủ trên màn hình
 • Chất lượng hình ảnh: Đề xuất ở bậc Trung Bình.
 • Chất lượng chi tiết: Đề xuất ở:  Trung Bình – Cao. Vì thiết lập này khá quan trọng. Bởi nó liên quan đến chi tiết, nội dung của từng pixel trong game. Ví dụ như: một kỹ năng, thao tác được bắn ra từ tướng sẽ được nhìn thấy rõ nét. Và chi tiết hơn nhiều, từ đó giúp chúng ta kịp thời phát hiện và né tránh. Thay vì bị cuốn vào môi trường đấu tranh khốc liệt đấy.

Thiết lập chơi liên quân cho máy tính có cấu hình mạnh

Nếu máy tính anh em nào có cấu hình mạnh. Là những loại máy xịn sò, mới sắm. Thì chúng tôi khuyên rằng nên để ở cấu hình mặc định. Bởi vì máy chúng ta sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Và có thể chơi mượt hơn với thiết lập mặc định sẵn có đó. Và từ đó có thể tạo nên bàn thắng cực hay.

Các phím cần biết khi chơi liên quân trên giả lập

Nếu chúng ta mới chơi liên quân trên máy tính. Thì cần phải nắm rõ một số phím thông dụng nhất như sau:

 • Phím Y : là mở rộng bản đồ
 • Z: là mang trang bị thứ 1 của mình
 • X: mang theo trang bị thứ 2
 • B: là tốc biến về nhà chính
 • D: hồi màu cấp tốc
 • F là tốc hành, tăng lực sát thương
 • Q là sử dụng chiêu thứ 1
 • W là sử dụng chiêu thứ 2
 • E là thao tác thực hiện chiêu cuối cùng
 • SPACE nghĩa là đánh thường
 • Chúng ta di chuyển vị tướng bằng cách nhấp chuột phải. Hoặc đè con trỏ chuột lên phím điều khiển.

Kết Luận 

Cách tải Liên Quân trên máy tính cho hệ điều hành windows 7 và 10 rất đơn giản. Chỉ với 5 bước như trên, Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số thông tin về thiết lập tại cài đặt liên quân. Nếu máy tính mọi người thuộc dạng nào trong 2 loại đó thì có thể cài đặt như vậy. Để có thể trải nghiệm game Liên Quân trên máy tính một cách tuyệt vời nhất. Và tạo nên cho mình những trận đấu ổn định, mượt mà nhất.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *