hack trang phục liên quân

Cách hack trang phục liên quân miễn phí an toàn nhất

Hack trang phục liên quân là điều mà rất nhiều game thủ đã nghĩ đến. Tuy nhiên, vẫn không ít người chưa dám thử vì sợ bị phát hiện, bay mất tài khoản. Hãy thử ngay cách hack trang phục liên quân miễn phí an toàn nhất sau đây nhé.

Hack skin liên quân có bị khoá acc không ?

hack trang phục liên quân có bị khoá acc không

Liệu có bị khóa acc do hack skin liên quân hay không luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn của người chơi. Theo tìm hiểu của chúng tôi hack trang phục liên quân có thể khiến bạn bị mất tài khoản. Và số người bị khóa acc là 90%, số còn lại là 10% vẫn hoạt động bình thường.

Nhưng để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp bị khóa tài khoản, nên test thử bằng các nick phụ, nick mới lập, vì khi đó nếu có bị chặn acc cũng chẳng ảnh hưởng gì cả. Còn thành công thì hãy áp dụng ngay trên tài khoản chính của mình.

Ưu điểm

Mod skin liên quân là cách để chúng ta có trang phục, hiệu ứng dành cho tướng của mình hoàn toàn miễn phí. Thậm chí có rất nhiều skin mà mất tiền cũng không thể mua được.

Thông thường trang phục trong các phần mềm hack skin thường rất đa dạng, có những loại đặc biệt độc nhất vô nhị nên thường khiến cho các game thủ phát cuồng, muốn có cho bằng được.

Cách hack trang phục cũng rất đơn giản, dù điện thoại của bạn là hệ điều nào cũng làm được hết. Các phần bản hiện nay rất đa dạng và dễ sử dụng.

Chỉ cần tải về máy, cài đặt, sau 3 – 5p là bạn đã có thể chọn lựa những bộ trang phục mới siêu đẹp mắt cho nhân vật của mình.

Nhược điểm

Như đã nó ở trên sẽ có khoản 90% số người hack sẽ bị khóa acc vì theo luật của Garena hành động hack là vi phạm quy định và sẽ bị xử phạm.

Khi sử dụng phần mềm, ứng dụng, app hay bất cứ tác động của bên thứ 3 vào game đều bị nhà phát hành xử lý bằng cách khóa acc. Nhẹ thì 7 – 30 ngày, nặng bạn có thể mất tài khoản vĩnh viễn.

Sở dĩ, nhà phát hành game garena cấm hành vi hack trang phục.  Bởi lẽ nó sẽ làm cho người chơi không bỏ tiền mua trang phục liên quân theo cách chính thống, giảm nguồn thu từ game Liên quân.

Hack trang phục liên quân đem lại cho nhân vật diện mạo mới đẹp mắt nhưng khi vào trận đấu thì chỉ có chủ tài khoản mới thấy được thôi, còn đối phương không nhận thấy có bất cứ sự thay đổi nào cả.

Trang phục mà bạn hack được chỉ có giá trị trong một trận mà thôi. Kết thúc ván đấu trang phục đã hack sẽ mất đi, không còn giá trị nữa. Nếu bạn muốn skin mới thì phải mod lại lần nữa.

Hack skin còn làm cho chúng ta phải đối mặt với nguy cơ bị ăn cắp thông tin rất cao. Vì các phần mềm đến từ bên thứ 3 có tính bảo mật cực thấp. Và biết đâu phần mềm mà bạn sử dụng là do kẻ xấu lập ra với mục đích hack tài khoản thì sao.

Cách hack trang phục liên quân miễn phí cho ios và android

Rất nhiều người hay nhầm tưởng rằng hack trang phục liên quân và mod skin liên quân là một. Điều này hoàn toàn sai nhé, hack ở đây là được vĩnh viễn còn mod chỉ là được 1 thời gian. Thôi không dài dòng nữa, mình xin phép được bắt đầu.

Lời đầu tiên mình muốn nói là hiện nay không có trang web hay ứng dụng hack trang phục liên quân nào cả. Mọi thứ đều là giả dối, nhằm mục lừa đảo các bạn mà thôi. Họ kêu gọi các bạn nạp tiền vào để hack, nhưng hack thì không được. Lúc này bạn sẽ mất tiền và mất luôn tài khoản liên quân của mình.

Chính vì vậy, bạn không thử và cũng không nên tìm hiểu. Mà chỉ có cách bỏ tiền ra mà mua thôi, mong rằng những lời khuyên chân thành trên của mình sẽ giúp ích được cho các bạn.

Bài viết liên quan:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *