nhập code liên quân

Cách nhập code liên quân 2021 chi tiết nhất

Trong các chương trình khuyến mãi, hay sự kiện mới nhà phát hàng game Liên quân sẽ tung ra rất nhiều mã code miễn phí dành tặng cho người chơi. Nếu bạn chịu khó săn được lượng mã code lớn thì khả năng rinh về những phần thưởng cực hot là rất cao đấy nhé. Có một sự thật rất bất ngờ là không ít game thủ lấy code về nhưng không biết cách nhập code liên quân làm sao cho đúng, cuối cùng để hết hạn. Đừng lãng phí như vậy, nhập code lq rất đơn giản, chỉ mất 2 – 3p là chúng ta đã hoàn thành quy trình nhập rồi đấy.

Nhập code liên quân ở đâu ?

Đến với trang web chính thức của liên quân garena để nhập code

Để nhập code liên quân đương nhiên bạn cần phải truy cập vào game hoặc đến với trang web chính thức của liên quân garena.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trang web giả mạo. Những trang này được đầu tư hết sức bài bản và tinh vi. Giao diện, các tính năng giống trang thật đến 99%. Mục đích tạo trang giả là để đánh cắp nick liên quân khi người chơi đăng nhập để nhập code.

Để nhận biết website liên quân nhái cũng không phải là điều quá khó khăn. Đầu tiên bạn sẽ phải chú ý đến đường link thay vì là domain lienquan.garena.vn thì bên lừa đảo sẽ đổi thành lienquangarena.com, lienquanoffiial.vn… Domain trang dởm chỉ thay đổi một chút nhỏ trong đường link khiến chúng ta nếu không để ý kỹ thì rất khó có thể nhận ra.

Với trang giả khi kéo xuống dưới sẽ thấy không có quá nhiều thông tin như trang chính thức. Tuy nhiên mặt hình ảnh đồ họa vẫn khá giống web chính thức nên bạn phải thật sự tinh ý thì mới có thể nhận ra.

Link trang nhập code liên quân của garena

Chỗ nhập giftcode liên quân chỉ có tại trang chủ ” https://lienquan.garena.vn/ “. Khi truy cập vào trang bạn hãy chọn mục giftcode. Nơi nhập code liên quân này là do nhà phát hành tạo ra nên có độ uy tín cao, đảm bảo không xảy ra tình trạng bị ăn cắp thông tin, tài khoản.

Cách nhập code liên quân trên web garena

Với hệ điều hành ios

Để nhập liên quân trên web garena đầu tiên bạn phải truy cập vào https://lienquan.garena.vn/giftcode/ và đăng nhập tài khoản.

Ở ô màu trắng có dòng chữ “Vui lòng nhập code” hãy đánh mã giftcode của bạn vào.

Cuối cùng ấn Xác nhận. Nhập đúng mã code sẽ có thông báo Chúc mừng kèm biểu tượng phần quà.

Trường hợp không có thông báo chứng tỏ bạn đã nhập sai hoặc mã code không đúng, hết hạn sử dụng. Lúc này bạn nên nhập code lại 1 – 2 lần nữa. Nếu vẫn không được thì hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Liên Quân nhờ họ check lại xem code đó chính xác không? Còn hạn sử dụng hay không? Trường hợp sai code hay không còn hạn thì đương nhiên phải bỏ đi rồi.

Với hệ điều hành Android

Đầu tiên hãy vào game và đăng nhập tài khoản chơi của mình.

Chọn mục Sự kiên

Ấn vào Thông báo

Click vào ô Nhập Giftcode

Chọn mục Nhập code

cach-nhap-code-lien-quan

Điền mã code hoặc dán vào ô trắng rồi ấn Xác nhận.

Cách nhập code liên quân 2021 cho cả ios và android không hề khó. Nhưng bạn cần hết sức tỉnh táo, tránh nhập code vào đường link giả mạo để rồi bị ăn cắp tài khoản.

Bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

One thought on “Cách nhập code liên quân 2021 chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *